ถ้าจะทำขนาดนี้ ยกให้เลยครัช คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว แห่งปี

Home / Amazing Men / ถ้าจะทำขนาดนี้ ยกให้เลยครัช คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว แห่งปี

Greg Wickherst คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว จากรัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา ได้เลิกรากับคุณแม่น้อง Izzy ลูกสาวตัวน้อยวัย 3 ขวบ หลังจากได้สิทธิ์เลี้ยงดูลูกแต่เพียงผู้เดียว ซึ่ง Wickherst ทำหน้าที่พ่อและแม่ได้เป็นอย่างดี ขาดก็แต่เรื่องเดียวที่ คุณพ่อคนนี้ยังทำให้ลูกสาวตัวน้อยไม่ได้คือเรื่อง ทักษะการทำผม ที่คุณพ่อคนนี้ถึงขั้นจนปัญญาจริงๆ จนต้องไปเข้าคอร์สสมัครเรียนทำผม เพื่อเอาใจลูกสาวตัวน้อยโดยเฉพาะ โอ๊ย คิ้วท์ มาก ใจอ่ะค่ะ ให้ 10 ดาวไปเลยค่ะ คุณพ่อขา

คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว Greg Wickherst และ ลูกสาว

Wickherst ตั้งใจ ทุ่มเทต่อการเรียนทำผมนี้เป็นอย่างมาก เขาใช้เวลาทุกช่วงพักเที่ยงไปเรียนทำผมกับช่างระดับมืออาชีพ เพื่อได้ซ้อมปฏิบัติจริงกับนางแบบ ทั้งผมเปีย ผมมวย ในแบบต่างๆ

คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว Greg Wickherst และ ลูกสาว
Greg Wickherst  สาธิตการทำผมลูกสาว ให้ดู อย่างชำนาญ

คุณพ่อ Greg Wickherst และ ลูกสาว
ในระยะเริ่มต้นมันย่อมเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ชายส่วนมาก และตัวเขาก็ยอมรับว่ามันก็เป็นเช่นนั้นสำหรับเขาเช่นกัน ที่แม้กระทั่งการผูกหางม้าง่ายๆ เขาก็ทำให้ลูกสาวตัวน้อยคนนี้ไม่ได้ แต่หลังจากได้เรียน เขาก็เข้าใจแล้วว่ามันไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป จากความตั้งใจที่จะเรียนทำผมเพื่อทำให้ลูกสาวตัวน้อย ตอนนี้เขากำลังกลายเป็น แฮร์ สไตลิสท์ เต็มตัว แถมมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักบนเฟซบุ๊ค จากการโพสท์รูปทรงผมต่างๆ ที่เขาทำให้หนู Izzy ที่บางทรงผมเขาก็เป็นคนคิดค้นขึ้นมาเองอีกด้วย แน่นอน นั่นเพราะ การทำผมให้ Izzy คือช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดของคุณพ่อคนนี้ในแต่ละวัน

คุณพ่อ Greg Wickherst และ ลูกสาว

ช่วงเวลาที่ผมชอบที่สุดคือ ตอนที่ได้ปลุกเธอตื่น อุ้มเธอออกจากเตียงทั้งๆ ที่เธอยังงัวเงีย แล้วเธอซุกหน้าของเธอที่ซอกคอผม นี่ล่ะ คือความรัก และความไว้วางใจจากลูกที่ผมได้รับตอบแทนกลับมา ” โอ๊ย ปาดน้ำตาแพร๊พ คุณพ่ออ่อนโยนมากๆ หนู Izzy ช่างโชคดีจริงๆ ที่คุณพ่อที่มีจิตใจอ่อนโยน และทำเพื่อหนูขนาดนี้ งานนี้ยกให้เลยครัช ตำแหน่ง คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวแห่งปี

ตามมาดูผลงานคุณพ่อนักทำผมกัน

คุณพ่อทำผมให้ลูกสาว

ทรงผมของหนู izzy
ทรงผมของหนู izzy

คุณพ่อทำผมให้ลูกสาว
ทรงผมของหนู izzy

ทรงผมของหนู izzy
ทรงผมของหนู izzy

ทรงผมของหนู izzy
ทรงผมของหนู izzy

ที่มาจาก dailymail
ภาพจาก FB/Greg Wickherst

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

facebook

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา