‘มาร์ค’ วอนลืมอดีต เข็ดแล้วถ่ายหวิว

Home / Amazing Men / ‘มาร์ค’ วอนลืมอดีต เข็ดแล้วถ่ายหวิว

มาร์ค สงกรานต์ ผู้ชาย นายแบบ สวน หนัง พระไตรปิฎก


มาร์ค วอนลืมอดีต เข็ดแล้วถ่ายหวิว            เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันมาก่อนหน้านี้ว่า มาร์ค-สงกรานต์ ทับมณี ไม่เหมาะกับการมาสวมบทเป็นพระพุทธเจ้า ในหนังทุนสร้างมหาศาล พระไตรปิฎก เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มีการรับงานถ่ายภาพที่วาบหวิว แต่สุดท้ายทางผู้สร้างก็ฟันธงยืนยันว่า มาร์คนี่แหละเหมาะสมกับบทที่สุด จนทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาร์ค เผยว่า   

        ที่ได้มาแสดงเรื่องนี้ก็รู้สึกดีมาก การถ่ายทำก็มีถ่ายไปบางส่วนแล้ว คือเรายกกองไปถ่ายกันที่กาญจนบุรี แต่มันก็ยังเป็นแค่การถ่ายทำที่เพิ่งเริ่มไปได้ไม่นานนะ ยังไม่ได้เข้าไปลึกถึงแก่นธรรมอะไร ส่วนในเรื่องของภาพที่ออกมาก่อนหน้านี้จนเป็นข่าวนั้น ผมอยากขอร้องว่าให้ทุกคนลืม ๆ มันไป อยากให้เก็บมันเอาไว้เป็นอดีต และผมอยากจะเก็บโอกาสในครั้งนี้และทำให้มันเต็มที่ที่สุด
         กับเหตุการณ์ที่ผ่านมา ผมก็ไม่ได้ทำอะไรที่มันเลวร้าย หลังจากนี้ถ้ามันจะมีข่าวอะไรอีกผมอยากให้ทุกคนเข้ามาถามผมก่อน อย่าเพิ่งเอาไปเขียนแล้วลงเลย หลังจากนี้ผมเข้าใจว่าคงต้องจับตามอง มันเป็นสิทธิส่วนตัวของแต่ละคน แต่ผมสัญญาว่าจะทำออกมาให้ดีที่สุด เพราะมันเป็นหนังที่เกี่ยวข้องกับศาสนาพุทธ
          อีกอย่างหนึ่งเราก็ต้องการที่จะเผยแพร่ให้มันออกมาให้ดีด้วย ในเรื่องของการปฏิบัติตัวหลังจากนี้ผมก็คงจะต้องรู้จักในเรื่องของการวางตัวมากขึ้น เพราะหลังจาก 5 ปีที่ถ่ายทำนี้เราต้องทำให้คนรู้สึกว่าเขาเชื่อมั่นในตัวเรา เนื่องจากเรามาเล่นในบทอันทรงเกียรติขนาดนี้ ส่วนงานในวงการบันเทิงผมคงรับต่อไปเรื่อย ๆ นะ เพราะถือว่ามันเป็นโอกาส เรื่องของการถ่ายแบบนั้นผมก็ยังคงรับเหมือนเดิมนะ แต่การถ่ายวาบหวิวแบบที่ออกมาแบบเมื่อก่อนก็คงจะไม่มีแล้วแน่นอน เพราะผมรู้สึกว่ามันดูไม่เหมาะและไม่สมควร.

                                                                                                                                         ขอขอบคุณ

                                                                                                                                เดลินิวส์

ขออนุญาตใช้เนื้อหา