ถวายพระพรวันพ่อ
ถวายพระพรวันพ่อ

:: เคล็ดลับสู่ จุดสุดยอด… เรื่องบนเตียง

เคล็ดลับสู่ จุดสุดยอด… เรื่องบนเตียง

women >> Rate XXX>> เคล็ดลับสู่ จุดสุดยอด… เรื่องบนเตียง

เคล็ดลับสู่จุดสุดยอด… เรื่องบนเตียง

    Sex in the Fast Lane คือ เซ็กส์ที่ต้องผ่านการฝึกฝน เพราะมันคือเซ็กซ์ที่โลดโผนโจนทะยานมากกว่าคนอื่น เซ็กส์ที่ไม่ได้ทำแต่ท่ามิชชันนารี ให้เสร็จ ๆ ไปนั้น แต่เป็นเซ็กส์ที่ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้กว่าจะช่ำชอง ซึ่งเซ็กส์ในแง่นี้จึงเป็นได้ทั้งศาสตร์และศิลป์ และหลังจากได้รู้มาแล้วว่าพวกผู้หญิงเองก็ยังคอยปรึกษาเพื่อหาวิธีเพิ่มรสชาติในเกมรักกันมาแล้ว ทีนี้ถึงตาคุณแล้วล่ะ ที่จะต้องเรียนรู้วิธีการง่าย ๆ ที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณมีความหมายมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

เคล็ดลับสู่ จุดสุดยอด... เรื่องบนเตียง

ลองอ่าน 10 Things to be Successful in Sex ต่อไปนี้ เข้าใจว่าน่าจะช่วยคุณได้บ้าง!

1. คุยกับตัวเอง
การพูดคุยเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็น อีกอย่างหนึ่งก็คือการทำความรู้จักกับตัวเอง เรียนรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร อย่างไร ลองคิดดูว่า เมื่อคืนคุณฝันถึงอะไรบ้าง และสิ่งที่บ่งบอกเป็นนัย ๆ ในความฝันคืออะไร ทำความเข้าใจกับตัวเองให้ดีว่าแฟนตาซีหรือสิ่งที่คุณจินตนาการเอาไว้นั้นคืออะไร

2. คุยกับคู่ของคุณ
เมื่อคุณรู้แล้วว่าตัวเองต้องการอะไรแน่ ๆ คราวนี้ ลองคุยกับคู่ของคุณดูบ้าง และต้องคุยกันอย่างเปิดอกนะครับ เพราะส่วนใหญ่ผู้ชายมักไม่ค่อยคุยกับผู้หญิง แล้วก็เก็บปัญหามาคุยในหมู่เพื่อนฝูงด้วยกันเอง ซึ่งไม่ได้ช่วยอะไรเลย ให้ลองดูว่าเธอสนใจสิ่งที่คุณต้องการไหม มีความต้องการร่วมกันหรือเปล่า ที่สำคัญก็คือ อย่าไปบีบบังคับให้เธอทำสิ่งที่เธอไม่ชอบ

3. สถานที่
เชื่อหรือไม่ว่าสถานที่ช่วยให้อารมณ์ของคุณกันเธอพุ่งขึ้นถึงขีดสุดได้ สถานที่เดิม ๆ เช่น ในห้องนอน บนเตียงเดิม มักจะทำให้อารมณ์ของคุณเฉื่อยชาเหมือนทำสิ่งซ้ำ ๆ แต่การเปลี่ยนสถานที่ เช่น เข้าพักในรีสอร์ตสวย ๆ ปล่อยกายใจไปกับสิ่งแวดล้อมดี ๆ เพียงเท่านี้ก็จะเพิ่มรสชาติชีวิตรักให้คุณอีกมาก

4. จูบให้เป็น
การจูบเป็นด่านแรกที่จะทำให้เธอหลอมละลาย แต่อย่าไปถามเธอนะครับว่าขอจูบได้ไหม คุณต้องสร้างบรรยากาศขึ้นมาเอง ซึ่งบรรยากาศที่ว่าไม่จำเป็นต้องจุดเทียนเปิดเพลงโรแมนติก แต่หมายถึงการเป็นผู้ควบคุมสถานการณ์ สร้างความรู้สึกปรารถนาให้เกิดขึ้นกับเธอ

5. Foreplay คือ เรื่องสำคัญ
Foreplay หรือการเล้าโลมก่อนมีเซ็กส์ คือ เรื่องสำคัญมาก การให้เวลากับช่วงนี้ของเซ็กส์จะทำให้คู่ของคุณแทบคลั่ง ปัญหาก็คือคุณต้องพยายามเรียนรู้ว่าจุดไหนของเธอเป็นจุดที่ทำให้เธอตื่นเต้นได้มากที่สุด อย่าไปถามกันตรง ๆ ล่ะครับ คุณต้องหาเอาเอง เรื่องอย่างนี้…สูตรใครก็สูตรใคร!

6. ลองใช้ Sex Toys
เริ่มแรกหลังจากการพูดคุยกันแล้ว สิ่งที่ง่ายที่สุดก็คือการนำ “อุปกรณ์เสริม” เข้ามาใช้ในชีวิตคู่ของคุณ ที่ง่ายที่สุดก็คือ เซ็กส์ทอย และแน่นอนว่าคุณต้องลองฝึกฝนดูก่อน โดยอาจศึกษาจากหนังที่มีการใช้เซ็กส์ทอยก็ได้ แต่อย่าเกร็ง อย่าคิดว่าเป็นเรื่องยาก ปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปตามธรรมชาติ เซ็กซ์ทอยนั้นมีหลายแบบหลายสไตล์ให้คุณเลือกใช้ แต่ส่วนใหญ่แล้วเซ็กส์ทอยจะเป็นอุปกรณ์เสริมในช่วง Foreplay เท่านั้น

7. ฝึก Oral Foreplay
เรื่องของการเล้าโลมนั้น ถ้าคุณได้เรียนรู้การทำรักด้วยปากให้เธอละก็ รับรองได้ว่าเธอจะต้องรักคุณสุดใจขาดดิ้นแน่ ๆ แต่เรื่องนี้ผู้หญิงบางคนก็ไม่ชอบ เพราะฉะนั้นให้ลองทำดู แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าฝืนใจเธอ หรือแม้แต่ฝืนใจตัวเองล่ะก็ ยังมีอีกหลายวิธี Foreplay ให้เลือก

8. ดื่มกาแฟก่อนมีเซ็กส์
เรื่องเซ็กส์นั้น ถ้าจะให้สุดยอดแล้วล่ะก็ คุณต้องตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา อย่าให้ความคิดอื่นเข้ามาในสมอง เพราะจะทำให้คู่นอนรู้สึกได้ทันทีว่าคุณไม่มีสมาธิ คุณต้องมีเซ็กส์เหมือนเคยมีเป็นครั้งแรก แต่อย่ากระหายหรือตื่นเต้นมากเสียจนไปไม่ถึงไหนก็สุดทางแล้ว วิธีที่ช่วยให้คุณรู้สึกตื่นตัวก็คือ การดื่มกาแฟก่อนมีเซ็กส์ แต่ส่วนที่ว่ากันว่าต้องดื่มเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ก่อนมีเซ็กส์น่ะ ไม่จริงหรอกนะครับ เพราะถ้าดื่มมากไปพานจะหลับคอพับคออ่อนไปก่อนด้วยซ้ำ

9. ทดลองสิ่งแปลกใหม่
สิ่งแปลกใหม่ในที่นี้มีตั้งแต่เซ็กส์ในท่วงท่าที่คุณไม่เคยทดลองมาก่อน คุณอาจลองศึกษาจากคัมภีร์ตันตระ ซึ่งเป็นนิกายที่พูดถึงเรื่องเพศในแง่ที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นต้นแบบแนวคิดของกามาสูตรา เป็นต้น

10. อาหารเสริม
เซ็กส์จะดีไปไม่ได้ ถ้าปราศจากสุขภาพที่ดี คุณเชื่อไหมว่า อาหารเสริมประเภทโปรตีน ช่วยให้เซ็กส์ของคุณดำเนินไปได้ด้วยดี กรดอะมิโนมีส่วนทำให้คุณเกิดสมาธิ ทั้งยังสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอให้คุณได้ด้วย ที่สำคัญก็คือ โปรตีนช่วยสร้างเสริมส่วนที่จำเป็นในเรื่องเซ็กส์ และจะทำให้เซ็กส์ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นในที่สุดขอบคุณข้อมูลดีดีจาก… women.thaiza และ GM

facebook

julietta
เขียนโดย : julietta
เขียนเมื่อ : 14:39 น. 14 Jan 2014

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

จูบใครคิดว่าไม่สำคัญ! 13 สิ่งที่มั่นใจว่าคุณไม่รู้ เกี่ยวกับการจูบ จูบใครคิดว่าไม่สำคัญ! 13 สิ่งที่มั่นใจว่าคุณไม่รู้ เกี่ยวกับการจูบ

จูบกันเป็นประจำ เคยรู้หรือเปล่าว่า จูบน่ะ ทำให้อายุยืนแถมเบิร์นแคลอรี่ได้อีกด้วยนะ

13 วิธีน่ารักๆ ปลุกความหื่นในตัวแฟนหนุ่ม 13 วิธีน่ารักๆ ปลุกความหื่นในตัวแฟนหนุ่ม

ถ้าวันไหนเกิดอยากมีขึ้นมา ลอง 13 วิธีน่ารักๆมุมิ ที่สาวเรียบร้อยคนไหนก็ทำได้

สัมผัส แบบไหน ที่หนุ่มๆ ถวิลหา สัมผัส แบบไหน ที่หนุ่มๆ ถวิลหา

เทคนิคไหน ที่เร้าอารมณ์พิศวาสของเขาให้ลุกเป็นไฟได้…

เซ็กซ์ดี๊ดี! 10 สัญญาณ ชีวิตเซ็กซ์ที่มีอยู่เริ่ดแล้ว เซ็กซ์ดี๊ดี! 10 สัญญาณ ชีวิตเซ็กซ์ที่มีอยู่เริ่ดแล้ว

กับแฟนที่คบอยู่นี่โอเคแล้วหรือยัง ชีวิตเซ็กซ์ของเรานี่เรียกว่า ดีพอสำหรับคุณสองคนแล้วหรือยังนะ ?

น่ารู้! เหตุผลที่สาวๆต้องส่ง เสียงคราง เวลามีอะไรกับคุณผู้ชาย น่ารู้! เหตุผลที่สาวๆต้องส่ง เสียงคราง เวลามีอะไรกับคุณผู้ชาย

ห้ามมองข้ามเด็ดขาด เสียงร้องที่ได้ยินบ่อยๆบนเตียง ส่งผลกับอารมณ์ของคุณได้มากกว่าที่คิด

ขนาดของน้องชาย ส่งผลกับความฟินของสาวๆ จริงหรือมั่วนิ่ม ? ขนาดของน้องชาย ส่งผลกับความฟินของสาวๆ จริงหรือมั่วนิ่ม ?

ที่คิดว่าใหญ่และยาวแล้วยิ่งดีน่ะ มันทำให้สาวฟินได้มากขึ้นจริงๆหรอ ผลวิจัยชี้ออกมาแล้วนะว่า ..