กรรชัย กำเนิดพลอย

Home / Amazing Men / กรรชัย กำเนิดพลอย

 

กรรชัย กำเนิดพลอย  

 


 
Person Detail
  
 
  ชื่ออื่นๆ :  หนุ่ม
 วันเกิด :  18/07/1969 
 ที่เกิด :   Thailand 
 ปัจจุบันอยู่ที่ :  ที่อยู่ 37/13 ซ.สันติสุข ถ.นครชัยศรี กทม 10300 
 
:: ประวัติย่อ ::  ผลงาน
ละครเรื่อง คุณพ่อรับจ้าง,รักละมุนลุ้นละไม,รักของนายดอกไม้,เดือนเดือด,เจ้าสาวกลัวฝน,เขาวานให้หนูเป็นสายลับ
– พิธีกรรายการ เมืองไทยวาไรตี้ 
   

 

ประวัติเรียงตาม :: – ผลงานแสดง

——————————————————————————–
ผลงานแสดงที่ผ่านมา
 
Charlotte’s Web(2007)   …ให้เสียงไทย เทมเปิลตัน(หนู) 
 
เดอะเลตเตอร์ เขียนเป็นส่งตาย(2006)   …รุ่นพี่ของเสรี 
 
ฮวงจุ้ย ฟ้า-ดิน-คน-ลิขิต(2003)   …อาเฮียไช้ 
 
คนบอ ผีบ้า ป่าช้าแตก(2003)   …เลอเลิศ 
 

 

 

********************************************


คาสโนว่าตัวจริงของวงการบันเทิงไทย ที่คงไม่มีใครไม่รู้จักผู้ชายคนนี้ วันนี้เขาจะมาตอบทุกคำถามที่คุณอยากรู้ ตามสโลแกนที่ว่าพูดถึงป๋องทุก
คนนึกถึงผี แต่ถ้านึกถึง…นึกถึงกรรชัย ถึงตอนนี้ เคยนับมั้ยว่า เป็นพระเอกมาแล้วทั้งหมดกี่เรื่อง? ถ้าเป็นพระเอกเหรอ ก็ไม่กี่เรื่องหรอกครับ เพราะส่วนใหญ่จะเป็นผู้ร้าย เป็นพระเอกอย่างมากก็ไม่เกิน 4-5 เรื่องนอกจากงานแสดงแล้ว เห็นไปร้องเพลงในอัลบั้ม Be My Guest ด้วย มีเสียงตอบรับกลับมาในทางบวกหรือทางลบ? เอ่อ ผลตอบรับ ก็คืองงครับ เพราะจริงๆแล้ว ค่ายของกอล์ฟ มันเป็นค่ายที่เล็กมาก เทียบกับค่ายอื่นๆ แล้วแค่เศษผง จริงๆ เหมือนเป็นขี้ผงจริงๆ กอล์ฟเองเปิดบริษัทมานานมาก แต่เดินผิดทางมาตลอด มันเป็นการลองผิดลองถูกมานาน แต่ผมถือว่าชุดที่ผ่านมาเค้าประสบความสำเร็จนะ

 

 

แล้วพอมาชุดนี้ส่วนตัวแล้ว ผมเองก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง แต่ว่าพยายามช่วยกอล์ฟทุกทาง เท่าที่จะทำได้ กระแสตอบรับก็งงเหมือนกัน คือไม่อยากเชื่อว่าจะมีคนชอบเพลงของเรา เพราะเสียงเราเองนั้นเหมือนพระโคออกลูก พอฟังแล้วแบบว่า เฮ้ยเสียงเลวมาก ไม่ไหว แทบจะฟังไม่ได้ แต่ผมเชื่อว่าเพลงผม มันดันไปโดนใจคนด้วยไง หนึ่งคือจำง่าย สองคือเนื้อหามันดีมาก มันโดนใจคนจริงๆ

 

แล้วธุรกิจ Ice Monster กับบ้านกำเนิดพลอยล่ะ?
ตอนนี้ก็ดีนะครับ แต่ว่าตอนนี้ มันก็มีในกรณีที่ว่า มีคนต่อว่ามาก็เยอะ มีคนชมก็เยอะ เราก็ต้องยอมรับในความเป็นจริงตรงที่ว่า อย่างที่เค้าต่อว่า
อย่าง Ice Monster หนึ่งบางร้าน บางสาขา มันค่อนข้างที่จะไม่ค่อยสะอาด สองคือ พนักงานเนี้ย ไม่เป็นกันเอง ที่รีสอร์ทก็อย่างนี้เหมือนกันเกี่ยวกับการบริการของพนักงาน ก็เลยมีการเรียกให้มาประชุมและก็พูดเตือนไปแล้ว

  

ขอถามย้อนประวัติคุณสักหน่อยสิ ตอนเด็กๆ โตมายังไง?
ตอนเด็กๆ ก็เป็นเด็กผู้ชายซนๆ คนหนึ่ง คุณพ่อคุณแม่เค้าจะดูแลเราเหมือนเป็นแบบใกล้ชิดมาก จนกระทั่งบางทีไปในทางแนวผู้หญิงด้วยซ้ำ ไม่ได้
ใช้ชื่อว่า หนุ่ม เค้าจะตั้งชื่อว่า น้องก้อย ตอนหลังก็เปลี่ยน คุณพ่อก็บอกว่าไม่เอา ก้อย มันชื่อแปลกๆ ชื่อเด็กผู้หญิง ก็เลยเปลี่ยนมาเป็นชื่อน้องไผ่ น้องไผ่ก็เปลี่ยนอีก พ่อบอกว่าไม่เอา เป็นผู้ชายทั้งทีชื่อให้เป็นผู้ชายหน่อย แม่ก็เลยบอกว่าชื่อหนุ่มไปล่ะกันเป็นผู้ชายแน่ๆ ช่วงนี้ก็ยังนึกถึงอยู่เลยว่า เออดีนะที่ตอนนั้นพ่อไม่ตั้งชื่อว่ามดดำ ปากมันจะจัดเหมือนมดดำ

 

จำรักแรกได้มั้ยว่า เกิดขึ้นตอนอายุเท่าไหร่? ความรู้สึกตอนนั้นมันเป็นยังไง?
ประมาณ ม.1-ม.2 มันทุเรศ คือ มันเป็นเรื่องของความรักแบบPuppy love แล้วก็เลิกกัน เพราะเรื่องที่ชั่วร้ายมาก มันเป็นเพราะผมเลยแหละ คือ
แบบว่าผมไปชอบผู้หญิงคนหนึ่ง บ้านเค้าขายก๋วยเตี๋ยวไก่ซึ่งอยู่ในซอยบ้าน ก็จีบๆไป ก็ชอบๆกัน มีอยู่วันหนึ่งเค้าก็จะทำผ้าเช็ดหน้าแล้วก็ปักชื่อให้ พอเค้าปักเสร็จก็เลยนัดกันว่า จะเอาไปให้ที่ป้ายรถเมล์แถวๆบ้าน พี่ก็ไปนั่งรอที่ป้ายรถเมล์ น้องตุ้มเค้าก็เดินถือผ้าเช็ดหน้ามาเลย เดินเลี้ยวซ้ายจนมาถึงป้ายรถเมล์ พี่ก็ยืนลุกขึ้นคิดว่า จะวิ่งเหมือนในหนัง วิ่งเข้ามายืนเผชิญหน้ากันแล้วจับมือ แต่ตอนนั้นไม่กล้ากอด แล้วเป็นหอมแก้ม อะไรอย่างเนี้ย ตอนนั้นมันยังเด็ก ระหว่างที่พี่ไปน้องตุ้มก็วิ่งมา กำลังวิ่งจะถึงอยู่แล้ว น้องตุ้มเสือกหกล้มสะดุดขาตัวเอง หน้าคว่ำไปกับฟื้นแล้วเป็นท่ากบ แต่มือเค้ายังถือผ้าเช็ดหน้าอยู่

 

 

 

อ้าว…อย่างนี้ก็เข้าทาง สวมบทพระเอกเข้าไปประคองเลยล่ะสิ?
คือแบบเหี้ยมาก น้องตุ้มก็เงยหน้าขึ้นมามองตากัน ความจริงคือเราควรเข้าไปช่วย แล้วเดินเข้าไปประคอง แล้วถามว่าเค้าเป็นยังไง แต่ผมกลับเดิน
ไปถึงตัวตุ้มแล้วเดินผ่าน เดินข้ามสะพานลอย เดินกลับบ้านไปเลย จากนั้นก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย โคตรอายเลย เรื่องของเรื่องคือไม่ชอบคนหกล้มหน้าคะมำแบบนี้ ทนไม่ได้ หลังจากนั้นเนี่ย พอนั่งรถออกมาจากบ้านก็ต้องผ่านบ้านเค้า เชื่อไหมทุกครั้งที่นั่งรถออกจากบ้าน จะคุดลงไปอยู่ในที่วางเท้า กลัวเค้าเห็น กลัวเค้าจะด่า แล้วร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านนั้นผมชอบกินมาก แต่ไม่ได้กินก๋วยเตี๋ยวไก่ มา 8-9 ปี กลัวแม่งใส่ยาพิษให้กิน เนี่ยความรักครั้งแรกคือแบบเนี้ย

 

ส่วนสถานการณ์ความรักตอนนี้ล่ะ?
ตอนนี้เป็นโสด ยังไม่มีใคร อยู่สภานภาพของการปรับตัวเอง ให้ตัวเองดีขึ้น เพราะว่าถ้าเป็นแบบเดิมเวลาจะไปคบใครเนี้ย เค้าต้องเสียใจอยู่ดี
เพราะว่านิสัยยังเป็นแบบนี้ไง เพราะฉะนั้นสิ่งแรกที่เราต้องทำปล่อยวางให้เป็นตัวเราเองก่อน

 

ถามจริงๆ เหอะ เห็นรักๆ เลิกๆ มาตั้งหลายครั้ง ส่วนมากจะหักอกเค้าหรือโดนเค้าหักอก?
เค้าทิ้งทุกที่เลย คือโดนหักทุกที คือจริงๆแล้วเราเหมือนอาจจะทำนิสัยที่ไม่มีดีด้วย หรือด้วยเรื่องอะไรก็ตามแต่ ภาพของ หนุ่ม กรรชัยในสายตา
คนทั่วไปคือ คนเจ้าชู้ แต่คำถามคือเจ้าชู้ขนาดไหนล่ะ? ก็เจ้าชู้ครับ (หัวเราะ) ไม่รู้จะบอกยังไง คือจริงๆไม่รู้จะพูดยังไง คือถ้าบอกว่าถ้าไม่เจ้าชู้ก็ไม่มีใครเชื่อ แล้วต้องบอกว่าเจ้าชู้คนเค้าถึงเชื่อไง ก็แล้วแต่จะคิดแล้วกัน คือแบบว่าจะเจ้าชู้ก็เจ้าชู้ ก็คือแบบไม่รู้สิ

 

ถ้าเจ้าชู้ ก็ต้องมีรถไฟชนกันบ่อยแน่ๆ?
โคตรบ่อยเลย เล่าให้ฟังก็ได้เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าอับอายอะไร มันเป็นความผิดที่เราทำเอง ก็มีอยู่ครั้งหนึ่ง มีน้องคนหนึ่งมาที่บ้านเรา แล้วขึ้นไป
นอนห้องนอน ปรากฏว่าผู้หญิงที่เราคบอยู่โทร.มาหา ผมก็รับสาย ก็ถามกันว่าอยู่ที่ไหน คุยโน่นคุยนี่กัน พอจะวางเค้าบอกว่า เดี๋ยวๆๆไปเปิดประตูบ้านให้ฉันหน่อย ผมก็อ้าวแล้วทำยังไงล่ะคราวนี้ ด้วยความตกใจก็วิ่งมาหน้าบ้าน คือเค้าก็มาถึงประตูบ้านแล้ว เพราะคนใช้เปิดประตูให้ ผมก็บอกว่าโอเค เดี๋ยวจะทำงานแล้วช่วยพาไปส่งที่ทำงานหน่อย เค้าก็บอกว่าขอเข้าห้องน้ำก่อน ผมก็บอกว่าไม่ได้ อย่าใช้ตอนนี้ แต่ไม่ทันแล้ว เค้าถามว่าทำไมมีอะไรเหรอ ผมบอกว่าไม่ได้ ต้องรีบไปเดี๋ยวนี้ เค้าก็ทำไมอีกเนี้ย ก็ไม่ทำไม ก็เข้าไม่ได้

 

 

 มาถึงวันนี้ ชั่วโมงนี้ เหมือนเสือจะสิ้นลายแล้วค่ะ….


หนุ่ม-กรรชัย  ยอมรับผิดทำ  เมย์-เข็ม  บาดหมาง

 


 องค์กรสตรีจวก กรรชัย กำเนิดพลอย เจ้าชู้เห็นแก่ตัวและมักง่าย แนะ เมย์-เข็ม ยุติความสัมพันธ์พร้อมกับเสนอให้ต้นสังกัด ‘แซงค์ชั่น’ ลงโทษเป็นตัวอย่าง ขณะที่นักแสดงหนุ่มยอมรับ เรื่องบาดหมางระหว่าง ‘เมย์’ กับ ‘เข็ม ตีสิบ’ ตัวเองเป็นคนผิด ที่โกหกหญิงสาวทั้งสองคน ยันรถ มินิคูเปอร์เจ้าปัญหาเป็นคนจ่ายเงินซื้อเอง แต่ใช้ชื่อ ‘เมย์’ เป็นเจ้าของ ขอร้องแฟน ๆ ละครอย่าไล่ดาราสาวให้ออกจากวงการบันเทิง ให้ไล่ตัวเองดีกว่า ขอโทษทุก ๆ คนที่เป็นต้นเหตุทำให้เดือดร้อนเสียชื่อเสียง ด้าน ‘ติ๊ก’ เพื่อนสนิทพิธีกรสาว อยากให้เจ้าของรถรีบเอาหลักฐานมาแสดงนำรถที่จอดอยู่ในบ้านคืนไปเร็ว ๆ เพราะกลัวจะถูกกล่าวหาว่ายักยอกทรัพย์

 


 
จากกรณีเรื่องอื้อฉาวรักสามเส้าของคนในแวดวงบันเทิงระหว่างนางร้ายเจ้าบทบาท  ‘เมย์ เฟื่องอารมย์’ แฟนสาวของดาราหนุ่ม ‘หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย’ มีเรื่องกระทบกระทั่งกับพิธีกรสาวสวย ‘กฤตธีรา อินพรวิจิตร’ หรือ ‘เข็ม ตีสิบ’ ที่ลานจอดรถห้างสรรพสินค้าดิเอ็มโพเรียม ย่านสุขุมวิท โดยมีนางเอกดัง ‘อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ’ เพื่อนซี้ของ เมย์ ร่วมช่วยเพื่อนด้วย โดยทั้งสองฝ่ายต่างออกมาแถลงข่าวว่า ไม่ได้มีการตบตี หรือทำร้ายร่างกายกันแต่อย่างใด แต่เป็นเรื่องรถมินิคูเปอร์ป้ายแดงที่ ‘เข็ม’ ขับนำมาใช้เป็นรถของเมย์ที่ให้แฟนหนุ่ม ‘กรรชัย’ นำไปใช้ เมย์จึงพยายามเข้าไปสอบถามว่า ‘เข็ม’ นำรถมาใช้ได้อย่างไร ขณะที่ ‘หนุ่ม-กรรชัย’ ยอมรับว่า รถมินิคูเปอร์คันดังกล่าว ตนเองเป็นคนนำไปฝากไว้กับ  ‘เข็ม’ โดยไม่ได้บอกให้ทราบว่าเป็นรถของเมย์ และเรื่องที่เกิดขึ้นมาจากบุคคลที่ 4 คือเพื่อนสาวคนสนิทของเข็ม ตามที่เสนอข่าวไปให้ทราบนั้น


 
ต่อมา เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 21 ต.ค. ในรายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ทางทีวีช่อง 3 ได้นำเทปสัมภาษณ์ ‘หนุ่ม-กรรชัย’ ที่บันทึกไว้ในรายการจับเข่าคุยบางช่วงมาออกอากาศบางตอน โดย หนุ่ม-กรรชัย กล่าวบางตอนว่า ในวันที่เกิดเหตุในลานจอดรถห้างดิเอ็มโพเรียม เมย์ ได้โทรศัพท์หาตนสอบถามเรื่องรถมินิคูเปอร์ พอตนตอบว่ารถอยู่ที่อู่ซ่อม เมย์จึงยื่นโทรศัพท์ให้ตนคุยกับเข็ม จึงทำให้ตนเชื่อว่าไม่มีการตบตีหรือทำร้ายกันอย่างแน่นอน เรื่องการทำร้ายร่างกายกันนั้นคงจะยุติไป

 

 


 
หนุ่ม-กรรชัย กล่าวต่อว่า สำหรับเรื่องรถมินิคูเปอร์คันนี้ ตนเป็นคนที่จ่ายเงินซื้อเอง แต่ใช้ชื่อเมย์เป็นผู้ครอบครองรถ ช่วงที่ตนคบกับเข็ม ตนได้นำไปจอดไว้ที่ที่พักของเข็ม และให้เข็มใช้ในบางครั้ง ยืนยันว่า เข็มไม่มีส่วนกับรถคันนี้ แต่ที่เข็มพูดว่ามีส่วนในรถคันนี้ด้วย อาจเป็นเพราะตนเคยพูดว่าจะขายรถคันนี้ แล้วเข็มบอกว่าจะซื้อ แต่ความจริงรถขายไม่ได้ เพราะเป็นชื่อของเมย์ สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมดมาจากตนคนเดียว ตอนนี้ตนแคร์ความรู้สึกของเมย์มาก เพราะมีคนบางกลุ่มอยากให้ผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงไล่เมย์ออกไปให้พ้นจากวงการบันเทิง ซึ่งตนอยากจะขอให้มาไล่ตนแทนดีกว่า เนื่องจากเรื่องทั้งหมดเมย์ไม่ได้เป็นคนผิด ตนเป็นคนผิดเองที่โกหกผู้หญิงทั้งสองคน ส่วนเข็มก็น่าสงสาร ไม่รู้เรื่องอะไร ก็ต้องขอโทษทุกคนที่สร้างความเดือดร้อนให้เสื่อมเสียชื่อเสียง รวมทั้งขอโทษแฟน ๆ ละครของเมย์และอั้มด้วย


 
ด้าน นางอภิภาวดี เครือโสภณ หรือติ๊ก ภรรยาของ นายทอม เครือโสภณ เพื่อนสาวคนสนิทของพิธีกรตีสิบ เข็ม-กฤตธีรา เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า เท่าที่ทราบตอนนี้สภาพจิตใจของเข็มดีขึ้นบ้างแล้ว เรื่องที่เข็มจะไปทำบุญนั้นตนยังไม่ทราบ รู้แค่ว่าปกติเข็มก็จะเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อย ๆ เวลาไปวัดทีก็ 5-6 วัน ขณะนี้เข็มพักอยู่กับคุณแม่ที่บ้านย่านพระราม 9

 
 
นางอภิภาวดี กล่าวต่อว่า ตอนนี้ตนอยากให้เจ้าของรถมินิคูเปอร์มารับรถคืนไป เพราะรถคันดังกล่าวจอดไว้ที่บ้านตน ตนไม่อยากจะถูกกล่าวหาว่ายักยอกทรัพย์ หากเจ้าของรถต้องการรถคืนให้นำเอกสารหลักฐานว่าเป็นเจ้าของรถมาแสดง ตนยินดีจะคืนรถคันดังกล่าวให้ทันที ส่วนการที่นำรถมาจอดไว้ในบ้าน เนื่องจากกลัวว่าจะเกิดรอยขีดข่วน จึงต้องนำมาเก็บไว้ในบริเวณบ้าน


 
วันเดียวกันนี้ น.ส.สุเพ็ญศรี พึ่งโคกสูง หัวหน้าศูนย์พิทักษ์สิทธิสตรี มูลนิธิเพื่อนหญิง กล่าวถึงปัญหารักสามเส้าของดารา ‘หนุ่ม-เมย์-เข็ม’ ที่เป็นข่าวฉาวอยู่ในเวลานี้ ว่ากรณีของ   นักแสดงชายผู้นี้ ไม่ใช่พฤติกรรมครั้งแรก จึงอยากแนะนำนักแสดงสาวทั้ง 2 คน ซึ่งเป็น ผู้หญิงที่สวยและเก่ง มีคุณสมบัติเพียบพร้อม ให้ทบทวนความสัมพันธ์กับดาราชายผู้นี้ ว่าเป็นความรักแท้จริงหรือจอมปลอม เพราะก่อปัญหาซ้ำแล้วซ้ำเล่า และควรจะคบหาต่อไปหรือไม่ ที่ผ่านมาจากการทำงานของมูลนิธิฯ พบว่า มีส่วนน้อย และยากที่ฝ่ายชายจะเลิกเจ้าชู้ ฝ่ายหญิงส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะจบความสัมพันธ์เอง

 

 

 


 
‘ไม่เห็นต้องรอให้ฝ่ายชายเลือก ผู้หญิงเลือกตัวเองดีกว่า รักที่จอมปลอมอยู่ได้ไม่นานหรอก แบบนี้เป็นพวกเห็นแก่ตัว รักตัวเองมากกว่า คุณเมย์กับคุณเข็มทั้งคู่เป็นคนสวย เก่ง และฉลาด เข้าใจว่าคงจะคิดได้ เราต้องให้บทเรียนกับผู้ชาย อย่าเห็นแก่ความรักอย่างเดียวต้องดูว่าในการคบผู้ชายสักคนเขาขนาดเป็นแฟนกันยังนอกใจ มีปัญหาอยู่ร่ำไป ลองทบทวนว่ายังควรคงความสัมพันธ์อีกหรือไม่’ น.ส.สุเพ็ญศรี กล่าว และว่า สำหรับพฤติกรรมเจ้าชู้ หลายใจไม่ว่าชายหรือหญิง ล้วนก่อให้เกิดปัญหาสังคมและมักนำไปสู่การใช้ความรุนแรงแก้ปัญหา ยิ่งเป็นนักแสดงยิ่งต้องพึงระมัดระวังเพราะเป็นบุคคลสาธารณะ เยาวชน และประชาชนเฝ้าดูอยู่ จึงอยากเสนอให้ต้นสังกัดนักแสดงหรือค่ายเพลงใช้มาตรการ ‘แซงค์ชั่น’ ลงโทษนักแสดงชายคน    ดังกล่าว รวมทั้งนักแสดง นักร้องที่มีพฤติกรรมเจ้าชู้ต่อไปด้วย ถึงเวลาที่สังคมไทยควรสร้างมาตรฐานคุณธรรม จริยธรรมทางเพศที่พึงประสงค์ในทุกอาชีพ ทั้งราชการและเอกชนด้วย

 


 
‘ข้ออ้างที่ดาราชายคนนี้อ้างว่า ตัวเองไม่ใช่พระ ใช้ไม่ได้ อ้างไม่ขึ้น เพราะถึงแม้จะไม่ใช่พระเป็นคนธรรมดาก็ตาม พฤติกรรมการมีแฟนหลายคนไม่ว่าชายหรือหญิงไม่เหมาะสมทั้งนั้น และจะอ้างว่าเป็นเรื่องส่วนตัวไม่เดือดร้อนใครก็ไม่ถูก เป็นดารายิ่งต้องระวัง เพราะเป็นแบบอย่างของเด็กและเยาวชน มันถึงเวลาที่สังคมเราจะมีการแซงค์ชั่นผู้ที่มีพฤติกรรมแบบนี้เสียที’ น.ส.สุเพ็ญศรี กล่าว.

 

ผู้ชายพันธุ์ใครอยากได้ก็เชิญ แต่ดิฉัน บ๊าย บาย ก่อน บ๊ายบาย นะคะ 

**********************************

 

ขอขอบคุณ :  
  


หญิงแบบไหนจะจับพ่อปลาไหลได้อยู่มือ
คนมีชนักปักหลังก็เป็นเช่นนี้ ยิ่งมีสาวปากกล้าอย่างกาละแมร์มาเป็นพิธีกรคู่ ยนายหนุ่มโดนไปหลายแผลทีเดียว
 
สเปกหนุ่มวัยไหนถึงถูกใจหญิง?
ขอเป็นฝ่ายเลือกบ้างเหอะ ทีนาย ฟิล์ม ยังว่าไม่ชอบรุ่นแม่อย่างเข็มตีสิบเลย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา