:: ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์ นวัตกรรมลดเลือนริ้วรอยอันดับ 1

ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์ นวัตกรรมลดเลือนริ้วรอยอันดับ 1

women >> cosmetic>> ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์ นวัตกรรมลดเลือนริ้วรอยอันดับ 1

  ครั้งแรก…ที่ยูเซอริน

ท้าผู้หญิงไทยค้น พบความลับใต้ชั้นผิว

พร้อมเปิดเผยผลลัพธ์จากบทพิสูจน์ทางการแพทย์สุดทึ่ง

ตอกย้ำประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ ปลดปล่อยผิวสวยอย่างเต็มศักยภาพ

               ผู้หญิงหลายคนอาจพึงพอใจในผิวที่สวย และสุขภาพดีจากการมองเห็นด้วยตาเปล่า แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่า แท้จริงแล้วผิวจะไม่มีปัญหาที่ก่อตัวขึ้นอย่างลับๆซ่อนอยู่ภายในชั้นผิว ซึ่งหากทิ้งไว้นานและไม่ได้รับการดูแลอย่างตรงจุด ก็อาจสายเกินแก้ ยูเซอริน ผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งศาสตร์วิทยาการผิว มีความเชื่อว่านวัตกรรมในการดูแลผิวนั้นจะต้องมีประสิทธิภาพในการแก้ปัญหา ผิวในระดับลึกภายใต้ผิว และมีการพิสูจน์ยืนยันทางการแพทย์ที่สามารถวัดผลได้จริง จึงเป็นที่มาของงาน “Eucerin Skin Science Secret” ค้นพบความลับใต้ผิว ด้วยนวัตกรรมเครื่องตรวจผิวที่ทันสมัยที่สุด พร้อมเปิดเผยผล Clinical study ร่วมกับแพทย์ผิวหนังชั้นนำ ของผลิตภัณฑ์ “ยูเซอริน” อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อการมีผิวสวยเต็มศักยภาพอย่างแท้จริง

Clinical study ผลวิจัยทางการแพทย์ที่มากกว่าการวัดความพึงพอใจ
Clinical study คือ การศึกษาวิจัยทางการแพทย์ เพื่อทดสอบผลลัพธ์ ประสิทธิภาพ ความปลอดภัยและผลข้างเคียงของยา กลุ่มสาร หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยดำเนินการวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญ ทำการทดสอบกับผู้ใช้ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายจริง ไ

ม่ใช่เพียงการทดลองในห้องแล็บ และใช้ระยะเวลาในการทดสอบเหมือนการใช้จริง ซึ่งส่วนใหญ่มักจะต้องใช้เวลาประมาณ 4 – 8 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับชนิดของผลิตภัณฑ์ที่ทดสอบ รวมถึงจะต้องมีการควบคุมตัวแปรต่างๆ ตลอดการศึกษา ซึ่งในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมักใช้การวัดผลจากความรู้สึกของผู้ทดลองใช้ เพียงอย่างเดียว แต่การวัดผลในการทำ Clinical study จะเป็นการวัดผลทางวิทยาศาสตร์ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์เพื่อพิสูจน์ว่าหลัง ใช้มีการพัฒนาขึ้นมากน้อยเพียงใด เป็นผลที่จับต้องได้ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนังที่มีความชำนาญ ไม่ใช่แค่การวัดผลความพึงพอใจของผู้ใช้ซึ่งเป็นสิ่งที่จับต้องไม่ได้ โดยทางการแพทย์จะมีการวัดผลด้วย 3 วิธี คือ วัดด้วยการประเมินโดยใช้ความรู้สึก และการประเมินโดยสายตา (Subjective measurement) การวัดประเมินด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ ให้ผลออกมาเป็นค่าตัวเลขที่เปรียบเทียบผลได้อย่างชัดเจน (Objective measurement) และการวัดประเมินโดยใช้เครื่องตรวจสภาพผิวที่มีความละเอียดสูง

ครั้งแรก…กับการเปิดเผยการทำและผลการศึกษาวิจัยทางการแพทย์สุดทึ่ง เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ไวท์ เธราพี และ ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์ กับกลุ่มผู้หญิงไทยที่ใช้จริง
ยูเซอริน ได้ร่วมจัดทำ Clinical study ภายใต้การควบคุมของ นายแพทย์ จินดา โรจนเมธินทร์ แพทย์ผิวหนังชั้นนำของประเทศไทย เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพ “ยูเซอริน ไวท์ เธราพี” ในการลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ และจำนวนเม็ดสีเมลานินในชั้นผิว และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงรังสิมา วณิชภักดีเดชา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนัง ที่ช่วยยืนยันประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของ “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์” ในการลดเรือนริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อย อีกขั้นร่วมกับการฉีดฟิลเลอร์

ยูเซอริน

บทพิสูจน์ประสิทธิภาพ ยูเซอริน ไวท์ เธราพี

การทำ Clinical study เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพและความปลอดภัยในกลุ่มผลิตภัณฑ์ “ยูเซอริน ไวท์ เธราพี”  มีผู้เข้าร่วมการศึกษาวิจัยเป็นอาสาสมัครผู้หญิงไทยจำนวน 30 คน ช่วงอายุระหว่าง 20-30 ปี ที่มีปัญหาของผิวด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และเคยผ่านการใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำในกลุ่มไวท์เทนนิ่งต่างๆ มาก่อน โดยให้ผู้ร่วมการศึกษาทั้ง 30 คน ใช้ผลิตภัณฑ์     “ยูเซอริน ไวท์ เธราพี” ซึ่งมีส่วนผสมที่สำคัญ หรือ Active ingredient คือ บี-รีซอซินอล ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ช่วยลดเม็ดสีเมลานินในผิว โดยมีการวัดผลด้วยเครื่องวัดทางวิทยาศาสตร์ Visea UV spot (ตรวจวิเคราะห์เมลานินใต้ผิวที่อาจมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า)  และเครื่อง DSM II ColorMeter (Cortex Technology) (ตรวจความกระจ่

างใสของผิว และวัดปริมาณความเข้มข้นของเม็ดสีเมลานิน) เพื่อเปรียบเทียบภาพถ่ายจุดด่างดำบนใบหน้าที่สามารถมองเห็นได้ทั้งก่อนและ หลังการใช้ผลิตภัณฑ์  โดยผลการวิจัยพบว่าผิวของผู้หญิงไทยที่ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ “ยูเซอริน ไวท์ เธราพี” ขาวกระจ่างใสขึ้นโดยวัดจากค่าเม็ดสีเมลานิน (melanin index) ที่ลดลงมากถึง 48% และ ในทางสถิติถือว่าลดลงอย่างมีนัยสำคัญที่ระดับความเชื่อมั่น 99.999% นอกจากนั้นปัญหาจุดด่างดำฝังลึกในชั้นผิวที่ไม่สามารถมองเห็นด้วยตา ปล่าวยังดูลดลงอย่างเห็นได้ชัดภายใน 4 สัปดาห์

ยูเซอริน  Hyaluron Filler

บทพิสูจน์ประสิทธิภาพ ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์

การศึกษาและวิจัยประสิทธิภาพของชุด ผลิตภัณฑ์ ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์ ได้ทำการทดสอบโดยวิธี double-blind study โดยผู้เข้าร่วมการทดลองเป็นผู้หญิงอายุตั้งแต่ 31 – 67 ปี จำนวนทั้งหมด 47 คน ได้รับผลิตภัณฑ์สองกลุ่มคือ ผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์ และผลิตภัณฑ์หลอกที่ไม่มีสารออกฤทธิ์  คนไข้ทั้ง 47 คนใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งสองกลุ่มโดยที่ไม่รู้ว่าผลิตภัณฑ์ใดมีสารออกฤทธิ์ และผลิตภัณฑ์ใดเป็นผลิตภัณฑ์หลอก โดยตลอดระยะเวลาของการทดสอบ 18 สัปดาห์ ผลการทดสอบยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์ สามารถช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของฟิลเลอร์อย่างเห็นได้ชัดเจน และสามารถคงผลลัพธ์จากการฉีดฟิลเลอร์ให้อยู่ได้นานขึ้นอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยชนิดอื่นในท้องตลาดที่ได้รับ การทดลองทางแพทย์ว่าได้ผลเท่ากับ ผลิตภัณฑ์ ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์

facebook

Tag คำค้นหาต่างๆ :

eucerin , ยูเซอริน ,

ข้าวฟ่างจ๋า
เขียนโดย : ข้าวฟ่างจ๋า
เขียนเมื่อ : 11:42 น. 12 Jun 2013

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

ทำความรู้จักกับ จังหวะชีวภาพของผิว เคล็ดลับ ย้อนวัยให้ ผิวอ่อนเยาว์ ทำความรู้จักกับ จังหวะชีวภาพของผิว เคล็ดลับ ย้อนวัยให้ ผิวอ่อนเยาว์

ถ้าเราปรับจังหวะของนาฬิกาชีวิต การย้อนวัยให้ผิวแล้วกลับมาสวยมีชีวิตชีวาอีกครั้งก็ไม่ใช่เรื่องยาก

Oils of Life มหัศจรรย์ ออยล์บริสุทธิ์ จากธรรมชาติเพื่อ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย Oils of Life มหัศจรรย์ ออยล์บริสุทธิ์ จากธรรมชาติเพื่อ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

ให้เนื้อสัมผัสบางเบา และซึมซาบสู่ผิวอย่างล้ำลึกในทันที

Michael Kors เปิดตัวน้ำหอม และ เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด!! Michael Kors เปิดตัวน้ำหอม และ เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด!!

หัวใจสำคัญของคอลเลคชั่นนี้คือน้ำหอมอันเป็นเอกลักษณ์ 3 บุคลิก ได้แก่ SPORTY, SEXY และ GLAM

รีวิว Mad Hippie เซรั่มวิตามินเอเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย รีวิว Mad Hippie เซรั่มวิตามินเอเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย

ใครที่อยากใช้ครีมบำรุงแล้วเห็นผลทันใจ เซรั่มเป็นคำตอบที่ดีที่สุด

ฟิตแอนด์เฟิร์มได้ใน 14 วัน Solie Plus ฟิตแอนด์เฟิร์มได้ใน 14 วัน Solie Plus

หนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นคำตอบเรื่องการลดน้ำหนัก โดย คุณเบนซ์ พริกไทย

รีวิวครีมกันแดดทาหน้า ราคาเบาๆ แต่ปกป้องผิวจากแสงแดดขั้นเทพ รีวิวครีมกันแดดทาหน้า ราคาเบาๆ แต่ปกป้องผิวจากแสงแดดขั้นเทพ

รีวิวครีมกันแดดทาหน้าที่สาวๆ ควรมีไว้ครอบครอง กับครีมกันแดดทาหน้า กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีและมีเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตอบโจทย์สาวไทยสุดๆ ไม่มีไว้ไม่ได้แล้ว