:: แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ หนิง ภาราดา เซ็กซี่ได้อีก

แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ หนิง ภาราดา เซ็กซี่ได้อีก

women >> Fashion gallery>> แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ หนิง ภาราดา เซ็กซี่ได้อีกแฟชั่น ชุดว่ายน้ำ หนิง ภาราดา เซ็กซี่ได้อีก

หนิง ภาราดา เซ็กซี่ ชุดว่ายน้ำ

 

ถาม : คุณเคยร่วมงานกับ FHM มาแล้ว บรรยากาศการถ่ายปกครั้งนี้แตกต่างจากครั้งก่อนยังไง??
หนิง
: ในครั้งนี้เราอยากให้เซ็กซี่ขึ้นกว่าครั้งก่อน หนิงคุ้นเคยกับทีมงานดีอยู่แล้ว บรรยากาศก็เลยสบายๆ แต่ครั้งนี้เจออุปสรรคเยอะมาก

ถาม : เยอะขนาดไหน??
หนิง : เรามาถ่ายกันที่พัทยา แต่พอมาถึงฝนก็ตก กว่าจะถ่ายได้ก็บ่ายสามโมง พอฝนหยุดแดดก็ไม่ออก ช่วงแรกรู้สึกจ๋อยๆ กลัวรูปจะออกมาไม่สวย ตัวหนิงเองไม่ได้ถ่ายเซ็กซี่บ่อยนักก็เลยอยากให้ออกมาดี แต่พอสักพักแสงก็มา ทุกคนเริ่มยิ้มได้ รูปที่ออกมาหนิงก็โอเคนะ มันดูเซ็กซี่ขึ้น

ถาม : เราเห็นคุณแอบบริกรรมคาถาบ่อยๆ คุณเล่นของด้วยเรอะ??
หนิง : หนิงสวดมนต์ขอพระพิฆเนศ และ เทวดาที่รักษาคุ้มครองตัวเรา แต่ยังไม่ได้ผลก็เลยขอเจ้าที่เจ้าทาง ช่วงนี้หนิงทานมังสวิรัติ หนิงก็ขออุทิศกุศลผลบุญให้ท่านเจ้าที่ ช่วยเปิดทางให้ทำงานสะดวกหน่อย สักพักแสงก็มาจริงๆ เราทำงานกันได้ต่อจนค่ำ ตอนแรกตั้งใจไว้ว่าถ่ายปกครั้งนี้จะไม่ให้เปียก แต่พอแสงมันหมด หนิงก็เลยขอทางทีมงานว่า ลองย้ายไปถ่ายที่ขอบสระดูมั้ย

ถาม : ออกไอเดียเองซะเลย?
หนิง: ใช่ หนิงขอลองเปียกดูสักชุด ทุกคนก็ใจดีมาก หนิงอยากได้แบบไหนทุกคนก็เอาด้วย แล้วภาพที่ออกมามันก็สวยมาก มันไม่เหมือนเราถ่ายขอบสระ แต่เหมือนนอนบนทรายสวยๆ

ถาม : ช่วงนี้มีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง??
หนิง
: ละครที่เพิ่งจบไปก็คือ แม่หัวลำโพง และที่จะออกอากาศเร็วๆ นี้ก็มี เจ้าพ่อจำเป็น ส่วนที่ถ่ายอยู่ก็คือ สะใภ้ลูกทุ่ง ทางช่อง 3 หมดเลย

ถาม : เราแอบสืบมาว่า คุณเป็นนางร้ายที่ชอบเข้าวัด มันดูขัดกันมากเลยนะ?
หนิง : ทุกคนแซวหนิงหมดเลยว่า วันนี้หนิง มาถ่ายเซ็กซี่ แล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้หนิงก็เข้าวัด นั่งวิปัสสนากรรมฐาน หนิงไม่อยากให้คนมองหนิงด้านเดียว การปฏิบัติธรรมนี่หนิงมาทำ 4-5 ปีแล้ว แต่ภาพมันเพิ่งมาชัดเจนเมื่อช่วงหลังๆ

ถาม : มีอะไรดลใจรึ??
หนิง : คนเราเวลามีความทุกข์ในชีวิต เราไม่ รู้จะทำยังไง หนิงก็ไปนั่งในวัด หนิงได้รู้ว่าทุกข์หรือสุขอยู่ที่ตัวเรา พอหรือไม่พอก็อยู่ที่ใจเรา หลังจากนั้นก็เลยไปปฏิบัติธรรมเรื่อยๆ รู้สึกว่ามันอิ่ม ด้วยความที่เราเล่นเป็นตัวร้ายเยอะๆ อารมณ์และความรุนแรงมันติดในหัวโดยไม่รู้ตัว บางทีเราต้องไปหาอาหารใจบ้าง

ถาม : ทำไมคุณถึงเปลี่ยนชื่อเป็น ภาราดา??
หนิง : ตอนแรกหนิงชื่อ ปณิตา แต่ไม่รู้ว่าคุณแม่เกิดไปบวกลบคูณหารอะไรเข้า  

 
                                                          ภาพแฟชั่น หนิง ภาราดา จากนิตยสาร
      fhm     

admin
เขียนโดย : admin
เขียนเมื่อ : 17:57 น. 08 Apr 2008

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

กรี๊ดสติหลุด! ฟ่าน ปิงปิง แต่งแมน หล่อมาก เท่ได้อีก แฟชั่น Grazia กรี๊ดสติหลุด! ฟ่าน ปิงปิง แต่งแมน หล่อมาก เท่ได้อีก แฟชั่น Grazia

เมื่อสาวสุดเซ็กซี่อย่าง ฟ่าน ปิงปิง หันมาพลิกลุค คิ้วเข้ม ใส่สูท ทะมัดทะแมง งานนี้ สาวๆ มีสิทธิ์กรี๊ดสติหลุด เมื่อได้เห็นลุคสุดเท่

แฟชั่น  Taylor Swift  และ Karlie Kloss เพื่อนสาวตะลอนเปรี้ยว ปก Vogue แฟชั่น Taylor Swift และ Karlie Kloss เพื่อนสาวตะลอนเปรี้ยว ปก Vogue

2 สาว ถ่ายภาพแฟชั่นเซ็ตฉบับเดือนมีนาคมนี้ได้อินสุดๆ

แสดงความคิดเห็น