:: เปิดตัว โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์

เปิดตัว โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์

women >> Women Society>> เปิดตัว โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์

โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์
ท้าทายทุกความเป็นไปได้ในการฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน เพื่อผิวที่ดูกระชับ และเรียบเนียนขึ้นใน 7 คืน*

โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์

     โอเลย์ รีเจนเนอริส แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เปิดตัวสุดยอดผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุด โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์ นวัตกรรมใหม่แห่งเซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืนที่ทำงานร่วมกับระบบนาฬิกาของชีวิต เพื่อจัดการปัญหาและลดเลือนริ้วรอยร่องลึกบนผิว เผยผิวใหม่ที่ดูชุ่มชื้นกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นใน 7 คืน* ในงาน Bed Time, The Best Time

 

     นายวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เผยถึงที่มาของ โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์ ว่า “เราทุกคนต่างทราบกันดีอยู่แล้วว่าเวลากลางคืนถือเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการบำรุงผิวพรรณ แต่ผู้หญิงหลายคนกลับมองข้ามการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน เพราะเนื้อสัมผัสอาจเข้มข้นเกินไปจนก่อให้เกิดความมันบนใบหน้า โอเลย์จึงรังสรรค์สุดยอดเซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากหลักการ ชีวประสิทธิผลของการใช้ยา หรือ โครโนฟาร์มาโคโลจี (Chronopharmacology) ซึ่งเป็นการวิจัยใหม่ล่าสุด เพื่อให้ โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์ สามารถทำงานร่วมกับระบบการทำงานของผิวในเวลากลางคืน ผิวจึงได้รับคุณประโยชน์อย่างเหมาะสมที่สุด เพื่อท้าทายการฟื้นบำรุงสภาพผิวให้ดูกระชับและเรียบเนียนขึ้นในช่วงกลางคืน”

โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์

     โดย ชีวประสิทธิผลของการใช้ยา หรือ โครโนฟาร์มาโคโลจี (Chronopharmacology) คือศาสตร์แห่งการนำความรู้เรื่องนาฬิกาชิวิต (Biological Clock) มาใช้เป็นหลักในการปรนนิบัติผิวด้วยผลิตภัณฑ์อย่างเหมาะสม โดยคำนึงถึงการเปลี่ยนแปลงของร่างกายในแต่ละช่วงของวัน หรือจังหวะวงจรชีวิต (Circadian Rhythms) เพื่อเพิ่มผลลัพธ์ในการลดเลือนริ้วรอย ผิวพรรณดูกระจ่างใส และมีชีวิตชีวาได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น นอกจากนี้ โอเลย์ยังทำการวิจัยครอบคลุมไปถึงศาสตร์แห่งการดูแลผิวและนำไปสู่การค้นพบที่น่าประหลาดใจของวิธีการต่อสู้กับปัญหาผิวแห่งวัยที่มีเอกลักษณ์และมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

 

     ด้าน นายแพทย์รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง กล่าวเสริมว่า “เราทุกคนล้วนมีนาฬิกาชีวิต ตามธรรมชาติของร่างกายมนุษย์จะมีระบบการทำงานในแต่ละช่วงเวลาภายในร่างกาย ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนตลอด 24 ชั่วโมง หรือที่เรียกว่าจังหวะวงจรชีวิต จากการศึกษานี้ นักวิจัยจึงพบว่าในเวลากลางคืน กระบวนการผลัดผิว ความสมบูรณ์ของชั้นผิว ความชุ่มชื่น และค่า pH บนผิวหน้าจะลดลงกว่าครึ่ง ทำให้ผิวต้องการการบำรุงและเติมเต็มมากขึ้นอีกระดับด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตรงเข้าฟื้นบำรุงพร้อมเผยผิวใหม่ขณะที่คุณหลับ”

โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์

     โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์: ผสานส่วนประกอบทรงประสิทธิภาพอย่างสมดุลเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการฟื้นบำรุงสภาพผิว โอเลย์ รีเจนเนอริสท์ ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์ จะตรงเข้าทำงานเพื่อซ่อมแซมผิวในระหว่างที่คุณหลับ ช่วยกระตุ้นการผลัดผิวตามธรรมชาติอย่างอ่อนโยน พร้อมปกป้องผิวและบรรเทาการสูญเสียน้ำ เพื่อผิวที่ดูกระชับขึ้นและเรียบเนียนเมื่อคุณตื่น ด้วยการผสานส่วนประกอบทรงประสิทธิภาพอย่างสมดุล อาทิ Pal-KTTKS ส่วนผสมเอกสิทธิ์ของรีเจนเนอรีส เพนทาเปปไทด์ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว, สารแอนตี้ ออกซิแดนท์ที่สกัดจากชาเขียวและเมล็ดองุ่น พร้อมโปรวิตามินบี 5 และอะแลนโตอิน ช่วยสร้างความชุ่มชื่น

 

     โดยความลับสำคัญที่อยู่เบื้องหลังนวัตกรรมแห่งผลิตภัณฑ์นี้ คือความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของสูตรค่า pH และระดับความเข้มข้นของ ไกลโคลิค แอซิด (Glycolic Acid) ส่วนผสมใหม่ล่าสุดของ โอเลย์ รีเจนเนอรีส ที่ถูกต้อง ซึ่งกำหนดให้ค่า pH เท่ากับ 3.80 และไกลโคลิค เอซิด 3.9% เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการฟื้นบำรุงสภาพผิว พร้อมเผยผิวใหม่ และเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิวได้อย่างเต็มที่

 

     ซึ่ง การออกแบบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างชาญฉลาด (Intelligently Designed) ช่วยให้ ไกลโคลิค แอซิด สามารถเข้าทำงานและฟื้นบำรุงผิวในเวลากลางคืนได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นช่วงที่ผิวสามารถเปิดรับความชุ่มชื้นและซึมซับสารที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยสู่ผิวได้ดีที่สุด ทำให้เซรั่มบำรุงผิวสำหรับกลางคืนสามารถช่วยการผลัดผิวตามธรรมชาติ พร้อมนำความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวได้อย่างยอดเยี่ยม ผิวดูมีชีวิตชีวาหลังได้รับการบำรุงในช่วงเวลากลางคืน ด้วยสองคุณประโยชน์จาก ไกลโคลิค แอซิด จึงทำให้ โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ เพราะนอกจากจะช่วยเผยผิวใหม่แล้ว ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีอีกด้วย

โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์

     เพื่อพิสูจน์ความท้าทายการฟื้นบำรุงสภาพผิวชั่วข้ามคืน ซูเปอร์สตาร์สาวสวยและแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของโอเลย์ รีเจนเนอรีส นัท – มีเรีย เบเนเด็ตตี้ เล่าถึงประสบการณ์ที่ได้รับจาก โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์ ว่า “นัทเชื่อว่านาฬิกาชีวิตมีผลต่อการดูแลสุขภาพ รวมไปถึงผิวพรรณ โดยเฉพาะเวลากลางคืนซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ผิวหน้าควรได้รับการดูแลเป็นพิเศษ นัทจึงเลือกใช้ โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของนัทได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเซรั่มที่ถูกออกแบบมาสำหรับกลางคืนโดยเฉพาะ เนื้อจึงบางเบาซึมซาบเร็ว ช่วยให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้น กระชับและเรียบเนียนเพียง 7 คืน* จนใครๆ พากันทักว่านัทไปทำอะไรมา ทำไมดูสวยขึ้น”

โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์

     ร่วมท้าพิสูจน์การฟื้นบำรุงสภาพผิวในเวลากลางคืน เพื่อผิวที่ดูกระชับ และเรียบเนียนขึ้นใน 7 คืน* ด้วย โอเลย์ รีเจนเนอริส ไนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง เอ็สเซ็นส์ ขนาด 50 มล. ราคา 999 บาท ที่บิวตี้สโตร์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2555 เป็นต้นไป

kewrite
เขียนโดย : kewrite
เขียนเมื่อ : 12:20 น. 22 Oct 2012

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

ซีพีเอ็น ชวนท่องจักรวาลแห่งความสุข ช้อปปิ้ง สนุกสุดขอบโลก “UNIVERSE OF HAPPINESS” ซีพีเอ็น ชวนท่องจักรวาลแห่งความสุข ช้อปปิ้ง สนุกสุดขอบโลก “UNIVERSE OF HAPPINESS”

จัดแคมเปญสร้างสรรค์กิจกรรมยิ่งใหญ่ระดับจักรวาลส่งท้ายปี ตื่นตากับไฮไลท์สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในไทย

นิวทริไลท์ เฮลธ์ รัน ฉลองความสำเร็จ 80 ปี นิวทริไลท์ นิวทริไลท์ เฮลธ์ รัน ฉลองความสำเร็จ 80 ปี นิวทริไลท์

นิวทริไลท์ เฮลธ์ รัน จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 มกราคม 2558 ณ สวนลุมพินี เริ่มรับสมัครแล้ววันนี้

MAKE UP FOR EVER เปิดตัวอายแชโดว์ 108 เฉดสี! MAKE UP FOR EVER เปิดตัวอายแชโดว์ 108 เฉดสี!

แบรนด์เครื่องสำอางระดับมืออาชีพอันดับหนึ่งจากฝรั่งเศส จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี

ต่อ-มาร์ช ฮอร์โมน นำทีมปล่อยของ ใส่ไอเดีย D.I.Y กางเกงยีนส์ ต่อ-มาร์ช ฮอร์โมน นำทีมปล่อยของ ใส่ไอเดีย D.I.Y กางเกงยีนส์

พร้อมประชันรันเวย์อวดไอเท็มยีนส์สุดฮิป โชว์คอลเลคชั่น “Holiday Lover”

เซเลบคนดัง ร่วมงานเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ สเนลไวท์ (Snail White) เซเลบคนดัง ร่วมงานเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ สเนลไวท์ (Snail White)

พร้อมดึง 3 ซุปตาร์สุดฮอต ชมพู่-อารยา, ปู-ไปรยา, ออม-สุชาร์ มาเป็นพรีเซนเตอร์

แพนเค้ก เขมนิจ เปิดตัว โฟมล้างหน้า Hadalabo Natural Face Wash แพนเค้ก เขมนิจ เปิดตัว โฟมล้างหน้า Hadalabo Natural Face Wash

โฟมล้างหน้าเพื่อผิวขาวนุ่มสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยคุณค่าธรรมชาติ

แสดงความคิดเห็น