:: ตามล่าหารักแท้…จากนิสัยของ หนุ่ม – สาวทั้ง 12 ราศี

ตามล่าหารักแท้…จากนิสัยของ หนุ่ม – สาวทั้ง 12 ราศี

women >> Rate Single>> ตามล่าหารักแท้…จากนิสัยของ หนุ่ม – สาวทั้ง 12 ราศี


ตามล่าหารักแท้…จากนิสัยของ หนุ่ม – สาวทั้ง 12 ราศีแหมเรื่องแบบนี้มันน่ารู้น้อยซะเมื่อไหร่ ใคร ๆ เขาก็อยากรู้กันทั้งนั้นว่าคนที่ดู ๆ ใจกันอยู่นั้นจะไปกันรอดมั้ย ทำไมเธอต้องเป็นแบบนั้น แล้วฉันจะต้องทนอีกนานแค่ไหน มีแต่คำถาม คำถาม แล้วก็คำถาม ดังนั้น jeejee หาคำตอบมาให้คุณ ๆ ศึกษานิสัยส่วนใหญ่ของคนที่เรากิ๊กกันอยู่ตามราศีเกิด อันนี้ขอบอกว่าอาจจะไม่ 100 % แต่ถ้า “รู้เขารู้เรารบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง” 555+

1. ราศีมังกร (Capricorn) มีนิสัยสุขุม เยือกเย็น นิ่ง ๆ ค่อนข้างเอาใจยาก ดื้อรั้นนิด ๆ มีภาวะการเป็นผู้นำสูง จะทำอะไรแต่ละครั้งมีการวางแผนไว้ก่อนเสมอ ไม่ชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน จะคบใครทีค่อนข้างเลือกเลยทีเดียว แต่เมื่อเขาเลือกคบคุณแล้วนั่นแหละเขาจะยกย่องและรักคุณอย่างจริงจัง หากใครคิดจะครบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้ต้องเป็นคนอดทนและเข้มแข็ง สามารถเดินไปพร้อมกันในทุกสถานการณ์ ที่สำคัญต้องเอาใจ ดูแลและต้องซื่อสัตย์ อย่าคิดคบกับเขาหรือเธอเพื่อฆ่าเวลา ไม่เช่นนั้นคุณจะได้สิ่งที่ไม่คาดฝันกลับคืนไปอย่างแน่นอน

2. ราศีกุมภ์ (Aquarius) นิสัยโดยรวมแล้วจะออกแนวเจ้าชู้แบบเงียบ ๆ รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาจู้จี้จุกจิก ชอบสรรหาสิ่งแปลกใหม่มาให้คุณแปลกใจเสมอ ๆ แถมยังคาดเดาความรู้สึกนึกคิดได้ยาก มุ่งมั่นในสิ่งที่ชอบ ต้องการอะไรแล้วไม่ล้มเลิกง่าย ๆ มองความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ มีอารมณ์โรแมนติกเยอะ ให้ความสำคัญกับเพื่อนมากและค่อนข้างจะคิดรอบคอบในการตัดสินใจเลือกคบใครสักคน หากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้ต้องให้อิสระ รู้จักขอบเขตของความรัก ต้องหนักแน่น อย่าคาดเดาความคิดของเขา ต้องวางตัวเป็นเพื่อนและคนรักไปพร้อม ๆ กัน

3. ราศีมีน (Pisces) ด้วยความที่มีอารมณ์อ่อนไหว มองโลกในแง่ดี ดูเปราะบางแต่ไม่อ่อนแอ ไม่พิธีรีตรอง แต่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง และไม่ชอบฟังใคร เชื่อตัวเองมากกว่า แต่จะขี้หึงเอามาก ๆ พร้อมที่จะให้ความซื่อสัตย์ต่อคนที่รักเสมอ เขาเป็นคนช่างคิดช่างสังเกต แถมยังเก็บความลับเก่งมาก สำหรับคนที่เขารักเขาจะมอบความอ่อนโยนและความห่วงหาอาทรอย่างสม่ำเสมอ และต้องการได้กลับคืนมาเช่นกัน หากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้ต้องใจเย็น ช่วยเติมส่วนที่ขาด ให้กำลังใจกับทุกเรื่องที่กำลังประสบอยู่ ปลอบโยนเมื่อยามท้อ

4. ราศีเมษ (Aries) ค่อนข้างอารมณ์ร้อนแรง โมโหง่าย ฉุนเฉียว มีความอดทนต่ำ แต่จะเข้ากับคนอื่นได้ง่าย รักเพื่อนมาก จึงมักจะมีเพื่อนฝูงมากหน้าหลายตา มักจะเย็นชาต่อความรัก เพราะไม่ชอบให้ความรักอยู่เหนือสิ่งอื่นใด แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ต้องการความรักจากใครเลย หากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้ต้องเป็นฝ่ายชื่นชมหรือฝ่ายบอกรักก่อน ดื้อรั้นที่จะทำทุกอย่างเพื่อทำให้คนรักพอใจ หากไม่สามารถทำให้เขาเชื่อใจได้นั่นแหละอาการหึงหวงแบบไม่มีเหตุผลกำเริบ พร้อมแสดงออกถึงความรักด้วยการสัมผัสและถ่ายทอดความรักอยู่ตลอดเวลา

5. ราศีพฤษภ (Taurus) เป็นคนนิ่ง ๆ ไม่โลดโผน ดูเป็นคนอบอุ่น เมื่ออยู่ใกล้ ละเอียดอ่อนกับสิ่งต่าง ๆ รอบข้างเสมอ ยึดถือในความหนักแน่นมั่นคง จะคบหาสมาคมกับเพื่อนน้อยมาก แต่ถ้าคบแบบสนิทแนบแน่น เขาจะสร้างมิตรภาพกับคุณแบบจริงใจและจริงจัง นิสัยที่แก้ไม่หายของคนราศีนี้คือขี้งอนและขี้น้อยใจ เขาจะทำสิ่งใดด้วยใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและความจริงใจ หากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้ต้องมีความจริงใจ เข้าใจและต้องใจเย็นที่สุด

6. ราศีเมถุน (gemini) เป็นผู้ที่มีความคล่องแคล่วว่องไว ปราดเปรียว จัดสรรเวลาให้เป็นเงินเป็นทองไปหมด ไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย ต้องหยิบจับหาอะไรอยู่เรื่อย ๆ จะคอยศึกษาหาความรู้ใหม่ ๆ ใส่ตัวอยู่เสมอ มั่นใจในตัวเองสูง เฉลียวฉลาดทันคน แก้ปัญหาเก่ง เข้ากับคนง่าย ใช้เสน่ห์จากฝีปากเป็นอาวุธ เพราะฉะนั้นเขาจึงพร้อมจะเปลี่ยนแฟนได้เสมอ หากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้ต้องทันเกมและพร้อมที่จะไฮเปอร์อยู่ตลอดเวลา

7. ราศีกรกฎ (Cancer) เป็นคนที่มีอารมณ์แปรปรวน ขึ้น ๆ ลง ๆ เอาแน่นอนไม่ได้ ไม่ค่อยมีความมั่นใจ เป็นคนอ่อนหวาน มีเสน่ห์เย้ายวนใจ ขี้อ้อนจนยากที่ใครจะสามารถทนกับความหวานและน่ารักแบบนี้ได้ จะละเอียดอ่อนในทุกเรื่อง อุทิศเวลาและทุกอย่างเพื่อให้ความรักราบรื่น แต่ก็มีบ้างบางครั้งที่จะทำอะไรตามอารมณ์มากเกินไป ดังนั้นหากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้คุณต้องพยายามศึกษาอารมณ์ของเขาเอาไว้ให้มาก ๆ เพราะเขาจริงจังและจริงใจ ให้ความสำคัญกับความรักมากกว่าสิ่งอื่นใด

8. ราศีสิงห์ (Leo) ขึ้นชื่อว่าสิงห์แล้วคงไม่ทิ้งบุคลิกที่โดดเด่นสุขุมอย่างแน่นอน เพราะคนในราศีนี้พลังออร่าส่องประกายมั่นคง แกมประเภทฆ่าได้หยามไม่ได้ แถมยังโมโหง่ายหายเร็ว เป็นนักวางแผนที่ชาญฉลาดดี พยายามอย่าทำนอกเหนือคำสั่ง หากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้คุณต้องยินยอมพร้อมใจติดสอยห้อยตามเป็นช้างเท้าหลัง เขาว่าไงก็ว่าตามกัน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะมีนิสัยจิกหัวใช้ซะเมื่อไหร่

9. ราศีกันย์ (Virgo) เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีน้ำใจ ช่วยเหลือเพื่อน ๆ และคนรักในทุก ๆ เรื่องที่เขาจะช่วยได้ ขยัน มุมานะ และมักจะทำอะไรที่ดี ๆ และเป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ และคนรอบข้างเสมอ จริง ๆ แล้วเป็นคนใจเย็น เอาใจยากบ้างบางเวลา ช่างเลือก จู้จี้จุกจิก พูดจาตรงไปตรงมา แคล่วคล่องว่องไว เวลาทำงานจะจริงจังและหวังผลสูงจึงเครียดง่าย หงุดหงิดงี่เง่าเอาง่าย ๆ หากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้คุณต้องอย่าทำกิริยาหยาบคายเด็ดขาด และฉลาดทันคน ที่สำคัญคอยเอาใจและห่วงใยในทุกเวลา เพราะรักคือการ “ให้” เห็นเขาว่ากันอย่างนั้นนะ

10. ราศีตุล (Libra) คนสองบุคลิก มีเหตุผลมาประกอบเสมอ ภายนอกอาจจะดูสุขุม เยือกเย็น อ่อนโยน เป็นนักเจรจาที่ดี แต่อีกมุมหนึ่งนั้นมีความดุดัน อารมณ์ร้อนแฝงอยู่ในท่าทีสงบเย็น ชอบหาเรื่องชวนทะเลาะบ่อยครั้ง ไม่ค่อยมีเหตุผลสักเท่าไหร่ และชอบทำตัวให้ดูดีเสมอ ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม รวมไปถึงความสะอาดเรียบร้อยของตัวเอง ทำอะไรเป็นระเบียบ แต่จะไม่ทุ่มเทจนหมดใจให้ใครง่าย ๆ ดังนั้นหากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้คุณต้องมีความพร้อมในทุก ๆ ด้าน มีความรับผิดชอบ

11. ราศีพิจิก (Scorpio) เป็นคนมีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา เปี่ยมด้วยเสน่ห์อันเย้ายวนใจให้เข้ามาหา มักจะรักใครรักจริง ถ้าเกลียดใครก็จะเกลียดจนไม่มองหน้าเหมือนกัน แต่มักจะให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์มากกว่าความถูกผิด เพราะชาวแมงป่องจะพอใจกับคนที่สามารถจะดูแลเขาได้เท่านั้น และไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นจะไม่เป็นฝ่ายยอมก่อนแน่นอน ใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาบ่อย ๆ ดังนั้นหากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้คุณต้องยุติปัญหาโดยการ “ยอม” นั่นแหละ

12. ราศีธนู (Sagittarius) ชาวธนูเป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง น่าคบ ถ้าคุณอยากให้เขาดีกับคุณเช่นใดก็จงทำดีกับเขาเช่นนั้น ชอบที่จะได้เข้าสังคมพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา มีนิสัยห้าวนิด ๆ ดิบหน่อย ๆ ถึงไหนถึงกัน แบบตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อม ทำตัวตามสบายเป็นไปตามธรรมชาติ รักอิสระเสรี แต่ไม่รู้ทำไมชาวราศีธนูมักจะเป็นได้แค่เพื่อนสนิทที่ดีที่สุดเท่านั้น ดังนั้นหากใครคิดจะคบกับหนุ่ม – สาวราศีนี้คุณต้องดูแลตัวเองได้ อย่าออกคำสั่งและต้องให้อิสระเสรี ให้ความเป็นตัวของตัวเองกับเขา มิเช่นนั้นคุณก็เตรียมรับความผิดหวังได้เลย


จริง ๆ แล้วคนจะรักกันชอบกันได้เนิ่นนานแค่ไหนนั้น jeejee ว่ามันน่าจะอยู่ที่คน 2 คนมากกว่า แต่ส่วนประกอบหลาย ๆ อย่างรู้ไว้เพื่อศึกษาซึ่งกันและกัน ก็ไม่เห็นจะเสียหายตรงไหน


ขอขอบคุณ

นิตยสาร Hair & Beauty Studio Vol.6 No.57
คอลัมน์ : Relationship
เรื่อง: Miss Jeejee
หน้า: 122 – 123


Tag คำค้นหาต่างๆ :

12 , ความรัก , รัก , รักแท้ , ราศี , สาว , หนุ่ม ,

admin
เขียนโดย : admin
เขียนเมื่อ : 11:46 น. 11 Feb 2008

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เหตุผล สุดสนุกกับ ชีวิตของ สาวโสด เหตุผล สุดสนุกกับ ชีวิตของ สาวโสด

สาวๆหลายคนกลัวนักลัวหนากับคำว่า โสด หลายคนกลัวมากถึงขนาดพยายามดิ้นเพื่อให้หลุดพ้น

ผู้หญิง แบบไหนที่ ผู้ชายกลัว และ ไม่กล้าจีบ? ผู้หญิง แบบไหนที่ ผู้ชายกลัว และ ไม่กล้าจีบ?

มาดูกันว่า สาวแบบไหน ที่พวกผู้ชายเค้ากลัว จนไม่กล้าเข้ามาจีบ โดย ดีเจ เพชรจ้า

เช็คให้ดี ก่อนได้ สามี ที่เป็นภรรยาคนอื่น เช็คให้ดี ก่อนได้ สามี ที่เป็นภรรยาคนอื่น

เราจะดูว่าเขาเป็นแมนหรือเป็นเกย์จากรูปร่างหน้าตาภายนอกไม่ได้

6 เทคนิค หาแฟน ให้ได้สักที 6 เทคนิค หาแฟน ให้ได้สักที

จะหาแฟนมาแนบใจก็ไม่ยากอะไรแค่…

กุญแจ 6 ดอกสู่ รักครั้งที่สอง อย่างมีความสุข กุญแจ 6 ดอกสู่ รักครั้งที่สอง อย่างมีความสุข

เคล็ดลับเริ่มรักครั้งใหม่อย่างมีความสุข ช่วยประคับประคองให้คุณก้าวเดินต่อไปได้

30 ข้อดี ของ เพื่อนเกย์ 30 ข้อดี ของ เพื่อนเกย์

ไม่น่าแปลกใจที่พบว่า ผู้หญิง หลายคนในปัจจุบันสบายใจที่จะคบ เพื่อนสนิทเป็นเกย์ มากกว่า

แสดงความคิดเห็น