:: ทรงผม 4 เทรนด์ สุดฮิต!!

ทรงผม 4 เทรนด์ สุดฮิต!!

women >> Hair Recommend>> ทรงผม 4 เทรนด์ สุดฮิต!!


ทรงผม 4 เทรนด์ สุดฮิต!!


ทรงผม แบบผม แบบทรงผม     ปฏิเสธไม่ได้ว่าเดี๋ยวนี้โลกของแฟชั่น ไม่ว่าเสื้อผ้า หน้า ผม มาไวไปไวราวกับพายุ ขืนใครมัวยึดติดกับกรอบแฟชั่นแบบเก่าๆ มีหวังเอ้าท์แย่ ดังนั้นเพื่อเอาใจคนรักแฟชั่น และไม่อยากตกเทรนด์ผมรับลมหนาว ต้องไม่พลาด เพราะวันนี้ “ไทยรัฐออนไลน์” มีเทรนด์แฟชั่นผมสุดฮิตมาฝาก อินไม่อินงานนี้ก็การันตีได้ว่าคัดมาแบบเกาะขอบรันเวยลอนดอน มิลาน และ ปารีส เลยทีเดียว

    
โดยเทรนด์ที่จะชวนมาเพิ่มสีสันรับลมหนาวที่ใกล้เข้ามาน เป็นผลงานของมร. แซม แมคไนท์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเส้นผมระดับโลก สไตล์แอมบาสเดอร์ ของ แพนทีน โปร-วี ผู้ทรงอิทธิพลต่อวงการแฟชั่นผม  ทั้งยังเป็น แฮร์สไตลิสต์ออกแบบทรงผมให้กับแฟชั่นโชว์ และโฆษณาของดีไซน์เนอร์ชื่อดังอาทิ Giorgio Armani, Prada, Christian Dioro, Gucci, Chlo? รวมถึงเป็นแฮร์สไตลิสต์คู่กายของดาราฮอลีวู้ด โดยมร. แซม แมคไนท์ บอกว่า ปัจจุบันทรงผมมีบทบาทสำคัญมากในวงการแฟชั่นโชว์ และเป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างแฟชั่นลุคที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้นถึงเวลาที่จะหันมาให้ความสำคัญกับ “ผม”

    
เทรนด์ผม 4 สไตล์ ที่จะชวนมาอัพเดทในวันนี้ มี 2 คอนเซ็ปต์หลักด้วยกัน คือ BIOLOGUE  และ INTERSEXION   ที่มีทั้งการผสมผสานความต่าง การสร้าง texture ให้กับผม การบิด และหมุนผมเพื่อเพิ่มมิติ มาอัพเดทให้สาวๆ ได้มีลุคที่แตกต่าง แต่สามารถผสมผสานเข้ากับเทรนด์แฟชั่นในซีซั่นนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบทรงผม แบบผม แบบทรงผม


     ประเดิมกันที่สไตล์ MAXIMUM CONTRAST – แตกต่างอย่างสุดขั้ว  ด้วยการเล่นระดับผมที่แตกต่างอย่างชัดเจน เป็นการผสมผสานระหว่างผมที่เรียบตึงดูลื่นติดศรีษะกับ ช่วงผมที่พองออกตั้งแต่ ท้ายทอยจรดปลายผม สื่อถึงความรู้สึกอิสระที่สามารถควบคุมได้ในคราวเดียว เหมาะสำหรับลุคเท่ๆ อย่างแฟชั่นเสื้อผ้าสไตล์ Masculinity ของ Gucci ที่ดูเท่สมบูรณ์แบบชัดเจนด้วยผมสไตล์ MAXIMUM CONTRAST ที่เน้นความเรียบตึงเฉพาะผมช่วงบน แล้วปล่อยช่วงผมที่เหลือจนถึงปลายให้สยายตามธรรมชาติ หรือจะเป็นลุคที่เน้นความผสมผสานกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวเหมือนท่วงทำนองเพลง แบบ counterpoint theme ของ Givenchy, Versace, หรือ Alexander Wang ก็เข้ากันได้ดีทีเดียวทรงผม แบบผม แบบทรงผม


     ต่อที่สไตล์ FUTURE RETRO ย้อนยุคแบบล้ำสมัย ทรงผมที่ติดตาจากหนัง sci-fi ยุค 80s เรื่อง Bladerunner ถูกหยิบยกมาดัดแปลงให้เข้ากับแฟชั่นที่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าในยุค 80s  คอลเลคชั่นของ Graeme Black, Nathan Jendens Eighties และ คอลเลคชั่น ยุค 40s ของMoschino กับคัตติ้งโมเดิร์นช่วยเสริมให้ดูสวยสง่านำสมัยได้อย่างลงตัว  เคล็ดลับของผมสไตล์ FUTURE RETRO อยู่ที่การไล่ระดับ และการจัดรูปทรงให้บาลานซ์กับเสื้อผ้าที่ใส่  อย่างเช่นเสื้อคอทึบ มีรายละเอียดเยอะ หรือเสื้อคัตติ้งแบบผู้ชายทรงผม แบบผม แบบทรงผม


     ROCK N ROMANCE ตรึงตาแบบสาวร็อค เมื่อเสน่ห์สาวร็อคห้าวหาญกับความเรียบง่ายไม่แยแส มารวมกับความหรูหราโฉบเฉี่ยวและแววตาที่แฝงความอ่อนหวาน ด้วยบุคลิคสาวห้าวที่แอบแฝงความหวาน ซนเล็กๆ ในแววตา ทำให้ลุคผมแบบยุ่งเหยิงดูเหมือนไม่แยแสกับสิ่งรอบข้างของสาวร็อคกลับดูน่ารักมีเสน่ห์โดดเด่นชวนมองอย่างไม่น่าเชื่อทรงผม แบบผม แบบทรงผม


     ปิดท้ายด้วย NEO KNOTS พันผูกผม มัดปมสไตล์ใหม่ ผมมวยมัดแบบสาวเรียบร้อยกับความยุ่งเหยิงหลุดลุ่ยที่แปลกใหม่ไม่  น่าเบื่อ การเกล้าผมไม่เคยจำเจ มีวิธีใหม่ๆ ในการมัดผมเสมอ ไม่ว่าจะมัดปม บิดเกลียว หรือม้วนมวย   มร. แซม แมคไนท์ (Mr. Sam McKnight) กล่าว สาวๆ ที่นิยมรวบผมขึ้นจะลองมัดปมแบบหลวมบ้างแน่นบ้างก็ได้ จะมัดต่ำหรือสูง มัดแบบไม่ตั้งใจหรือมัดให้ดูเรียบเนี้ยบอย่างที่ดีไซเนอร์มากมายเลือกใช้บนรันเวย์ซีซั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็น Mulberry, Calvin Klein Cavalli หรือ Miu Miu ก็ย่อมได้
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Tag คำค้นหาต่างๆ :

ทรงผม , เทรนด์ , แบบทรงผม , แบบผม ,

admin
เขียนโดย : admin
เขียนเมื่อ : 11:50 น. 13 Jul 2009

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

สีผม สุดแซ่บ แห่งปี 2015 ครึ่งปีหลัง ยังไม่ได้ทำสีไหน จัดด่วน! สีผม สุดแซ่บ แห่งปี 2015 ครึ่งปีหลัง ยังไม่ได้ทำสีไหน จัดด่วน!

ถ้าหากคุณยังไม่มีไอเดีย สำหรับสาวเอเชียอย่างเรา ก็พอจะมี ไอเดีย โทนสีผม และ ทรงผม ต้นแบบมาแนะนำ

ทรงผม หน้าม้ารูปหัวใจ เทรนด์ล่า มาแรง!!! สาวไทยจัดไหมล่ะ? ทรงผม หน้าม้ารูปหัวใจ เทรนด์ล่า มาแรง!!! สาวไทยจัดไหมล่ะ?

ว่าแต่ สาวไทยสนใจทรงนี้กันไหมจ๊ะ รึเราจะทำผมม้าลายกนกกันดีม่ะ ? ^ ^

อย่าทำ! ทรงผมแบบนี้ ตัดแล้วหน้าแก่ก่อนวัย อย่าทำ! ทรงผมแบบนี้ ตัดแล้วหน้าแก่ก่อนวัย

บางทีแค่เปลี่ยนทรงผม เล็กๆ น้อยๆ ก็ทำให้คุณดูเด็กลงได้นะคะ

เทรนด์ใหม่!! Split-dyed ย้อมสีผมครึ่งเดียว เปรี้ยวซะ เทรนด์ใหม่!! Split-dyed ย้อมสีผมครึ่งเดียว เปรี้ยวซะ

ใครที่ชอบสีสันสดใสก็ ย้อมสีผม สีแรงๆตัดกันไปเลย รับรองเกิด!!!

ทรงผมแสกกลาง ซีซั่นนี้ มาแรงสุดๆ ทรงผมแสกกลาง ซีซั่นนี้ มาแรงสุดๆ

ความเรียบง่าย แต่โก้เก๋ และไม่เคยตกยุค ที่ช่วยเติมลุคให้สาวๆ ดูเป็นสาวแฟชั่นแบบธรรมชาติๆ

ผมสีรุ้งพาสเทล เทรนด์สีผม ที่กำลังมาแรง!! ผมสีรุ้งพาสเทล เทรนด์สีผม ที่กำลังมาแรง!!

กล้าอ่ะป่าว?? ผมสีรุ้งพาสเทลสุดคูล หลังจากที่กระแสทำผมสีเทาฮอตอิตไปทั่วโลก ถ้าทำผมสีเทาไม่รุ่ง สีรุ้งเลยแล้วกัน