รักพี่เสียดายน้อง! ฉลามหนุ่มแฝดสาม หล่อทะลุสระว่ายน้ำ โอลิมปิกเกมส์ 2016

Home / Amazing Men / รักพี่เสียดายน้อง! ฉลามหนุ่มแฝดสาม หล่อทะลุสระว่ายน้ำ โอลิมปิกเกมส์ 2016

เทรนด์นักกีฬาตอนนี้กำลังมาแรง กับการแข่งขัน โอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่ประเทศบราซิล ซึ่งแน่นอนว่าสีสันริโอ้เกมส์ในครั้งนี้ จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากความหล่อ และล่ำ ของนักกีฬาประเภทต่างๆ โดยเฉพาะกีฬาว่ายน้ำในปีนี้ มีแต่คนพูดถึงกันเยอะมาก ล่าสุดกับ 3 ฝาแฝด จากตระกูลลิเธอร์แลนด์ (Litherland) ที่ร่ำลือกันหนาหูมาก ว่างานดี งานละเอียด ขนาดผู้หญิงที่ดูกีฬาไม่ค่อยเป็นอย่างเรา ยังต้องรีบไปหาข้อมูลมาส่องกันด่วนๆ เลย

Litherlands
รูปภาพจาก : fultonschools
ตระกูลลิเธอร์แลนด์
รูปภาพจาก ทวิตเตอร์ @michael_ctaylor

เริ่มมาจากที่หลายคนสะดุดความหล่อเหลาและหุ่นสุดแซ่บของหนุ่ม เจย์ ลิเธอร์แลนด์ นักกีฬาว่ายน้ำ ในรอบชิงชนะเลิศ จนอดใจไม่ไหว สืบไปสืบมา ถึงได้รู้ว่า คุณพระ! He มีฝาแฝด และไม่ใช่แค่แฝด 2 แต่เป็นแฝด 3 มีชื่อว่า   เควิน, มิค และ เจย์ เกิดเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 1995 ที่โอซาก้า เป็นการผสมผสานความเป็นลูกครึ่งได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างสูงใหญ่ จากคุณพ่อชาวนิวซีแลนด์ และใบหน้าหล่อเหลาแบบจิ้มลิ้ม จากคุณแม่ชาวญี่ปุ่น โอ้ยยยย งานนี้ความหล่อไม่มีใครยอมใครแน่นอน

เจย์ ลิเธอร์แลนด์ ในการแข่งขันว่ายน้ำ โอลิมปิกเกมส์ 2016

ใส่แว่นยังหล่อ โอ้ยยยย

ส่งแรงใจไปเชียร์อยู่นะจ๊ะ ^^

ถึงแม้เจย์ จะได้เป็นตัวแทนมาแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ แค่คนเดียว แต่ความจริงแล้ว ทั้งสามคน เควิน, มิค และ เจย์ ต่างก็เป็นนักกีฬาว่ายน้ำของมหาวิทยาลัยจอร์เจียเหมือนกัน และด้วยความที่อายุยังน้อย แค่ 20 ปีเท่านั้น เราคงได้เห็นฝีมือและหุ่นล่ำๆ ของทั้งสามคนอีกหลายรายการแน่นอน ยกป้ายไฟขอสมัครเป็นแฟนคลับตั้งแต่ตอนนี้เลยละกันโน๊ะ

 

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Women Mthai Team
facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา