:: ประสบการณ์เซ็กส์ บอกเขาดีไหม?

ประสบการณ์เซ็กส์ บอกเขาดีไหม?

women >> Rate XXX>> ประสบการณ์เซ็กส์ บอกเขาดีไหม?

ประสบการณ์เซ็กส์ บอกเขาดีไหม?

ประสบการณ์เซ็กซ์

      ในขณะที่ผู้ใหญ่ส่งเสริมความคิดเรื่อง  “รักนวลสงวนตัว อย่าชิงสุกก่อนห่าม อดเปรี้ยวไว้กินหวาน”  เพื่อให้ผู้หญิงโดยเฉพาะนักเรียนนักศึกษาให้มีค่านิยมที่จะไม่มีเซ็กส์กับคนรักจนกว่าจะถึงวันแต่งงาน แต่ในขณะเดียวกันค่านิยมดังกล่าวก็ทำให้ผู้หญิงบางคนเจ็บปวดทางจิตใจ เพราะคำสอนกลายเป็นเครื่องจองจำครอบงำความคิดจนปิดกั้นโอกาสดีๆ ในชีวิต… จดหมายจากสาวรายหนึ่ง

     “ดิฉันเคยมีแฟน (รักครั้งแรก) สมัยอายุประมาณ 18 ปี เคยได้ร่วมหลับนอนกับแฟนคนแรกมาแล้ว ประมาณ 2 – 3 ครั้ง จากนั้นก็มีเหตุให้ต้องเลิกรากันไป ดิฉันไม่เคยคิดที่จะรักใครอีกเลย เหตุผลข้อเดียวที่ติดค้างอยู่ในใจมาตลอดคือดิฉันไม่ใช่ผู้หญิงบริสุทธิ์ และเมื่อมีผู้ชายที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ก็จะไม่กล้าที่จะคบอย่างที่เขาเรียกว่าแฟนอีก จนกระทั่งตอนนี้ดิฉันอายุ 26 ปีแล้ว ได้เริ่มต้นกับความรักครั้งใหม่ (ที่ไม่รู้ว่าจะยืนยาวอีกแค่ไหน) เขาดีกับดิฉันมาก ดีจนดิฉันรู้สึกผิด รู้สึกว่าตัวเองไม่มีค่าที่จะรักเขา

ดิฉันจะบอกเขาดีไหมว่าดิฉันเคยผ่านผู้ชายมาแล้วสมัยอายุ 18 ถ้าไม่บอกเขาจะรู้ไหมถ้าแต่งงานกัน บอกตรงๆ ว่าดิฉันไม่กล้าพูดถึงความผิดพลาดของตัวเองเลย และถ้าบอกก็กลัวว่าจะสูญเสียเขาไปจังเลยค่ะ จำเป็นไหมคะที่ผู้หญิงบริสุทธิ์จะต้องมีการฉีกขาดของเยื่อพรหมจรรย์ทุกคนหลังการร่วมเพศครั้งแรก คนที่บริสุทธิ์ไม่มีเลือดออกหลังการร่วมเพศครั้งแรกได้ไหมคะ

ดิฉันถูกเลี้ยงมาในสังคมที่ค่อนข้างไทย ดังนั้นจึงรู้สึกแคร์เรื่องนี้มากๆ แต่ดิฉันก็ได้ทำพลาดไปแล้ว มันเลยกลายเป็นบาดแผลติดตัวมาตลอด จะเริ่มต้นรักกับใครก็คิดมากทุกที เลยอยู่เป็นโสด (แต่ไม่สด) มาตั้งนาน มีแต่คนบอกว่าทำไมถึงไม่ยอมมีแฟนใหม่เสียที ทั้งๆ ที่ก็มีผู้ชายมาข้องแวะมากมาย”
จริงๆ แล้ว ผมไม่ได้รู้สึกว่าเธอ “ทำตัวเลวร้าย” อะไรมากมาย เพียงแต่เธอเป็นทุกข์กับประวัติศาสตร์ที่ถูกบันทึกไว้ในความทรงจำว่าตนได้ประพฤติผิดพลาดในเรื่องทางเพศ คือทำในสิ่งที่ขัดต่อคำสั่งสอนของพ่อแม่ ไม่ปฏิบัติตัวตามครรลองคลองธรรมของสังคมไทย สิ่งนี้ทำให้เธอ “ประทับตราบาป” ให้กับตัวเอง

ในทัศนคติส่วนตัวของผม… “ความผิดพลาดของชีวิตมีไว้สำหรับการเรียนรู้ให้เกิดพัฒนาการ ไม่ใช่สำหรับทำโทษกักขังเป็นพันธนาการ”


ในเรื่อง “ความบริสุทธิ์ของหญิงสาว” ผมขอแจกแจงความเห็นเป็น 3 ประเด็นดังนี้

     1. คำว่า “บริสุทธิ์” แปลว่า แท้ ไม่มีสิ่งเจือปน ปราศจากมลทิน (มลทิน แปลว่า ความมัวหมอง) ผมไม่รู้ว่าใคร (แต่เข้าใจว่ามันคนนั้นต้องเป็นผู้ชายอย่างแน่นอน) เป็นคนเริ่มต้นป่าวประกาศว่าความบริสุทธิ์ของผู้หญิงมีตำแหน่งที่ตั้งอยู่ที่เยื่อพรหมจารี และเมื่อหญิงวัยสาวมีการร่วมเพศครั้งแรกเมื่อนั้น ถือว่าเสียความบริสุทธิ์ไปเรียบร้อยแล้ว  ผมเห็นว่าความบริสุทธิ์ของมนุษย์อยู่ที่การกระทำล่วงละเมิดทรัพย์สินและร่างกายผู้อื่น ยกตัวอย่าง สมมติว่าผู้ชายคนหนึ่งข่มขืนหญิงวัยสาว อย่างนี้ผมถือว่าผู้ชายคนนั้นเสียความบริสุทธิ์…ไม่ใช่ฝ่ายหญิงหรอก  ทุกวันนี้ผมยังถือว่าแม่และเมียของผมเป็นสาวบริสุทธิ์… เพราะเธอไม่เคยโกงบ้านกินเมืองใคร ไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน

     2. ข้อนี้อยากให้ถือว่าเป็น “กฎ” ว่า ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องเปิดเผยให้ว่าที่สามีรับรู้หรอกครับว่าคุณเคยมีประสบการณ์ทางเพศกับแฟนคนเก่ามาก่อน… แม้ว่าเขาจะบอกกับคุณว่ายอมรับได้ก็ตาม เพราะหลายๆ รายมาแล้วที่ตอนแรกก็ว่ารับได้ ไม่รังเกียจ… แต่เขาอาจเก็บซ่อนความรู้สึกระแวงหรือไม่ไว้วางใจไว้ข้างใน เคยมีตัวอย่างว่าเมื่อฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ปุ๊บ ฝ่ายชายก็เกิดอาการกำเริบคิดฟุ้งซ่านว่าลูกในท้องไม่ใช่ผลผลิตของเขา แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากวัตถุดิบนำเข้าจากนอกบ้าน

อย่าปล่อยให้ผู้ชายเป็นฝ่ายตั้งคำถามกับเราว่า เธอเป็นผู้หญิงบริสุทธิ์หรือเปล่า… แล้วละเลยที่จะรับรู้ ว่าที่สามีของเราอาจเป็นพาหะนำเชื้อโรคมาติดเราก็ได้…แนะนำว่าถ้าผู้ชายถามเรามากๆ ว่า “เธอเป็นผู้หญิงบริสุทธิ์อยู่หรือเปล่า” ก็ย้อนถามเขากลับเลยครับว่า “ถามฉันมากๆ แล้วตัวเธอเองล่ะบริสุทธิ์อยู่หรือเปล่า เคยนอนกับผู้หญิงมาแล้วกี่คน มีเชื้อเอดส์ในตัวหรือเปล่า…ถ้าแน่จริงกล้าไปตรวจเลือดเอดส์และซิฟิลิสมั้ย แล้วเอาผลเลือดมาให้ฉันดู”…  เจอลูกไม้สวนอย่างนี้ ผู้หญิงจะกลายเป็นฝ่ายได้เปรียบ รับรองผู้ชายมันจะงงชีวิตไปชั่วขณะเพื่อคิดหาทางเอาตัวรอด จนลืมสนใจเรื่องของเราแล้ว

     3. ถ้าไม่บอก ผู้ชายไม่มีทางรู้ได้เลยว่าผู้หญิงที่เขามีเซ็กส์อยู่นั้นเคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาก่อนหรือเปล่า… ยกเว้นแต่ว่าคุณมีลูกติดจากผัวเก่ามาก่อน ขนาดหมอสูตินรีเวชที่ตรวจภายในผู้หญิงก็ไม่สามารถค้นพบร่องรอยหลักฐานทางประวัติศาสตร์นั้นได้ ยกเว้นกรณีที่มีการคลอดบุตรผ่านช่องคลอดแล้วเท่านั้นที่ปรากฏเห็นซากปรักหักพังที่ผนังช่องคลอดอย่างชัดเจน มองด้วยตา หมอสูติฯ ก็ยังไม่รู้ แล้วจากการสัมผัสร่วมเพศผู้ชายจะไปรู้ได้ยังไง… แต่เขามองออกจากปฏิกิริยาตอบสนองทางเพศครับ ลีลาท่าทางของผู้หญิงต่างหากที่ทำให้เขาผิดสังเกต ถ้าเกิดคุณคล่องแคล่วโลดโผนโจนทะยาน แล้วบอกว่านี่เป็นครั้งแรกของฉัน…แล้วจะให้ผู้ชายเชื่อว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตก็เป็นเรื่องยาก  เพราะฉะนั้นผมขอเสนอว่า… เซ็กส์ครั้งแรกกับสามี ขอให้ทำตัวเหมือนเซ็กส์ครั้งแรกในชีวิต คือทำงงๆ เบลอๆ เข้าไว้ แสร้งทำเป็นเกร็งๆ กล้าๆ กลัวๆ…อย่างนี้รับรองว่าฝ่ายชายไม่มีทางจับได้ แล้วถ้าไม่อยากให้เขามาจับผิดเรื่องมีเลือดออกในการมีเซ็กส์ครั้งแรก ก็หาฤกษ์เข้าหอในช่วงที่เรามีประจำเดือนซะ รับรองว่าได้เห็นเลือดออกสมความตั้งใจ…อย่างนี้ความลับก็อยู่กับเราตลอดชีวิต

ขอบคุณที่มาบทความจาก  women.thaiza.com

 

facebook

 

admin
เขียนโดย : admin
เขียนเมื่อ : 13:56 น. 08 Feb 2013

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

แก้ผ้านอน กับแฟนกัน! 5 เหตุผลที่คุณควร แก้ผ้านอน กับคนรัก แก้ผ้านอน กับแฟนกัน! 5 เหตุผลที่คุณควร แก้ผ้านอน กับคนรัก

อย่าไปเขิน! ข้อดีมีอย่างเยอะ แล้วคุณจะรักการนอนแก้ผ้าไปเลยล่ะ บอกเลย

แก้ปัญหาเสียงอื้ออ้า ! มี เซ็กซ์ อย่างไรไม่ให้คนข้างห้องได้ยิน แก้ปัญหาเสียงอื้ออ้า ! มี เซ็กซ์ อย่างไรไม่ให้คนข้างห้องได้ยิน

จะร้องสุดเสียงก็ไม่ได้เกรงใจคนข้างห้อง แต่ก็คนมันฟินนี่นา วิธีดีๆที่จะทำให้เซ็กซ์ของคุณ เสียงเบาลง!

10 เหตุผลที่ เรื่องบนเตียงของคุณแม่ ดีกว่า สาวเวอร์จิ้น! 10 เหตุผลที่ เรื่องบนเตียงของคุณแม่ ดีกว่า สาวเวอร์จิ้น!

หนุ่มๆเอ๋ย มัวแต่ไขว่คว้าหาสาวจิ้น อย่าลืมว่า สาวที่มีลูกแล้วก็แซ่บไม่ต่างกันนะยะ ข้อดีเรามีเพียบ เรื่องเซ็กซ์นี่อย่าให้เซ่ด

เติมเกมรักให้สยิว ด้วย เซ็กซ์ แบบ Fifty Shades of Grey เติมเกมรักให้สยิว ด้วย เซ็กซ์ แบบ Fifty Shades of Grey

เบื่อแบบเก่าๆแล้ว อยากได้แบบเรท ฉ+ บ้าง ต้องใช้อะไรเป็นตัวช่วยบ้าง ทำได้ง่ายๆ ไม่เชื่อคืนนี้จัดไป

18+ หนทางที่จะทำให้คุณสาวๆกลายเป็นผู้หญิง “ปากเก่ง”ด้วย ออรัลเซ็กซ์ 18+ หนทางที่จะทำให้คุณสาวๆกลายเป็นผู้หญิง “ปากเก่ง”ด้วย ออรัลเซ็กซ์

ห้ามคิดเด็ดขาดเลยนะว่ามันเป็นหน้าที่ เชื่อเถอะ Oral sex สามารถทำให้คุณพึงพอใจได้ทั้งคู่ เรามาเริ่มถึงวิธีการกันเลยแล้วกัน

โลกสวยกว่าเคย เปลี่ยนกลิ่น อสุจิ ให้เป็น กลิ่นผลไม้ (พร้อม รีวิวสินค้า) โลกสวยกว่าเคย เปลี่ยนกลิ่น อสุจิ ให้เป็น กลิ่นผลไม้ (พร้อม รีวิวสินค้า)

เล่าต่อๆ กันมาว่า Chai Tea ทำให้กลิ่นคาวของอสุจิหายไป กลายเป็นกลิ่นหอมเครื่องเทศแทน