รีวิว วาสลีน สุดยอดครีมบำรุง เพื่อผิวชุ่มชื้นตลอดวัน หมวด » ความงาม » รีวิวเครื่องสำอางค์ » รีวิว วาสลีน สุดยอดครีมบำรุง เพื่อผิวชุ่มชื้นตลอดวัน

รีวิว วาสลีน สุดยอดครีมบำรุง เพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นตลอดวัน

          ช่วงนี้ซื้อครีมมาบำรุงตุนไว้เยอะมากๆ ที่ต้องมีตลอดคือ วาสลีน ขวดสีชมพู เป็นสูตรบำรุงเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ปกติเป็นคนผิวแห้งมากๆ จึงต้องซื้อครีมติดไว้ตลอด สาวๆ รู้ไหมค่ะว่าผิวสวยไม่ใช่ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมอย่างเดียว แต่อยู่ที่การหมั่นทาครีมบำรุงผิวของเราด้วย แม้อายุจะเพิ่มขึ้นแต่ผิวเราก็จะดูเต่งตึงตลอดไป 

                               

ข้าวฟ่างไปสอยวาสีนมา 2 ขวด วาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์ เขาพัฒนาสูตรใหม่ และเปลี่ยนโฉมใหม่ด้วย รู้สึกได้เลยว่าหน้าตาดูดีขึ้น เมื่อเทียบกับรุ่นเก่า 2 สูตรนี้เน้นไปที่การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานถึง 24 ชั่วโมง 

สูตรสีเขียว วาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์ อโล เฟรช มีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้ รุ่นนี้กลิ่นหอมสดชิ่นมาก ให้ความรู้สึกเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ กลิ่นนี้ชอบค่ะ เก็บไว้ใช้หลังจากอาบน้ำคงสดชื่นสุดๆไปเลย

โฉมใหม่ มีรูปว่านหางจระเข้ ทำให้สังเกตได้ง่ายขึ้น

อวดด้านหลัง สวยงามค่ะ

 ขวดปั๊มใช้ง่าย สะดวกมากๆ

สูตรสีเหลือง วาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์ นอริชช่ิ่ง สกัดจากข้าวโอ๊ต กลิ่นนี้จะออกหวานๆ หอมละมุนอ่อนๆ ว่าจะเก็บไว้ใช้ระหว่างวันที่ออฟฟิศดีกว่า เพราะข้างฟ่างทำงานอยู่แต่ในห้องแอร์ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นได้ง่ายจึงต้องมีครีมบำรุงติดไว้ตลอด

 สูตรข้าวโอ๊ต หน้าตาข้าวโอ๊ตเป็นแบบนี้นี่เอง!

 ด้านหลังบอกรายละเอียด ส่วนผสมของเขาเยอะมากๆ

วาสลีน 2 สูตรนี้จะเน้นที่การบำรุงผิวจากส่วนผสมของธรรมชาติ และจาก เทคโนโลยีสตราทิส 3 คือ การบำรุงผิวตั้งแต่ชั้นบน ชั้นล่าง จนถึงชั้นที่ลึกๆลงไปอีก จึงช่วยทำให้ผิวนุ่มเนียน ชุ่มชื้นยาวนานมากขึ้น โลชั่นบำรุงผิวทั่วไป ส่วนมากจะบำรุงอยู่แค่ผิวชั้นบน ไม่ซึมซาบลงสู่ผิวชั้นล่าง จึงทำให้เรารู้สึกเหนียวเหนอะหนะ พอผิวชั้นล่างไม่ได้รับการบำรุง ก็จะขาดความชุ่มชื้น เราจึงรู้สึกว่าผิวไม่ค่อยเนียนนุ่ม  

เนื้อครีมบางเบามากๆ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบถึงผิวชั้นล่างได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และคงความเนียนนุ่มยาวนานตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว ใครที่ไม่ชอบทาครีม ต้องหัดทาให้ติดเป็นนิสัยได้แล้วนะคะ เพื่อผิวสวยสดใสของเราเอง แล้วจะหาว่าข้าวฟ่างไม่เตือน ^_^

 

ตั้งเมื่อ: 4 ต.ค. 12
กระทู้นี้ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

ความคิดเห็นที่ 2 โดย: dsp เขียนเมื่อ 21 ต.ค. 12
avatar

ชอบมากค่าซึมซาบเร็วมากจริงๆติดกันทั้งลูกทั้งแม่เลยค่า :em07:

IP IP: 101.109.8.XXX

สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th