:: เคล็ดลับสู่ จุดสุดยอด… เรื่องบนเตียง

เคล็ดลับสู่ จุดสุดยอด… เรื่องบนเตียง

women >> Rate XXX>> เคล็ดลับสู่ จุดสุดยอด… เรื่องบนเตียง

เคล็ดลับสู่จุดสุดยอด… เรื่องบนเตียง

    Sex in the Fast Lane คือ เซ็กส์ที่ต้องผ่านการฝึกฝน เพราะมันคือเซ็กซ์ที่โลดโผนโจนทะยานมากกว่าคนอื่น เซ็กส์ที่ไม่ได้ทำแต่ท่ามิชชันนารี ให้เสร็จ ๆ ไปนั้น แต่เป็นเซ็กส์ที่ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้กว่าจะช่ำชอง ซึ่งเซ็กส์ในแง่นี้จึงเป็นได้ทั้งศาสตร์และศิลป์ และหลังจากได้รู้มาแล้วว่าพวกผู้หญิงเองก็ยังคอยปรึกษาเพื่อหาวิธีเพิ่มรสชาติในเกมรักกันมาแล้ว ทีนี้ถึงตาคุณแล้วล่ะ ที่จะต้องเรียนรู้วิธีการง่าย ๆ ที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณมีความหมายมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

เคล็ดลับสู่ จุดสุดยอด... เรื่องบนเตียง

ลองอ่าน 10 Things to be Successful in Sex ต่อไปนี้ เข้าใจว่าน่าจะช่วยคุณได้บ้าง!

1. คุยกับตัวเอง
การพูดคุยเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็น อีกอย่างหนึ่งก็คือการทำความรู้จักกับตัวเอง เรียนรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร อย่างไร ลองคิดดูว่า เมื่อคืนคุณฝันถึงอะไรบ้าง และสิ่งที่บ่งบอกเป็นนัย ๆ ในความฝันคืออะไร ทำความเข้าใจกับตัวเองให้ดีว่าแฟนตาซีหรือสิ่งที่คุณจินตนาการเอาไว้นั้นคืออะไร

2. คุยกับคู่ของคุณ
เมื่อคุณรู้แล้วว่าตัวเองต้องการอะไรแน่ ๆ คราวนี้ ลองคุยกับคู่ของคุณดูบ้าง และต้องคุยกันอย่างเปิดอกนะครับ เพราะส่วนใหญ่ผู้ชายมักไม่ค่อยคุยกับผู้หญิง แล้วก็เก็บปัญหามาคุยในหมู่เพื่อนฝูงด้วยกันเอง ซึ่งไม่ได้ช่วยอะไรเลย ให้ลองดูว่าเธอสนใจสิ่งที่คุณต้องการไหม มีความต้องการร่วมกันหรือเปล่า ที่สำคัญก็คือ อย่าไปบีบบังคับให้เธอทำสิ่งที่เธอไม่ชอบ

3. สถานที่
เชื่อหรือไม่ว่าสถานที่ช่วยให้อารมณ์ของคุณกันเธอพุ่งขึ้นถึงขีดสุดได้ สถานที่เดิม ๆ เช่น ในห้องนอน บนเตียงเดิม มักจะทำให้อารมณ์ของคุณเฉื่อยชาเหมือนทำสิ่งซ้ำ ๆ แต่การเปลี่ยนสถานที่ เช่น เข้าพักในรีสอร์ตสวย ๆ ปล่อยกายใจไปกับสิ่งแวดล้อมดี ๆ เพียงเท่านี้ก็จะเพิ่มรสชาติชีวิตรักให้คุณอีกมาก

4. จูบให้เป็น
การจูบเป็นด่านแรกที่จะทำให้เธอหลอมละลาย แต่อย่าไปถามเธอนะครับว่าขอจูบได้ไหม คุณต้องสร้างบรรยากาศขึ้นมาเอง ซึ่งบรรยากาศที่ว่าไม่จำเป็นต้องจุดเทียนเปิดเพลงโรแมนติก แต่หมายถึงการเป็นผู้ควบคุมสถานการณ์ สร้างความรู้สึกปรารถนาให้เกิดขึ้นกับเธอ

5. Foreplay คือ เรื่องสำคัญ
Foreplay หรือการเล้าโลมก่อนมีเซ็กส์ คือ เรื่องสำคัญมาก การให้เวลากับช่วงนี้ของเซ็กส์จะทำให้คู่ของคุณแทบคลั่ง ปัญหาก็คือคุณต้องพยายามเรียนรู้ว่าจุดไหนของเธอเป็นจุดที่ทำให้เธอตื่นเต้นได้มากที่สุด อย่าไปถามกันตรง ๆ ล่ะครับ คุณต้องหาเอาเอง เรื่องอย่างนี้…สูตรใครก็สูตรใคร!

6. ลองใช้ Sex Toys
เริ่มแรกหลังจากการพูดคุยกันแล้ว สิ่งที่ง่ายที่สุดก็คือการนำ “อุปกรณ์เสริม” เข้ามาใช้ในชีวิตคู่ของคุณ ที่ง่ายที่สุดก็คือ เซ็กส์ทอย และแน่นอนว่าคุณต้องลองฝึกฝนดูก่อน โดยอาจศึกษาจากหนังที่มีการใช้เซ็กส์ทอยก็ได้ แต่อย่าเกร็ง อย่าคิดว่าเป็นเรื่องยาก ปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปตามธรรมชาติ เซ็กซ์ทอยนั้นมีหลายแบบหลายสไตล์ให้คุณเลือกใช้ แต่ส่วนใหญ่แล้วเซ็กส์ทอยจะเป็นอุปกรณ์เสริมในช่วง Foreplay เท่านั้น

7. ฝึก Oral Foreplay
เรื่องของการเล้าโลมนั้น ถ้าคุณได้เรียนรู้การทำรักด้วยปากให้เธอละก็ รับรองได้ว่าเธอจะต้องรักคุณสุดใจขาดดิ้นแน่ ๆ แต่เรื่องนี้ผู้หญิงบางคนก็ไม่ชอบ เพราะฉะนั้นให้ลองทำดู แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าฝืนใจเธอ หรือแม้แต่ฝืนใจตัวเองล่ะก็ ยังมีอีกหลายวิธี Foreplay ให้เลือก

8. ดื่มกาแฟก่อนมีเซ็กส์
เรื่องเซ็กส์นั้น ถ้าจะให้สุดยอดแล้วล่ะก็ คุณต้องตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา อย่าให้ความคิดอื่นเข้ามาในสมอง เพราะจะทำให้คู่นอนรู้สึกได้ทันทีว่าคุณไม่มีสมาธิ คุณต้องมีเซ็กส์เหมือนเคยมีเป็นครั้งแรก แต่อย่ากระหายหรือตื่นเต้นมากเสียจนไปไม่ถึงไหนก็สุดทางแล้ว วิธีที่ช่วยให้คุณรู้สึกตื่นตัวก็คือ การดื่มกาแฟก่อนมีเซ็กส์ แต่ส่วนที่ว่ากันว่าต้องดื่มเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ก่อนมีเซ็กส์น่ะ ไม่จริงหรอกนะครับ เพราะถ้าดื่มมากไปพานจะหลับคอพับคออ่อนไปก่อนด้วยซ้ำ

9. ทดลองสิ่งแปลกใหม่
สิ่งแปลกใหม่ในที่นี้มีตั้งแต่เซ็กส์ในท่วงท่าที่คุณไม่เคยทดลองมาก่อน คุณอาจลองศึกษาจากคัมภีร์ตันตระ ซึ่งเป็นนิกายที่พูดถึงเรื่องเพศในแง่ที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นต้นแบบแนวคิดของกามาสูตรา เป็นต้น

10. อาหารเสริม
เซ็กส์จะดีไปไม่ได้ ถ้าปราศจากสุขภาพที่ดี คุณเชื่อไหมว่า อาหารเสริมประเภทโปรตีน ช่วยให้เซ็กส์ของคุณดำเนินไปได้ด้วยดี กรดอะมิโนมีส่วนทำให้คุณเกิดสมาธิ ทั้งยังสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอให้คุณได้ด้วย ที่สำคัญก็คือ โปรตีนช่วยสร้างเสริมส่วนที่จำเป็นในเรื่องเซ็กส์ และจะทำให้เซ็กส์ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นในที่สุดขอบคุณข้อมูลดีดีจาก… women.thaiza และ GM

facebook

julietta
เขียนโดย : julietta
เขียนเมื่อ : 14:39 น. 14 Jan 2014

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

ระวัง! ผู้หญิงกว่า 4 หมื่นคนทั่วโลก เป็น โรคแพ้น้ำอสุจิ อาการเป็นไง เช็ค! ระวัง! ผู้หญิงกว่า 4 หมื่นคนทั่วโลก เป็น โรคแพ้น้ำอสุจิ อาการเป็นไง เช็ค!

แสบแดง ลมพิษขึ้น เคยเป็นกันหรือเปล่า อย่าทิ้งไว้! เช็คอาการให้ดี ไม่งั้นจะเป็นเหมือนคู่รักนี้

อะไรใส่ ถุงยาง ได้บ้าง ? ถุงยาง สามารถขยายได้แค่ไหนมาดู อะไรใส่ ถุงยาง ได้บ้าง ? ถุงยาง สามารถขยายได้แค่ไหนมาดู

ภาพสิ่งของที่สามารถใส่ถุงยางได้ ไม่ว่าจะไซส์ไหนๆ เอาให้หนุ่มๆที่บิ๊กของจริงเลิกกลัวเลยว่าจะไม่มีไซส์!

โชคดีแล้วทูนหัว 12 สิ่งที่บอกว่าเขา “เก่ง” เรื่องบนเตียง โชคดีแล้วทูนหัว 12 สิ่งที่บอกว่าเขา “เก่ง” เรื่องบนเตียง

ใครชอบคุยโม้ว่าเก่งเรื่องบนเตียงงั้นงี้ อ่านนี่ก่อน เอาไว้เช็คว่าพูดจริงเปล่า!

5 ทริคเร้าใจ ฉลองปีใหม่ ให้เซ็กส์แซ่บสุดๆ 5 ทริคเร้าใจ ฉลองปีใหม่ ให้เซ็กส์แซ่บสุดๆ

ปีใหม่เป็นเทศกาลที่เราควรเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ไม่เว้นแม้แต่เรื่องเซ็กซ์!

ฟินให้นาน ! ทำยังไงให้ ออกัสซั่ม อยู่กับเรานานๆ มาดูทริคเพิ่มช่วงเวลาความสุข! ฟินให้นาน ! ทำยังไงให้ ออกัสซั่ม อยู่กับเรานานๆ มาดูทริคเพิ่มช่วงเวลาความสุข!

พีคให้สุด พีคให้นาน ต้องใช้อะไรเป็นปัจจัยหรือตัวช่วยบ้าง ถึงไม่ถึงต้องดูกันที่ ทริค เหล่านี้แล้วล่ะ ผู้เชี่ยวชาญคอนเฟิร์ม!

อยาก มีเซ็กซ์ ที่ดีสุดๆ อย่าลืม 4 เงื่อนไขนี้นะสาวๆ! อยาก มีเซ็กซ์ ที่ดีสุดๆ อย่าลืม 4 เงื่อนไขนี้นะสาวๆ!

นี่เป็นเรื่องที่ลืมไม่ได้ ถ้าคุณอยากจะพบกับสุดยอดเซ็กซ์ที่คุณฝันหามาตลอด

แสดงความคิดเห็น