ชีวิตไร้แฟน”กัปตัน” รับสุดเหงา

Home / Amazing Men / ชีวิตไร้แฟน”กัปตัน” รับสุดเหงา

กัปตัน ภูธเนศ ดารา ผู้ชาย ความรัก


ชีวิตไร้แฟน”กัปตัน” รับสุดเหงา

 
 

    “กัปตัน” ภูธเนศ หงษ์มานพ รับชีวิตเหงามาก เปรยอาชีพนักแสดงยากกับการที่จะรู้จักใครสักคน รู้สึกใจหวิว หลังเพื่อนๆ ในวงการใช้ชีวิตคู่แต่งงานมีครอบครัวหมดแล้ว
       หยุดความสัมพันธ์กับนางเอกชื่อดัง “จุ๋ย” วรัทยา นิลคูหา มาพักหนึ่ง และดูเหมือนว่าชีวิตของพระเอกหนุ่ม “กัปตัน” ภูธเนศ จะกลายเป็นคนขี้เหงาขึ้นมาทันที แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่พร้อมเปิดรับใคร เนื่องจากทำงานตลอด
 
       “ตอนนี้ความรักเป็นศูนย์ ผมว่ามันเป็นวิถีทางธรรมชาติ เรื่องนี้เราพูดกันมานาน ก็ปล่อยให้เวลามันว่ากันไป ผมยังบอกอะไรตอนนี้มากไม่ได้ ไม่ได้เปิด เพราะไม่มีเวลาจริงๆ ทำแต่งานอยู่ในกองถ่าย ไม่ค่อยได้เจอใคร ผมว่าอยู่ตรงนี้เสียเปรียบด้วยซ้ำ บางทีเขามองว่าเป็นนักแสดง ผมว่าค่อนข้างลำบากกับการที่จะรู้จักใครจริงๆ ถามว่าเหงามั้ย โอ๊ย…เหงามาก แต่มันก็ช่วยไม่ได้ คือคนเราเกิดมาคนเดียว มันก็ต้องอยู่คนเดียวให้ได้ก่อน ถึงจะอยู่กับใครได้ เป็นเรื่องธรรมชาติ”  กัปตันกล่าว

    ถามต่อ ว่าเป็นเพราะคนที่เข้ามาเข้ากับตัวเองยากหรือเปล่า พระเอกค่ายเอ็กแซ็กท์ ยอมรับว่าชีวิตมันเหมือนกับการเดินทางล่องเรือ เราไม่รู้ว่าทะเลสงบ หรือมีพายุเข้า ไม่รู้ว่าวันหนึ่งจะเกิดอะไรขึ้น
 
    “ถ้าเราไม่เคยก้าวที่จะลงเรือ เราจะไปเจอเกาะสวรรค์ของเราเมื่อไร ผมเชื่อว่าเรือผมก็ยังแล่นไปอยู่ ถ้าผมไม่กล้าที่จะแล่นเรือออกไป วันหนึ่งผมก็จะไม่เจอเกาะที่จะไปอยู่ ผมเชื่อว่าทุกวันนี้ผมยังลอยอยู่กลางทะเล ถามว่าคิดเยอะมั้ย ไม่หรอก ผมว่าชีวิตไม่สามารถกำหนดได้ ว่าคุณจะแต่งเมื่อไร มีลูกเมื่อไร ผมว่าถ้าทุกคนกำหนดได้ ก็คงไม่ใช่มนุษย์หรอก” ดาราหนุ่มแจกแจง

     ส่วนกับนางเอกสาว “จุ๋ย” วรัทยา นั้น เขาบอกว่าก็คุยบ้าง เพราะเราก็ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ไม่เห็นมีอะไรที่มันไม่ดี ส่วนโอกาสที่จะต่อติดเหมือนเดิมหรือไม่นั้น คงไม่มี

    “อืม…แบทแมนปีกหักซะแล้ว ผมว่าแบบนี้มันก็ดีแล้ว วันหนึ่งผมอาจจะอยู่คนเดียวก็ได้ เลี้ยงหลานไป ดูแลคุณพ่อคุณแม่ไป ถ้าวันหนึ่งผมมีใคร ผมไม่ปิดหรอก เดี๋ยวเดือนหน้าพี่แมน(ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์) ก็แต่งแล้ว ทุกคนไปทีละคน จนตอนนี้ลูกเจี๊ยบ(โสภิตนภา ชุ่มภาณี) จะ 2 ขวบแล้ว เราก็ยังอยู่เหมือนเดิม ถามว่ารู้สึกหวิวๆ บ้างมั้ย มันมีนะ ธรรมชาติมนุษย์” กัปตันกล่าวสรุป                                                                                                                                    ขอขอบคุณ

                                                                                                                       
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา