ภาพถอดเสื้อขย้ำสาวหลุด!

Home / Amazing Men / ภาพถอดเสื้อขย้ำสาวหลุด!

 

”อานัส” บอกดี ภาพถอดเสื้อขย้ำสาวหลุด! วัดความแมน 


        อานัส ยืดอกรับ ผู้หญิงในภาพที่ตนถอดเสื้อกอดแบบเนื้อแนบเนื้อเป็นแฟนเก่า แต่ยังไม่ปักใจเชื่อว่าคนปล่อยภาพเป็นฝีมือฝ่ายหญิง งานนี้แม้จะมีสีหน้าเคร่งเครียดแต่เจ้าตัวยังขำออก บอกดีคนจะได้เลิกเมาท์ว่าเป็นเกย์ซักที ก่อนเผยรู้สึกโล่งใจที่แฟนสาว “เปิ้ล ภารดี” เข้าใจทุกอย่างเป็นอย่างดี

 

    

       ไม่รู้ว่าช่วงนี้เป็นฤดูแห่งการแฉสัมพันธ์ลึกๆ ลับๆ ของเหล่าคนดังในวงการบันเทิงหรือเปล่า ถึงได้มีภาพหลุดออกมาถี่ยิบ ฮืฮฮาไปก่อนหน้านี้ก็สาว ลีเดีย กับ ทักษิณ ตามด้วยนางเอกเรียบร้อย ยุ้ย จีระนันท์ กับข้าราชการหนุ่มใหญ่ ล่าสุดเป็นคิวของพระเอกช่อง 7 อานัส ฬาพานิช กับแฟนเก่าสาวสวยดีกรีนางแบบ ในอิริยาบถที่วาบหวิวทั้งคู่

 


     งานนี้ทำเอาหนุ่มอานัสแก้ตัวไม่ออก ได้แต่ก้มหน้ายอมรับพร้อมเอ่ยเสียใจที่ทำให้ผู้หญิงเสียหาย ส่วนกับบางกระแสที่บอกว่าเป็นการแก้แค้นที่ฝ่ายหญิงถูกทิ้งนั้น เจ้าตัวตอบด้วยท่าทีไม่มั่นใจว่าไม่น่าใช่

 

 

        เรื่องภาพที่ออกมาผมก็ดูบ้างแล้ว เป็นภาพที่ถ่ายเป็นส่วนตัวนิดนึง เราถ่ายกันนานแล้ว และเราก็ไม่ได้เจอกันนานแล้ว ผมเป็นผู้ชาย แต่น้องเป็นผู้หญิงเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นเค้าเสียหายอยู่แล้ว อยากให้เข้าใจว่าผมก็เป็นผู้ชายคนนึง เพียงแต่ว่าอาจจะเป็นคนที่มีคนรู้จัก พอมีภาพแบบนี้ออกมามันก็เลยเป็นเรื่องใหญ่โต ถ้าเป็นรูปของคนทั่วไปก็คงไม่มีปัญหา


         ก็เป็นแฟนเก่าครับ (ยิ้มตอบไม่เต็มเสียง) ก็เคยสนิทกัน รู้จักกันก่อนคบกับเปิ้ลสักพักใหญ่ แรกๆ ที่ภาพออกมาก็กังวลบ้าง แต่คิดว่าผู้ใหญ่คงไม่น่ามีปัญหา เพราะเราเป็นผู้ชาย แต่กับผู้หญิงคงมีปัญหาเยอะ เพราะน้องเค้ายังมีครอบครัว เค้าคงเครียดกว่าเราเยอะ

 


 

       ส่วนกับบางกระแสที่บอกว่าเป็นฝีมือของฝ่ายหญิง ทำไปเพราะประชดที่หนุ่มอานัสบอกเลิก แล้วหันมาคบกับนักแสดงสาว เปิ้ล ภารดอ จนตนเองต้องช้ำใจ แต่กับกระแสดังกล่าวดูเหมือนหนุ่มอานัสจะยังไม่ปักใจเชื่อ โดยเจ้าตัวแจงว่าน่าจะหลุดไปทางอินเตอร์เน็ต หรือไม่ก็แฟนเก่าเอาคอมฯไปซ่อมแล้วหลุดไป

 

        คิดว่ามันอาจจะหลุดมาจากสองทาง คือ ทางอินเทอร์เน็ต และด้วยความที่เราถ่ายทางคอมพิวเตอร์ อีกทางนึงก็น่าจะหลุดจากน้องเค้าอาจจะเอาคอมพ์ไปซ่อม แล้วคงมีคนดึงมา เค้าคงไม่รู้ว่ามันจะกระทบกับหลายๆ คน จริงๆ แล้วภาพมันก็ดูส่อๆ ไปนิดนึง (ยิ้มอายๆ) ก็มันเป็นภาพส่วนตัว ก็เลยออกมาในลักษณะแบบนั้น แต่มันออกไปแล้วทำไงได้ครับ ผมคงทำอะไรไม่ได้นอกจากระวังตัว


        ที่มีคนคิดว่าน้องปล่อยเอง ผมคิดว่าทางน้องผู้หญิงก็คงไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์นี้เหมือนกัน ไม่คิดว่าน้องเค้าจะทำนะ ไม่รู้เหมือนกัน ผมก็คงบอกไม่ถูก แต่ว่าคงไม่น่าใช่นะ… แต่ภาพนี้มันนานแล้ว ก็เลยคิดว่าไม่น่าจะใช่เรื่องทำลายชื่อเสียง หรือหมั่นไส้ที่เราคบกับคนอื่น คิดว่าไม่น่ามาจากเค้าหรอก เค้าเป็นผู้หญิงมันเสียหาย ผมว่าตอนนี้น้องคงเครียดกว่าผมเยอะ ผมเป็นผู้ชายยังสบายๆ ก็เลยไม่อยากพูดอะไรมาก เดี๋ยวมันจะเสียหายไปกันใหญ่

 

อานัส ภาพหลุด ข่าว ความรัก

 

          ผมเพิ่งเห็นภาพเมื่อไม่นานมานี้ ก็เลยยังไม่ทันได้ทำอะไร ผมคงรอให้เรื่องมันเงียบๆ ไปก่อนค่อยไปคุยกับน้องเค้าดีกว่า


          ยิ้มออกที่ผู้ใหญ่ทางช่อง 7 และเปิ้ลแฟนสาวเข้าใจ จึงไม่ต้องโทรฯเคลีร์ให้วุ่นวายใจ หนำซ้ำยังระรื่นบอก เห็นภาพชุดนั้นแล้วคงไม่มีใครเม้าท์ว่าเป็นเกย์อีกต่อไป

 

      

        กับเปิ้ลความเชื่อใจลดลงคงไม่มี เราคบกันในลักษณะที่เค้ารู้ว่าผมเป็นคนยังไง ผมไม่ใช่คนดีแล้วผมก็ไม่ใช่คนเลวไปซะทุกอย่าง เค้าก็เข้าใจว่าเรื่องแบบนี้มันเป็นปกติของผู้ชาย คิดว่าไม่น่าจะรู้สึกอะไร เค้าเฉยๆ นะครับ ก็ไม่ได้โทรมา เราค่อนข้างคุยกันรู้เรื่องมากกว่า เปิ้ลเป็นคนเข้าใจอะไรง่าย ผมเองก็ไม่ต้องอธิบายอะไร แล้วอีกอย่างอนาคตเป็นเรื่องไม่แน่นอน เราคบกันสบายๆ เค้าให้อิสระผม ผมให้อิสระเค้า ตัวผมเองก็ยังไม่พร้อมจะมีครอบครัวตอนนี้


         ผู้ใหญ่ทางช่องตอนนี้ยังไม่ได้ว่าอะไร แต่ทุกคนคงชัดเจนแล้วล่ะ เพราะหลายคนคิดว่าผมเป็นเกย์ใช่มั้ย ตอนนี้ก็เคลียร์แล้วนะว่าผมเป็นผู้ชายเต็มตัว (หัวเราะ)

 

ข่าวและภาพ จากGossip Star
 
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา