Rate Married

มัดใจสามีให้อยู่หมัด! 5 ข้อที่คุณผู้หญิงควรทำ หลังแต่งงาน
มัดใจสามีให้อยู่หมัด! 5 ข้อที่คุณผู้หญิงควรทำ หลังแต่งงาน

อย่าปล่อยให้ความเคยชิน กลายมาทำให้ความรักเป็นเรื่องน่าเบื่อ มาเติมสีสันให้กับชีวิตรักของคุณและสามี ได้รู้สึกสดชื่นเหมือนตอนเพิ่งจีบกันดีกว่า 😉

ความรัก ความรู้สึก หลังชีวิตแต่งงาน
ความรัก ความรู้สึก หลังชีวิตแต่งงาน

คู่รักหลายคู่ที่ แต่งงาน กันไป มักจะเกิดปัญหา หลังชีวิตแต่งงาน เริ่มขึ้นได้ไม่นาน ต่างฝ่ายต่างเกิดความไม่เข้าใจกัน ไม่พึงพอใจกับการกระทำของอีกฝ่าย

ตีแผ่ชีวิตช้ำๆ หัวอก เมียน้อย
ตีแผ่ชีวิตช้ำๆ หัวอก เมียน้อย

ผู้หญิงขี้อิจฉา เอะอะโวยวาย ตีโพยตีพายและชอบแย่งสามีชาวบ้านในละคร “น้ำเน่า” มักได้รับบทเป็น “เมียน้อย” เสมอ แต่ในชีวิตจริงเมียน้อยบางประเภทก็ไม่ได้มีบุคลิกดังเช่นในละคร

คุยอย่างไรไม่ให้ ทะเลาะ กัน
คุยอย่างไรไม่ให้ ทะเลาะ กัน

ขั้นตอนเหล่านี้ที่จะช่วยให้คุณสื่อสารกันด้วย ความมั่นคงทางอารมณ์และจบปัญหาลงได้โดยไม่ต้องทะเลาะกัน

พอลล่า แต่งแล้วรักหวานฉ่ำ…รับเห่อชีวิตคู่
พอลล่า แต่งแล้วรักหวานฉ่ำ…รับเห่อชีวิตคู่

พอลล่า แต่งแล้วรักหวานฉ่ำ…รับเห่อชีวิตคู่ เข้าพิธีแต่งงานและจดทะเบียนสมรสที่ประเทศฮ่องกงเรียบร้อยแล้ว ค่ะ สำหรับสาวพอลล่า เทเลอร์ กับคุณเจ้าบ่าว เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ ตอนนี้สาวพอลล่าเลยยิ้มแก้มปริ เพราะมีแต่คนอิจฉาความหวาน เจ้าตัวเลยบอกว่า นอกจากความตื่นเต้นแล้ว ยังแอบกังวลนิดๆ กับสถานภาพภรรยาที่ยังไม่ชินเท่าไหร่“ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนไปนะ รู้แต่ตื่นเช้ามาหลังวันแต่งงานก็มองตัวเองว่ามีอะไรเปลี่ยนไหม แก่ขึ้นไหม (หัวเราะ) คือทุกอย่างยังเหมือนเดิมค่ะ จริงๆ เนี่ยบรรยากาศในวันงานเกือบไม่ได้แต่งแล้ว เพราะรถตู้ไม่มารับเจ้าสาว (หัวเราะ) ต้องมายืนอยู่ข้างถนน แต่งชุดเจ้าสาวทำผมแต่งหน้าสวยเลย แต่ไม่มีรถ สุดท้ายต้องวิ่งขึ้นแท็กซี่ไปกัน กับเพื่อนเจ้าสาวด้วยคือถอดรองเท้า ถกกระโปรงวิ่งกันเลยล่ะ คือสงสารเพื่อนมาก แล้วเจ้าหน้าที่ที่งานก็บอกด้วยว่า ถ้าเจ้าสาวมาไม่ทัน คงจะต้องเลื่อนวันเป็นวันอื่นนะ เอ็ดเขาก็เลยไปขอคนที่จะแต่งต่อจากเราให้เราเลื่อนมาใช้คิวของเรา แล้วเราก็สลับไปคิวเขาแทน ให้เขาแต่งไปก่อน ก็เลยได้ เพราะเราเลตไปเป็นชั่วโมงเลยแล้วตอนเข้าพิธีก็มีกระดาษจดให้เราพูด ประมาณนางสาวพอลล่า เทเลอร์ รับคุณเอ็ดเวิร์ด เป็นสามี โน่นนี่ให้เราอ่านเหมือนในหนังเลย ก็พูดผิดพูดถูก เขาก็ตื่นเต้น พอใส่แหวนก็ยิ่งตื่นเต้น คือมันเป็นการจดทะเบียนแล้วก็ฉลองครั้งแรก ส่วนที่เมืองไทยเนี่ยกำหนดการเดิมค่ะ 22 ธ.ค.นี้ คือตอนนี้กำลังกระจายการ์ดอยู่ค่ะ แล้วครั้งนี้จะใส่ชุดแต่งงานเลย ครั้งที่แล้วใส่เหมือนเป็นชุดราตรีมากกว่า ชุดเจ้าสาวเนี่ยไปได้มาจากออสเตรเลีย แต่ว่าแบบชุดมาจากสเปน […]