:: แฟชั่น หนิง- ปนิตา พัฒนาหิรัญ นางร้ายหน้าหวาน

แฟชั่น หนิง- ปนิตา พัฒนาหิรัญ นางร้ายหน้าหวาน

women >> Fashion gallery>> แฟชั่น หนิง- ปนิตา พัฒนาหิรัญ นางร้ายหน้าหวาน

 

แฟชั่น หนิง- ปนิตา พัฒนาหิรัญ นางร้ายหน้าหวาน

 หนิง- ปนิตา

 

 Slim UP Magazine เดือนมิถุนายน  ฉบับปก  หนิง- ปนิตา   พัฒนาหิรัญ  นางร้ายหน้าหวาน มาในลุกซ์ Sporty girl ผู้หลงใหลในกีฬา X-TREME งานนี้รับประกันว่าเห็นลีลาโพสต์ท่าของเธอแล้ว คุณจะนึกสนุกอยากจะออกไปท้าทายความมันส์กับกีฬาสุดโปรดในแบบฉบับของตัวคุณเองแน่นอน และสำหรับใครที่คิดถึงเธอคนนี้ ตามไปอัพเดทหลากเรื่องราวทั้งงาน และหัวใจของเธอได้ใน Cover Story

 

     มาถึงเนื้อหาเด่นๆ ในเล่มที่มีมาฝากแบบเต็มอิ่ม เริ่มกันด้วยคอลัมน์ใหม่แกะกล่อง กับการเจาะลึกเรื่องราวทางโภชนาการ พร้อมคอลัมน์แนะนำบุคลิกภาพช่วยให้ดูดีกันตั้งแต่ภายในจรดภายนอก เริ่มต้นกันที่… 


      Nutrition Supreme นำเสนอเรื่องราวการลดน้ำหนักแบบเร่งรัดด้วยโภชนาการโปรตีนสูง อีกหนึ่งแนวทางขจัดปัญหาไขมันส่วนเกินแบบอยู่หมัด  ช่วยให้คุณหุ่นดีแบบทันใจ  สามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง และกำลังเป็นแฟชั่นการลดน้ำหนักที่อินเทรนด์ในขณะนี้ สำหรับใครที่กำลังปวดใจกับอาการปวดหลัง ของแถมที่ได้มาจากความอ้วน ฉบับนี้เรามีวิธีสังเกตอาการเริ่มแรก ตลอดจนการวิธีการดูแลตัวเองมาฝากกันด้วย ใน Fat Alarm


        นอกจากเคล็ดลับสุขภาพดีๆ ที่มีมาฝากกันเป็นประจำแล้ว อย่าพลาดเทคนิคการใช้ชีวิต ที่จะช่วยให้คุณมีความสุขและประสบความสำเร็จ การแนวทาง การคิดด้านบวก ใน Open Up รวมถึงเรื่องราวของการส่งเสริมให้คุณดูดีแบบไม่อายใครด้วยหลักที่ว่า บุคลิกภาพที่ดี กับกฎของแรงดึงดูด เท็จจริงอย่างไร หาคำตอบได้ใน Get Smart อัพเดทผมสวยแบบสาวยุคใหม่ ด้วยศาสตร์การนวดหนังศีรษะเพื่อฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมของอินเดีย คิโรธารา (Shirotara) ขั้นตอนลัดสู่ผมสวยสุขภาพดี มีมาฝากกันใน HAIR สำหรับ Make Up ฉบับนี้ มีทริคการเลือกใช้แป้งให้ผิวหน้านวลเนียนเป็นธรรมชาติ เนิ่นนานตลอดวันมาฝาก ให้สาวๆ ได้หายข้องใจว่าทำไมหน้าจึงหมองทั้งๆ ที่นั่งอยู่ในออฟฟิศแท้ๆ และสำหรับใครที่กำลังมองหามินิสเกิร์ต หรือกางเกงขาสั้นมาสวมใส่ให้อินเทรนด์ในช่วงหน้าฝนนี้  เรามี 4 ขั้นตอนสู่เรียวขาสวย ให้คุณใส่ขาสั้นอย่างมั่นใจชนิดที่ใครๆ ก็ต้องอิจฉา หาอ่านได้ใน Skin 


          หันมาเอาใจหนุ่มๆ กันบ้าง ใน Slim In Trend กับการจับคู่มิกซ์แอนด์แมทช์ชุดเสื้อผ้าที่ใส่ได้ทั้งในวันทำงานและวันหยุด เพื่อเป็นการเพิ่มสีสันของการใช้ชีวิตและสะท้อนความมีสไตล์ในแบบของคุณเอง รับรองว่าสาวๆ เห็นแล้ว ต้องกรี๊ด !  และสำหรับหนุมคนไหน ที่อยากจะมีกล้ามแขนฟิตเปี๊ยะ เอาไว้มัดใจหญิง ห้ามพลาดเด็ดขาดกับขั้นตอนการสร้างกล้ามแขนให้สมส่วนด้วย 3 ท่าฝึก triceps แบบง่ายๆ ในคอลัมน์ Slim by Yourself  


            สำหรับสัมภาษณ์พิเศษฉบับนี้พบกับ ดีเจสาวไฮโซมากความสามารถ เอื้อง สาลินี ปัญญารชุน กับลุคส์ใหม่ ผอม สวย สุขภาพดี เธอมีเทคนิคอะไร ? ถึงได้ดูสวยขึ้นจนแปลกตา  Slim UP  Magazine พร้อมเฉลยให้ทราบ รวมถึงอัฟเดทชีวิตส่วนตัวแบบท็อปซีเคร็ทที่นี่ที่เดียวใน Her Mode


      ติดตามเนื้อหาเต็ม ๆ ของ Slim UP  Magazine ฉบับปก หนิง- ปนิตา   พัฒนาหิรัญ  ได้แล้ววันนี้ ที่แผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

 

 

ค้นหาเกี่ยวกับ Fashion เพิ่มเติม

Tag คำค้นหาต่างๆ :

ปนิตา , หนิง , แฟชั่น ,

admin
เขียนโดย : admin
เขียนเมื่อ : 10:08 น. 30 Jun 2009

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

ภาพแฟชั่น ท่านผู้หญิง ศรีรัศมิ์ สุวะดี ในชุดผ้าไทย ภาพแฟชั่น ท่านผู้หญิง ศรีรัศมิ์ สุวะดี ในชุดผ้าไทย

ภาพแฟชั่น ท่านผู้หญิง ศรีรัศมิ์ สุวะดี เมื่อครั้งยังดำรงตำแหน่ง พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯ บนนิตยสาร LIPS ปักษ์หลัง กรกฎาคม 2552

10 อันดับ แฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดฮอต แห่งปี 2014 10 อันดับ แฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดฮอต แห่งปี 2014

ลมร้อนพัดมาเหล่าดาราก็ขอสลัดผ้าท้าลมร้อนกันซะหน่อย ใครจะเป็นสาวฮอตที่สุดแห่งปี 2014 มาลุ้นกันเล๊ยยยย

ต๊าย ทำซะเหมือน! บาร์บี้ ไฮโซ ตุ๊กตานี้มีชีวิต ต๊าย ทำซะเหมือน! บาร์บี้ ไฮโซ ตุ๊กตานี้มีชีวิต

คุณคะ คุณขา ส่องเผินๆ อาจดูเหมือนว่านี่คือ ตุ๊กตา บาร์บี้ จริงๆ แต่เปล่าค่ะ ไม่ใช่เลย นี่ คนเป็นๆ นะจ๊ะ

แฟชั่น เทพธิดาในตำนาน สุดสัปดาห์ สาวน่ากอด 2014 แฟชั่น เทพธิดาในตำนาน สุดสัปดาห์ สาวน่ากอด 2014

ภาพแฟชั่น จาก นิตยสาร สุดสัปดาห์

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงสิริโฉมยิ่งนัก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงสิริโฉมยิ่งนัก

นิตยสารฮาร์เปอรส์ บาซาร์ ได้รับพระกรุณาธิคุณจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงประทานสัมภาษณ์และฉายพระรูป ณ ฝรั่งเศส

แสดงความคิดเห็น