คัลเลอร์ ริช ลิปสติก 1 เดียวในใจของผู้หญิงทั่วโลก จาก ลอรีอัล ปารีส หมวด » ความงาม » รีวิวเครื่องสำอางค์ » คัลเลอร์ ริช ลิปสติก 1 เดียวในใจของผู้หญิงทั่วโลก จาก ลอรีอัล ปารีส

                         ด้วยกระแสตอบรับจากผู้หญิงทั่วโลกกว่า 11 ล้านคน ที่ยกให้ ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช (L’Oreal Paris Color Riche) เป็นลิปสติกสุดยอดในดวงใจ จนมียอดขายเป็นอันดับ 1 กับ 11 เฉดสีที่หลากหลาย และโดดเด่น สามารถตอบสนองได้ทุกอารมณ์ความต้องการ พร้อมเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และสีสันที่ติดทนนาน ทำให้ริมฝีปากคุณสวยเต็มพิกัด ตรึงทุกสายตา

                        ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช (L’Oreal Paris Color Riche) สุดยอดลิปสติกเนื้อครีม ให้สัมผัสที่ละเอียดเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ยามสัมผัสบนริมฝีปาก พร้อมอณูเม็ดสีที่ละเอียดเข้มข้น จึงให้สีสันที่สดชัด เนียนเรียบ และติดทนนาน พร้อมอวดเรียวปากอิ่มสวย เจิดจรัสในทุกสถานการณ์ ท้าทุกสายตาให้หยุดอยู่ที่คุณ พร้อมมอบความชุ่มชื่นแก่เรียวปากด้วยคุณค่าบำรุงจากวิตามินอี และน้ำมันขี้ผึ้งธรรมชาติ

                         ไม่ว่าเทรนด์แห่งสีสันจะโลดแล่นไปทางใด สาวแฟชั่นอย่างคุณไม่มีวันตกเทรนด์ เพราะลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช (L’Oreal Paris Color Riche) ช่วยคุณเปลี่ยนลุคให้ดูเริ่ดขึ้นได้ในหลากหลายอารมณ์อย่างง่ายๆ ด้วย 11 เฉดสี ใน 5 โทนสีสวย ได้แก่ โทนสีน้ำตาลคลาสสิค, โทนสีส้มเจิดจรัส, โทนสีแดงสุดร้อนแรง, โทนสีชมพูหวานตรึงใจ และโทนสีม่วงที่น่าค้นหา ในบรรจุภัณฑ์สีทองเมทาลิค สุดหรูหราและคลาสสิก ด้วยรอยปั๊มโลโก้ ลอรีอัล ปารีส บนแท่งลิปสติกเพิ่มความน่าสนใจให้กับผลิตภัณฑ์ยิ่งขึ้น

 ร่วมตอกย้ำความเป็นที่ 1! พร้อมพิสูจน์เหตุผลที่ทำให้ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช (L’Oreal Paris Color Riche) สะกด ใจผู้หญิงทั่วโลกด้วยตัวคุณเองได้แล้ว ในซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ตและเคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีสในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช (L’Oreal Paris Color Riche) ราคา 350 บาท

รูป voun_yyyy
โดย: voun_yyyy
ตั้งเมื่อ: 13 มิ.ย. 11
แท็ก: -
กระทู้นี้ให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
ผู้สนับสนุน

สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th