:: รวมสุดยอด 30 ข่าวดังแห่งปี

รวมสุดยอด 30 ข่าวดังแห่งปี

women >> Scoop (Women Mthai)>> รวมสุดยอด 30 ข่าวดังแห่งปี

 

สุดยอดข่าว แห่งปี 50
ดาราพาเหรดขึ้นหน้าหนึ่ง

  
        ข่าวบันเทิงจัดว่าอยู่ในความสนใจของผู้อ่านมากที่สุด เพราะข่าวบันเทิงจะมีสีสันแสบร้อน กว่าข่าวไหนๆ จนกลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ของสังคมไทย HOT NEWS ฉบับนี้เลยถือโอกาสรวบรวมข่าวขึ้นหน้าหนึ่งร้อนแรง ข่าวที่คนไทยสนใจมาให้ได้ดูกันอีกที ว่าปีนี้มีข่าวไหนน่าสนใจกันบ้าง 

 


      เริ่มกันที่ เมื่อต้นปี 50 ก็มีข่าวฉาวโฉ่ขึ้นหน้าหนึ่งทุกฉบับ ชุดบาดจิตของ เอมี่ โชติรส ที่กล้าโชว์สาหร่ายกลางงานสุพรรณหงส์

 


      อีกหนึ่งข่าวที่เศร้าไม่แพ้กัน เมื่อทราบว่า วิลลี่-เยลหลี ใจสลาย ลูกในครรภ์อายุได้ 5 เดือนเศษสิ้นลม

 


      ต่อด้วยการเสียชีวิตของ ตลก เหยี่ยวฟ้า เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้าย ถือว่า ต้นปีก็มีแต่ข่าวการสูญเสีย

 


      เข้าสู่เดือน มีนาคม เริ่มประเดิมกับข่าว เมาแล้วกร่างของ โด่ง-อรรถชัย ที่ขู่ตำรวจว่า จะสั่งย้ายทั้งโรงพัก กรณีเมาแล้วขับเช่นกัน

 


      อีกหนึ่งข่าวที่ช็อคไปตามๆ กัน ไอทีวีจอดำ พนักงานร่ำไห้กันสนั่น เพราะอาจจะต้องถูกปลดกลางอากาศ แต่ในที่สุดก็อยู่ในขั้นตอนของกฎหมาย ปีหน้าทิศทางของ ทีไอทีวี จอจะดำหรือไม่ติดตามตอนต่อไป

 


      ย่างเข้าสู่เดือนเมษาหน้าร้อน ข่าวแรกก็ข่าว จิ๊ก-เนาวรัตน์ จวก เจ๊เบียบ-ระเบียบรัตน์ กรณีพูดจาวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่ง เจ๊จิ๊ก ก็ออกมาตอบโต้ จะว่าอะไรใครให้ดูตัวเองก่อน

 


      ต่อด้วยข่าวรักร้าวขึ้นหน้าหนึ่งของคนวงการบันเทิงกันบ้าง กรณีคู่ของ พลอย-โดม ที่มีข่าวว่าเลิกกัน มือที่สามก็ไม่ใช่ใครอื่นๆ ม.ร.ว.แมงมุม-ศรีคำรุ้ง ยุคล และ มาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ นั่นเอง จนคำฮิต ผีผ้าห่ม ระบาดไปทั่วเมือง

 


      ย่างเข้าสู่เดือนพฤษภาคม ข่าวบันเทิงเข้มข้นขึ้นทุกขณะ เริ่มกันที่ข่าว โจรงัดบ้าน นาเดีย นิมิตรวานิช กวาดทรัพย์สินไปร่วมแสนบาท

 


      ต่อด้วยข่าวสุดเศร้าของ แบงค์-วงแคลช ที่ต้องสูญเสียคุณแม่สุดเลิฟด้วยโรคบกพร่องทางพันธุกรรม

 


      ตามติดมาด้วยข่าว อีกหนึ่งข่าวถึงแม้จะไม่สูญเสีย แต่ก็น่าหวาดเสียว สำหรับพระเอกผิวหมึก ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ ที่ขับรถเสียหลักตกข้างทางที่ จ.สิงห์บุรี

 


      ข่าว ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ อีกหนึ่งข่าว เมื่อลูกสาวร้านทอง ฮั่วเซ่งเฮง แจ้งความจับ 2 ศรีพี่น้อง โย-เอ ฐานทำร้ายร่างกายโดยมี เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ เป็นผู้ช่วย หลังจากนั้นฝาก 2 พี่น้องก็ออกโรงโต้ข่าวตบไฮโซ โดยอ้างว่า ทำไปเพื่อป้องกันตัว พร้อมโชว์รอยบาดแผล หลังจากนั้นคู่พี่น้องก็ออกมารับทราบข้อกล่าวหา พร้อมถูกปรับ 1,000 บาท แถมแจ้งความกลับคู่กรณี

 


      เข้าสู่เดือนมิถุนายน เริ่มประเดิมกันที่ข่าวของ จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี หวิดตาบอด ด้วยเหตุที่ว่า เส้นเลือดในตาแตกเฉียบพลัน เพราะติดเชื้อจากการแต่งหน้า

 


      และข่าวช็อคที่สุดแห่งปี คงหนีไม่พ้นข่าว หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ หลับในขับรถ BM พุ่งชนคนตาย

 


      ปิดท้ายเดือนนี้ด้วยข่าว จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ป่วยด้วยไข้เลือกออกจนต้องหามตัวส่งโรงพยาบาล

 


      อีกหนึ่งคนก็เดี้ยงเช่นกัน หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ที่ไข้ขึ้นสูงหนัก ถึงขั้นอาเจียนต้องหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก

 


      ใครจะรู้ว่า รอบสื่อมวลชน ภาพยนตร์เรื่อง อีส้มสมหวัง ด้าน บรู๊ค-ดนุพร ก็ทำเซอร์ไพรส์แฟนสาว กบ-สุวนันท์ ประกาศขอแต่งงานกลางงาน

 


      เข้าสู่เดือนสิงหา ข่าว เอ-ไชยา มิตรชัย ถูกหามส่งโรงพยาบาลหลังถูกลวดทิ่มตาอาการสาหัส ซึ่งปัจจุบันนี้หายดีแล้ว

 


      ตามติดมาด้วยข่าว จูน แฟนสาวนอกวงการของ เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย หวิดดับสาเหตุที่ว่า น้อยใจฝ่ายชาย

 


      ข่าวฮอตระดับประเทศ คุณน้อง ลีเดีย ขอเปิดใจผ่านพ็อกเก็ตบุคส์ HERE I AM ชี้แจงหมดเปลือกถึงความสัมพันธ์กับอดีตนายก ทักษิณ

 


      เข้าเดือนกันยาหน้าฝนกันบ้าง เคน-หน่อย ขอประกาศเสียงดังฟังชัดว่า จะแต่งงานกันในวันที่ 18 ม.ค. 51 ทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศเศร้าใจไปตามๆ กัน

 


      ต่อด้วยข่าว ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธิ์ ควงสามีออกมาแถลงข่าวเปิดใจ หลังพ้นคดีต้มตุ๋นเหรียญทองคำมูลค่า 20 ล้านบาท

 


      ขยับมาที่เดือนตุลคม เริ่มที่นางเอกดาวรุ่ง สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข ขอเปิดใจกรณีนางนกต่อให้แฟนรุมตื๊บกิ๊ก จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต แต่จะว่าไปกระแสข่าว ก็ทำให้สาวคนนี้ดังขึ้นมาทันตาเห็นเหมือนกัน

 


      แล้วมาช็อคสนั่นวงการอีกครั้ง เมื่อมีข่าวออกมาว่า อั้ม-เมย์ เปิดศึกบู๊ เข็ม-กฤตธีรา สาเหตุเพราะรถมินิฯ หลังจากนั้น หนุ่ม-กรรชัย ก็ออกมาแถลงข่าวว่า เมย์-อั้ม ไม่ได้รุมตบอย่างที่เป็นข่าว หลังจากนั้นได้ไม่นาน เข็ม-กฤตธีรา เปิดใจทุกข้อกล่าวหา ข่าวชุลมุนวุ่นรักนี้ทำให้นักข่าวหัวหมุนไปตามๆ กัน จะว่าไปแล้ว ข่าวนี้อยู่ในความสนใจของคนไทยทั้งประเทศ

 


      มีข่าวออกมาช็อคแฟนคลับอีกครั้ง เมื่อ แดน-บีม ประกาศแยกวงอย่างเป็นทางการ อ้างว่าอิ่มตัว

 

 

 


      แล้วอีกข่าวที่ร้อนแรงไม่แพ้กัน ต้องยกให้ข่าว บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ออกมายอมรับเตียงหัก เลิกสามีอย่างเป็นทางการอีกหนึ่งคู่

 


      ต่อด้วยข่าวทำร้ายร่างกายของ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ถูกแจ้งจับ ฐานทำร้ายร่างกาย แต่สุดท้ายเรื่องทั้งหมดก็ไกล่เกลี่ยได้ด้วยดี

 


      ข่าวศึกชิงลูกของคู่พ่อ-แม่ เป้-ไฮร็อค กับ ษา-วรรณษา ทองวิเศษ ที่ขอยื่นคำร้องต่อศาลขอเลี้ยงดูบุตร หลังจากนั้นได้ไม่นาน ศาลก็ตัดสินให้พ่อสามารถเลี้ยงดูบุตรได้ แต่อยู่ในดุลพินิจของฝ่ายหญิง ทั้งคู่ตอบรับคำตัดสินของศาลอย่างแฮปปี้

 


      ย่างเข้าสู่เดือนธันวาคม ประเดิมกันที่ข่าวงานบุญ ของ พระเอกผิวหมึกแห่งวิกหมอชิต ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ ที่เข้าอุปสมบทเพื่อทดแทนบุญคุณพ่อ-แม่ ที่ วัดมหาธาตุ จ. เพชรบุรี ซึ่งถูกมองว่า บวชแล้วต้องการเพื่อที่จะเบียด เอ๋-พรทิพย์ ทันที

 


      ตามมาติดๆ ข่าวช็อคคนไทยทั้งประเทศ เมื่อทราบข่าวว่า บิ๊ก-ดีทูบี เสียชีวิตด้วยสาเหตุเลือดเป็นกรด หลังจากที่นอนเป็นเจ้าชายนิทรามาร่วม 4 ปี ในที่สุดปาฎาหาริย์ก็ไม่มี ทำเอาแฟนคลับร้องไห้กันระงม ปัจจุบันยังเศร้าใจกันไม่หาย

 


      ปิดท้ายปลายปีด้วยข่าวเตียงหักของคนวงการบันเทิงอีกหนึ่งคู่ ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช กับ โบ-ชญาดา มัสยวาณิช ทั้งคู่ออกมายอมรับว่า แยกเตียงกันเป็นเวลาร่วม 2 ปีแล้ว หลังจากปิเดเงียบให้อึมครึมอยู่นาน พอออกมาประกาศว่า เลิกกัน ก็มีข่าวตามมาทันทีทันใดว่า ฝ่ายชายกำลังคบหาดูใจกับสาวคนใหม่แล้ว


      ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา วงการบันเทิงมีทั้งเรื่อง สุข ทุกข์ เศร้า สูญเสีย เคล้าน้ำตากันเพียบ ทีมงาน ทีวี อินไซด์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ปีหน้าฟ้าใหม่ วงการบันเทิงไทยจะมีแต่เรื่องดีๆ ให้ได้อัพเดทกันอีก

 

 

 เรื่องจาก ทีวีอินไซด์
http://www.tv-inside.net

admin
เขียนโดย : admin
เขียนเมื่อ : 15:53 น. 27 Dec 2007

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

ชมความงามกันชัดๆ ของ 22 ผู้เข้าประกวด Miss Thailand World 2015 ชมความงามกันชัดๆ ของ 22 ผู้เข้าประกวด Miss Thailand World 2015

ลองมาชมภาพของพวกเธอ กับ ผลงานการโพสท่า แต่งหน้า ทำผม ของเหล่า อาร์ทติสท์แถวหน้าของไทยกันค่ะ

15 ภาพ สิ่งที่คิด VS ความเป็นจริง เคล็ดลับความงาม ที่ไม่งามอย่างที่คิด!! 15 ภาพ สิ่งที่คิด VS ความเป็นจริง เคล็ดลับความงาม ที่ไม่งามอย่างที่คิด!!

สิ่งที่เราเห็นกับในความเป็นจริงมันช่างแตกต่างกันเหลือเกิ๊นนนน มาชมผลงานสุดเฟลกันเลยดีกว่า เชิญชม…

น้ำเพชร หลุดโผ! 12 สาวงาม Miss International Thailand 2015 น้ำเพชร หลุดโผ! 12 สาวงาม Miss International Thailand 2015

ชมโฉม 12 คนสุดท้าย รักใคร เชียร์ใคร ส่องได้ที่นี่จ้า

น้ำตาล เพชรพราว ณ ลำปาง สวยสมเป็นสาวไทย โผล่แจม MV Party วง Girls’ Generation น้ำตาล เพชรพราว ณ ลำปาง สวยสมเป็นสาวไทย โผล่แจม MV Party วง Girls’ Generation

รู้ไว้ซะ สาวไทย สวยไม่แพ้สาวใดในโลกนะจ๊ะคุณ

ส่องแล้วจะอึ้ง! ครอบครัวหน้าตุ๊กตา ของสาวบาร์บี้ วาเลอเรีย ลุคยาโนวา ส่องแล้วจะอึ้ง! ครอบครัวหน้าตุ๊กตา ของสาวบาร์บี้ วาเลอเรีย ลุคยาโนวา

ขุ่นพระ!!! บ้านนี้เขาโดนคำสาปอะไรรึเปล่าคะคุณ ?

โฉมหน้า 25 คนสุดท้าย จากเวที มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 โฉมหน้า 25 คนสุดท้าย จากเวที มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015

มายลโฉมเหล่าสาวงามที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ว่าใครจะสวยเด่ดเข้าตากันบ้าง มาดูกันเลย