หนุ่มๆ เมืองผู้ดี อยากเดท เจ้าชายแฮร์รี่ มากกว่า เจ้าชายวิลเลี่ยม

Home / Amazing Men / หนุ่มๆ เมืองผู้ดี อยากเดท เจ้าชายแฮร์รี่ มากกว่า เจ้าชายวิลเลี่ยม

หนุ่มๆ เมืองผู้ดี  อยากเดท เจ้าชายแฮร์รี่ มากกว่า เจ้าชายวิลเลี่ยม

เจ้าชายวิลเลี่ยม  เจ้าชายแฮร์รี่

 

       ผลโพลล์ ล่าสุดจาก website gay-PARSHIP เปิดเผยถึงกระแสความนิยมชมชอบของกลุ่มเกย์ หรือ กลุ่ม ชายรักชายแห่งสหราชอาณาจักรที่มีต่อเจ้าชายทั้งสองแห่งรางวงศ์อังกฤษอย่างชัดแจ้งว่า ปลาบปลื้มและอยากมีช่วงเวลาสุดแสนโรแมนติคกับ เจ้าชายแฮร์รี่ มากกว่า เจ้าชายพระองค์พี่ผู้แสนอ่อนโยน อย่าง เจ้าชายวิลเลี่ยม ซึ่งได้คะแนนจากผลโหวตเพียง 23 % เท่านั้น

      อย่างไรก็ตาม นาย  Adrian Gillan โฆษกของ website gay-PARSHIP   กล่าวว่า “หัวข้อในการทำ Poll ครั้งนี้มิได้มีความตั้งใจลบหลู่เบื้องสูงแต่อย่างใดทั้งสิ้น  แต่เป็นการนำเสนอมุมมองกระแสความชื่นชอบในตัวของเจ้าชายทั้ง 2 พระองค์ที่แตกต่างออกไป จากเดิมที่มีเพียงแต่กระแสเสียงของเหล่าผู้หญิงเท่านั้น

จากผลโพลล์นี้ยังบอกอีกด้วยว่า เหล่าบรรดาเกย์ที่ยังไร้คู่ ต่างต้องการที่จะเดทกับ เจ้าชายวิลเลี่ยม และ เจ้าชายแฮร์รี่ ทั้งคู่ ไม่ใช่มีเพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องการจะเดทกับทั้ง 2 พระองค์

ซึ่ง ทั้ง เจ้าชายวิลเลี่ยม และ เจ้าชายแฮร์รี่ ต่างก็เป็นเชื้อพระวงศ์รุ่นใหม่ที่จะเป็นสีสันที่น่าจับตามอง ส่งผลให้พระจริยาวัตรของทั้ง 2 พระองค์และในกลุ่มพระสหายสนิท ก็พลอยตกเป็นเป้าสายตาของบรรดากลุ่มชายรักชายแห่งเมืองผู้ดีอังกฤษไปด้วย   “

เจ้าชายวิลเลี่ยม  เจ้าชายแฮร์รี่

2  พระอิริยาบถ ของ 2 เจ้าชาย ในยามว่าง

กรี๊ดดดดด !!!!  ทรงมีเสน่ห์มากมาย…..เจรงๆ >0<สมัยยังทรงพระเยาว์ ทั้ง เจ้าชายวิลเลี่ยม และ เจ้าชายแฮร์รี่เจ้าชายแฮร์รี่เจ้าชายวิลเลี่ยม และ เจ้าชายแฮร์รี่เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงเท่มากค่ะเจ้าชายแฮร์รี่ กับ เชลซี่ เดวี่เจ้าชายแฮร์รี่ อีกมุมที่ทรงพระสิริโฉมเจ้าชายแฮร์รี่เจ้าชายแฮร์รี่เจ้าชายแฮร์รี่ เจ้าชายวิลเลี่ยม และ Fearne Cottonเจ้าชายแฮร์รี่ และ เจ้าชายวิลเลี่ยม

เจ้าชายแฮร์รี่ และ เจ้าชายวิลเลี่ยม

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา