นีโน่ เข้าพิธีหมั้นสาว จอย

Home / Amazing Men / นีโน่ เข้าพิธีหมั้นสาว จอย

 

“นีโน่”  เข้าพิธีหมั้นสาว  “จอย”
  


 


 
 พิธีกรอารมณ์ดี นีโน่-เมทนี บุรณศิริ เข้าพิธีหมั้นสาวสวยนอกวงการ จอย-ศรฤทัย อัครอิทธินันท์ เรียบร้อยแล้ว โดยมีพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ เสด็จเป็นการส่วนพระองค์เป็นประธาน เผยเหตุที่ยอมสละชีวิตโสดให้กับน้องจอย เพราะว่าเขาเป็นคนน่ารักปรับตัวได้ค่อนข้างมาก เขาทำให้เรามีโอกาสได้รู้จักมากขึ้น เผยสินสอดไม่ถึง 10 ล้าน เตรียมเข้ารับน้ำสังข์พระราชทาน 11 พ.ย. ที่วังสวนผักกาด และเลี้ยงฉลองวันที่ 29 พ.ย.นี้  
 

 

 

ที่ห้องแกรนด์ฮอลล์ โรงแรมพลาซ่า  แอทธินี เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 28 ต.ค. พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นการส่วนพระองค์ เป็นประธานในพิธีหมั้นของพิธีกรและนักแสดงชื่อดัง นีโน่-เมทนี บุรณศิริ กับแฟนสาวนอกวงการ จอย- ศรฤทัย อัครอิทธินันท์ ในฤกษ์เวลา 11.28 น. โดยมีเพื่อนร่วมวงการไปร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ โอ-วรุฒ วรธรรม, จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร, เกริก  ชิลเลอร์, เก๋-ชลลดา เมฆราตรี ที่มาพร้อมแฟนหนุ่ม หนึ่ง-อัครพล เตชะรัตนประเสริฐ, ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ติ๊ก ชิโร่ และ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่จะเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระ องค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในวันที่ 11 พ.ย.นี้ ณ วังสวนผักกาด และจะมีพิธีฉลองมงคลสมรสในวันที่ 29 พ.ย. ที่โรงแรมพลาซ่า   แอทธินี อีกครั้ง

 


นีโน่ เปิดเผยว่า รู้สึกตื่นเต้นมาก ไม่เคยทำมาก่อน เหมือนตอนขึ้นเวทีเป็นพิธีกรครั้งแรก วันนี้เป็นพิธีหมั้น ฝ่ายหญิงเป็นคนจัด เรามาช่วยออกแบบเรื่องเวที และแค่ยกขันหมากมา ส่วนเพื่อน ๆ ก็มีแซวว่า เดี๋ยวไอ้โน่จะรู้ว่านรกมีจริง แต่ผมก็เชื่อว่าหลังจากแต่งไปก็คงจะรู้ว่านรกมีจริง ผมหมายถึงชีวิตที่ผ่านมาเป็นนรกนะครับ สาเหตุที่ตกลงปลงใจกับน้องจอยก็เพราะว่า เขา เป็นคนน่ารักปรับตัวได้ค่อนข้างมาก เขาทำให้เรามีโอกาสได้รู้จักมากขึ้น เมื่อก่อนเวลาผมเข้าหาใคร คนจะหายไปหมด แต่น้องเขาแอบเปิด ๆ บ้าง ให้เราได้มีโอกาสตรงนั้น ถามว่าต้องปรับตัวอีกมั้ย ก็ต้องปรับไปเรื่อย คงไม่มีวันไหนที่ไม่ปรับ แต่มันอยู่ที่ว่าเราจะสร้างความเข้าใจกันได้มากขนาดไหน

 

 

 
หนุ่มอารมณ์ดี กล่าวถึงเรื่องสินสอดว่า ก็หมดตัวครับ เงินสด 1,440,000 บาท ปิ่นทองน้ำหนัก 20 บาท และเครื่องเพชรเครื่องทองอีกจำนวนหนึ่ง โฉนดที่ดิน 4 ไร่ ที่เพชรบูรณ์ และพระเครื่องจำนวนหนึ่ง ก็คงให้น้องหมด ส่วนเรื่องแหวนหมั้นผมให้น้องจอย 2.5 กะรัต ซึ่งทางแม่ฝ่ายหญิงให้แหวนเพชร 2.8 กะรัต กับผม เพราะเขาปฏิบัติตามประเพณีจีนที่ต้องมีของให้คืน “สำหรับมูลค่าสินสอด ผมไม่ได้รวมจริง ๆ  แต่ไม่ถึง 10 ล้านบาท แน่นอน สำหรับเรื่องการเตรียมงานแต่งงาน ก็เตรียมเวทีนิดหน่อย ก็คงไม่แปลกจากงานแต่งงานคนอื่น ๆ ครับ”.

 

 

ขอขอบคุณ : ภาพประกอบและข่าวคุณภาพ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา