ลือสนั่น”หนุ่ม-เมย์”ตบกันแหลกเหตุปัญหารักสามเส้า

Home / Amazing Men / ลือสนั่น”หนุ่ม-เมย์”ตบกันแหลกเหตุปัญหารักสามเส้า

กรรชัย หนุ่ม ตัวร้าย พิธีกร ดารา ไอซ์ มอนสเตอร์ลือสนั่น”หนุ่ม-เมย์”ตบกันแหลกเหตุปัญหารักสามเส้า


 เมย์ เฟื่องอารมย์ นางร้าย ดารา แฟชั่น <a href=หมวก นาฬิกา กระเป๋า แหวน กำไล ผ้าพันคอ” hspace=10 src=”http://content.mthai.com/upload_images/man/gossipnoom/mayinnews.jpg” align=left vspace=10 border=0>    เมย์ เฟื่องอารมย์ แจง “หนุ่ม” กรรชัย กำเนิดพลอย มาหาที่กองถ่ายละคร “กิ่งแก้วกาฝาก” จริง แต่ไม่ได้มีปากเสียงถึงขั้นตบตีกัน เปรยถูกที่บ้านสั่งไม่ให้พูดถึงฝ่ายชายอีก    เป็นเรื่องเป็นราวขึ้นอีกจนได้เมื่อมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า เมื่อวันเสาร์ 25 ที่ผ่านมา “หนุ่ม” กรรชัย ได้เดินทางไปหา เมย์ ที่กองถ่ายละคร ของ “จิ๋ม” มยุรฉัตร แต่คุยกันไปมาได้ไม่นานก็เกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรง สุดท้ายก็ลงไม้ลงมือกัน ทำเอาฮือฮากันทั้งกอง ซึ่งหนึ่งในความขัดแย้งของทั้งคู่ มีข่าวว่ามีชื่อของ “เข็ม” กฤตธีรา อินพรวิจิตร เข้ามาพัวพันด้วย เมื่อซักถามเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นไปยังนักแสดงสาวชื่อดัง เมย์ เล่าให้ฟังดังนี้

    “ไม่อยากพูดอะไรแล้ว ไม่ขอพูดอะไร จริงๆ วันนั้นพี่หนุ่มเขาก็มาจริง เขามาก็ไม่ได้บอกใครในกอง แต่ก็ไม่มีอะไร  คนในกองอาจเข้าใจผิด ว่ามีอะไรกันมั้ง เมย์ก็งง ข่าวออกมาแบบนี้ ไม่ดีเลย เดี๋ยวคนอื่นนอกๆ ไกลๆ ที่ไม่รู้จะเข้าใจผิด เมย์ก็ทำงานของเมย์ คือเมย์ไม่เคยเล่า ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของพี่เหนุ่มกับเมย์เป็นอย่างไร เมย์เป็นคนนิ่งๆ เฉยๆ” เมย์ กล่าวเสียงเรียบ 

    นอกจากนี้นางร้ายมืออาชีพ กล่าวต่อว่า ไม่อยากให้มีข่าวที่ไม่ดีออกมาอีก เนื่องจากสงสารที่บ้าน อีกทั้งทุกวันนี้ก็ทำงานเหนื่อยมากอยู่แล้ว ไม่อยากมีปัญหากับใครอีก

    รวมทั้งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเวทีคอนเสิร์ต ก็ยังไม่เคลียร์ เพราะมีข่าวออกมาว่า ครอบครัวของเธอไม่ค่อยพอใจ ถึงขั้นสั่งห้ามคบกับหนุ่มเสียแล้ว

     “จริงๆ ครอบครัวเมย์ ก็ไม่ได้คาดหวังกับสิ่งที่เกิดขึ้นในคอนเสิร์ต วันนั้นมันเป็นเหตุการณ์คับขัน ทีมงานชวนให้ขึ้นไป เมย์ก็ไม่ได้คิดว่าพี่หนุ่มจะพูดอะไร และก็ไม่คิดจะคาดหวังกับสิ่งที่เขาพูด ว่าต้องเป็นแบบนั้นด้วย แค่เป็นการขึ้นไปสนุกบนเวที ถามว่าผู้ใหญ่ที่บ้านซีเรียสแค่ไหน ที่บ้านก็แค่ซีเรียส เพราะเป็นข่าวมากกว่า เพราะบังเอิญทุกคนไปลงว่าแต่งงาน พอเรามาพูดว่าไม่ใช่ ทุกคนเลยมองไปในมุมติดลบ แต่เมย์อยากให้มองมุมบวกมากกว่า ว่าเรายังไม่ได้พูดกันเรื่องแบบนี้เลย แค่เป็นอารมณ์ในคอนเสิร์ตมากกว่า แต่มันกลับมีผลตามมาเยอะ 
      พอวันนั้นที่เกิดเรื่องทำให้วันนี้เมย์รู้สึกมากๆ ในใจเลยว่า วันนั้นไม่น่าขึ้นไปเลย เราไม่คิด ว่าการขึ้นไปจะมีข่าวขนาดนั้น แล้วจะเป็นเรื่องและมีผลกับเราขนาดนี้ ซึ่งที่บ้านเมย์เขาอ่านข่าวไง เขาก็งง ว่าทำไมอยู่ดีๆ มีข่าวแต่งงาน แล้วอยู่ดีๆ ก็มาบอกอีกว่าไม่ใช่ ส่วนเรื่องเมย์มีหนุ่มคนใหม่ ที่จริงไม่มีเลย เมย์ไม่อยากพูดเรื่องพี่หนุ่มเลย เพราะที่บ้านขอไว้ด้วย” เมย์ กล่าว  เข็ม กฤตธีรา พิธีกร ดารา ไฮโซ สวย แฟชั่น ดอกไม้


      ด้าน”เข็ม” กฤตธีรา อินพรวิจิตร กล่าวถึงความสัมพันธ์กับ “หนุ่ม” กรรชัย ว่าตั้งแต่ฝ่ายชายไปบวช ตอนนี้คุยกันน้อยมาก คือคุยกันเรื่องอื่น ที่ไม่ใช่เรื่องปวดหัว ไม่ได้คุยกันเรื่องส่วนตัว เจอกันก็น้อยมาก

       “ตอนนี้เข็มจะทำอะไร ต้องคิดช้าลง แต่ตอนนี้ความสัมพันธ์ก็ยังเป็นเพื่อนเหมือนเดิม ไม่ได้โกรธเขา แต่ให้เขาตัดสินใจเอง การเป็นมนุษย์มันต้องให้เกียรติกัน แต่ถ้าถามว่าความสัมพันธ์จะมีโอกาสกลับมาเหมือนเดิมมั้ย ณ ตอนนี้ไม่สามารถตอบอะไรได้เลย เพราะมันพลิกล็อกได้ตลอดเวลา” เข็ม กล่าวสรุป
 
                                                                                                      ขอขอบคุณ 

                                                                                            

ขออนุญาตใช้เนื้อหา