ถวายพระพรวันพ่อ
ถวายพระพรวันพ่อ

:: แฟชั่น ชมพู่ อารยา มีดีทั้งตัว

แฟชั่น ชมพู่ อารยา มีดีทั้งตัว

women >> Fashion gallery>> แฟชั่น ชมพู่ อารยา มีดีทั้งตัวแฟชั่น ชมพู่ อารยา  มีดีทั้งตัว         ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต มีดีทั้งตัว อกส้มโอ เอวคอด บั้นท้ายกลมกลึง ผิวขาวผ่อง เป็นนางเอกงามเลิศ ติดอันดับสาวเซ็กซี่ หลายปีที่ผ่านมา ชมพู่ ทำเอาหนุ่มๆติดใจ หลงใหลใน รูปลักษณ์ของส้มโอผลใหญ่ๆ ถ่ายแฟชั่นหวือหวา เป็น นางเอกแถวหน้า ที่กล้าท้าสายตาคุณแดง เจ้าแม่วิก 7 สี ชมพู่ กล้าโชว์จนประสบความสำเร็จ ได้ตำแหน่ง FHM ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดปี 2007′ ถือว่าเสี่ยงแต่ก็คุ้ม ทำแจ็กพอตชีวิตแตก ได้เป็นนางเอกมีดีกรี เซ็กซี่พ่วงท้ายอีกตำแหน่ง เป็นนางเอกก็ว่ายากแล้ว แต่เป็น นางเอกเซ็กซี่ยิ่งยากกว่า ชมพู่ สามารถทำได้ดีทั้ง 2 กระทง!

         สาวสมัยใหม่ ชมพู่ ใช้ หัวใจ เป็นตัวกำหนดผลงาน ช่วงที่ตื่นเต้นกับเต้าไซส์ใหม่ ชมพู่ ก็ขยันเดินสายโชว์จนชื่อเสียงเซ็กซี่กระฉ่อน พอผ่านช่วงโปรโมต ความเซ็กซี่มันอยู่ตัว ทั้งๆที่มีแฟนๆรอดูภาพแฟชั่นชุดหวือ แต่ ชมพู่ กลับกระชากใจผู้ชายทั้งประเทศ ประกาศงดหวือ รับซัมเมอร์ ไม่มีเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มๆเหงาใจ จนไปลือกันว่า ชมพู่ อัพค่าตัวเลยไม่มีหนังสือเล่มไหนกล้าจ้าง แต่ที่แท้ ชมพู่ เคยเซ็กซี่ไว้สุดๆในแฟชั่นเซตเก่า เลยไม่กล้าลุกมาถ่ายใหม่ กลัวเซ็กซี่ท่าซ้ำแฟนๆไม่ประทับใจของใหม่แล้วจะเศร้าใจ ชมพู่ เป็นผู้หญิงเซ็กซี่มีสมอง มีศิลปะ ไม่ใช่เป็น นางแบบกระจอกที่เงินมาผ้าหลุด! ชมพู่ ขอทำงานสบายใจ คอนเซปต์ถูกใจ เธอไม่เคยหวั่น! หากจะมีโลโก้ เซ็กซี่ ติดตัวไปไหนด้วย การมีลุคหวือไม่กระทบภาพนางเอก มีแต่ เซ็กซี่มอบโชค เพราะตั้งแต่ลุกมากระชาก มาดแอ๊บแบ๊ว เปลี่ยนเป็นสาวเซ็กซี่ ทั้งงาน เงิน ชื่อ เสียงเข้ามาเพียบ จนเคยมีข่าวว่าเซ็กซี่ตัวแม่ อย่าง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ยังแอบค้อน (ในใจ) ที่มีนางเอกรุ่นใหม่ มาเทียบรัศมี!

          ชมพู่ มีครบแล้วทุกสิ่งอัน เพิ่งถอยรถตู้ไฮโซคันละหลายล้าน มานั่งเป็นคุณนาย จ้างพลขับชื่อ สมบัติ ให้พาไปหาสตางค์ ขาดก็แต่ ความรัก ตั้งแต่รักล่ม คนที่เคยรัก 8 ปี หนึ่ง ผละตีจากไปเห็นนางสาวไทย หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์ ดีกว่า ชมพู่ ก็ เก็บใจใส่กุญแจ มีแอบเหงา แต่ไม่อยากเศร้าใจ หากหาผู้ชายพันธุ์ดีไม่ได้จะยอมขึ้นคาน ตอนนี้ ชมพู่ หัวใจว่างมาก ทำงานเพื่อให้ชีวิตไม่ว่างเปล่า สลับคุยกับคนนั้นคนนี้ ตามประสา สาวเจ้าเสน่ห์ คนมองว่า สวยแล้วเลือกเยอะ! แต่ ชมพู่ ก็ยืนยันว่า รักต้องเลือก เพราะตอนนี้เธอกำลังสนุกกับชีวิตโสด ถ้ามีแฟนแล้วต้องไปดูแลผู้ชายอีกก็ไม่ไหว ชมพู่ เลยรอเจอ คนที่ใช่ดีกว่า, ไม่ปฏิเสธชายใดเลย เดี๋ยวถูกเม้าท์ทีหลังว่า ใช้ผู้ชายเปลืองยังกะทิชชู จะดูไม่ดี!

          สเปกเปลี่ยนยาก ชมพู่ หลงใหลผู้ชายตี๋ สูงๆขาวๆเร้าใจ ยิ่งเป็น หนุ่มนอกวงการ จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ แต่ดูเหมือน ความสวยเซ็กซี่ ชมพู่ จะไปเข้าตาไอ้พวกโรคจิต ถึงขนาดตามเฝ้าถึงหน้าบ้านมาแล้ว แถมมีข่าวว่า ลูกนักการเมือง กำลงเร่ขายขนมจีบ แต่ ชมพู่ ก็ปฏิเสธ ไม่ได้เข็ดรัก แต่ยังไม่พร้อมแชร์ ความสุขกับใคร!

         ตอนนี้ ชมพู่ ฉีกมารับบทร้ายสุดขั้ว ปะทะ นุ่น-วรนุช ในละครเรื่อง ดาวเปื้อนดิน ค่าย โพลีพลัส และเป็นพิธีกรรายการ 7 กะรัต ถ่ายแบบเซ็กซี่ (น้อยๆ) ใน นิตยสารเฟิสท์ งานเยอะ เงินแยะ แต่ถ้าหัวใจยังเหงาว้าเหว่ ได้ชื่อว่าเป็นสาวเซ็กซี่ที่เพียบพร้อม แต่ต้องนอนเหงาเดียวดายมันจะสนุกอะไรในวัยสาวเล่า ชมพู่ผู้เซ็กซี่ดีทั้งตัว!


                                                                                            ภาพแฟชั่นจากนิตยสาร เฟิสท์


                                                                                                         ขอขอบคุณ
                                                                                           ไทยรัฐ


Tag คำค้นหาต่างๆ :

ชมพู่ , นิตยสาร , อารยา , เฟิสท์ , แฟชั่น ,

admin
เขียนโดย : admin
เขียนเมื่อ : 11:19 น. 06 May 2008

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

บุ๊กโกะ คนเดิม ที่เพิ่มเติมคือความเผ็ด แฟชั่นที่แรงที่สุดในรอบปี จาก เปรียว บุ๊กโกะ คนเดิม ที่เพิ่มเติมคือความเผ็ด แฟชั่นที่แรงที่สุดในรอบปี จาก เปรียว

งานนี้การันตีความแซ่บ โดย นิตยสารเปรียว ที่จัดแฟชั่นแรงๆ เตรียมส่งท้ายก่อนจะปิดตัวอย่างเป็นทางการ

แฟชั่น หนุ่มน่าถอด 2015 โชว์ซิกแพคสุดเป๊ะ!! แฟชั่น หนุ่มน่าถอด 2015 โชว์ซิกแพคสุดเป๊ะ!!

ภาพแฟชั่น จาก นิตยสารสุดสัปดาห์

แฟชั่น แพทตี้ สลัดลุคแบ๊ว ขอเปรี้ยวเซ็กซี่ เอาใจพี่แดนค๊า แฟชั่น แพทตี้ สลัดลุคแบ๊ว ขอเปรี้ยวเซ็กซี่ เอาใจพี่แดนค๊า

เป็นสาวเต็มตัวและกล้าสลัดลุคมาโชว์ความเซ็กซี่ ที่ทั้งเปรี้ยวและเท่ห์