ล็อกอิน

คัลเลอร์ ริช ลิปสติก 1 เดียวในใจของผู้หญิงทั่วโลก จาก ลอรีอัล ปารีส หมวด » ความงาม » รีวิวเครื่องสำอางค์ » คัลเลอร์ ริช ลิปสติก 1 เดียวในใจของผู้หญิงทั่วโลก จาก ลอรีอัล ปารีส

                         ด้วยกระแสตอบรับจากผู้หญิงทั่วโลกกว่า 11 ล้านคน ที่ยกให้ ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช (L’Oreal Paris Color Riche) เป็นลิปสติกสุดยอดในดวงใจ จนมียอดขายเป็นอันดับ 1 กับ 11 เฉดสีที่หลากหลาย และโดดเด่น สามารถตอบสนองได้ทุกอารมณ์ความต้องการ พร้อมเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และสีสันที่ติดทนนาน ทำให้ริมฝีปากคุณสวยเต็มพิกัด ตรึงทุกสายตา

                        ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช (L’Oreal Paris Color Riche) สุดยอดลิปสติกเนื้อครีม ให้สัมผัสที่ละเอียดเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ยามสัมผัสบนริมฝีปาก พร้อมอณูเม็ดสีที่ละเอียดเข้มข้น จึงให้สีสันที่สดชัด เนียนเรียบ และติดทนนาน พร้อมอวดเรียวปากอิ่มสวย เจิดจรัสในทุกสถานการณ์ ท้าทุกสายตาให้หยุดอยู่ที่คุณ พร้อมมอบความชุ่มชื่นแก่เรียวปากด้วยคุณค่าบำรุงจากวิตามินอี และน้ำมันขี้ผึ้งธรรมชาติ

                         ไม่ว่าเทรนด์แห่งสีสันจะโลดแล่นไปทางใด สาวแฟชั่นอย่างคุณไม่มีวันตกเทรนด์ เพราะลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช (L’Oreal Paris Color Riche) ช่วยคุณเปลี่ยนลุคให้ดูเริ่ดขึ้นได้ในหลากหลายอารมณ์อย่างง่ายๆ ด้วย 11 เฉดสี ใน 5 โทนสีสวย ได้แก่ โทนสีน้ำตาลคลาสสิค, โทนสีส้มเจิดจรัส, โทนสีแดงสุดร้อนแรง, โทนสีชมพูหวานตรึงใจ และโทนสีม่วงที่น่าค้นหา ในบรรจุภัณฑ์สีทองเมทาลิค สุดหรูหราและคลาสสิก ด้วยรอยปั๊มโลโก้ ลอรีอัล ปารีส บนแท่งลิปสติกเพิ่มความน่าสนใจให้กับผลิตภัณฑ์ยิ่งขึ้น

 ร่วมตอกย้ำความเป็นที่ 1! พร้อมพิสูจน์เหตุผลที่ทำให้ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช (L’Oreal Paris Color Riche) สะกด ใจผู้หญิงทั่วโลกด้วยตัวคุณเองได้แล้ว ในซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ตและเคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีสในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช (L’Oreal Paris Color Riche) ราคา 350 บาท

รูป voun_yyyy
โดย: voun_yyyy
ตั้งเมื่อ: 13 มิ.ย. 11
แท็ก:

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ คัลเลอร์ ริช ลิปสติก 1 เดียวในใจของผู้หญิงทั่วโลก จาก ลอรีอัล ปารีส


ไม่เกิน 800 ตัวอักษร

รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon รูป emoticon

1 บวก 7 ได้เท่าไหร่ กรอกตัวเลขลงในช่องนี้  
ผู้สนับสนุน

MTha! Women Ads

สนใจติดต่อ 02-100-8111