ปริศนารัก “เจค” ชอบ “ผู้ชาย”หรือ “ผู้หญิง”

Home / Amazing Men / ปริศนารัก “เจค” ชอบ “ผู้ชาย”หรือ “ผู้หญิง”
ปริศนารัก เจค ชอบ ผู้ชายหรือ ผู้หญิง

 


    เจค จิลเลนฮาล ดาราหนุ่มสุดฮอทและเซ็กซี่ กำลังตกเป็นที่สงสัยในเรื่องของความรัก หลายคนสงสัยในรสนิยมทางเพศของเขา นั่นอาจจะเป็นเพราะ ติดภาพของ เจคในภาพยนตร์เรื่อง brokeback mountain

     แต่ในขณะเดียวกัน เจค ก็มีข่าวกับดาราหญิงหลายต่อหลายคน ไม่ว่าจะเป็น คริสเตน ดันสท์ และล่าสุด แม่ม่ายสาว รีส วิทเธอร์ส-ปูน ที่มีความสัมพันธ์แบบรักๆเลิกๆกับ เจคมาโดยตลอด

      รีส กล่าวถึง เจคว่า เจคเป็นผู้ชายที่อ่อนโยน ใจดี สนุกสนาน เขาชอบเล่นกับลูกของฉัน

     แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าทั้ง เจคและ รีสต่างเคยใช้ชีวิตและเรียนรู้ใจกันอยู่ช่วงหนึ่ง แม้ว่า เจคจะอ่อนวัยกว่า รีสถึง 5ปี  แต่เขาก็ได้เผยความรู้สึกที่มีต่อ รีส ว่า  ผมชอบรีสจริงๆนะเธอคือความสดใสในชีวิต แม้ตอนนี้เธอจะอายุ 30 เศษๆ และมีลูกสองคนแล้วก็ตามที

    ไม่เพียงแต่เขาจะมีเสน่ห์เหลือร้ายจนได้ขึ้นทำเนียบ หนุ่มเซ็กซี่ มาแล้ว  ฝีมือทางการแสดงของ เจค ก็ใช่ย่อย เขาเคยมีผลงานแสดงร่วมกับบรรดานักแสดงที่เป็นที่ยอมรับนับถืออย่างมาก อาทิเช่น ดัสติน ฮอฟแมน, ลอร่า เดิร์น, ฮอลลี่ ฮันเตอร์, คริส คูเปอร์, จอห์น ซี. เรลลี และซูซาน ซาแรนดอน

    เจคได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Independent Spirit Award สาขา Best Male Lead ในภาพยนตร์เรื่องดัง Donnie Darko ผลงานยอดนิยมของ Sundance Film Festival ซึ่งผสมผสานองค์ประกอบของแฟนตาซีและไซไฟเข้ากับความรักวัยรุ่น กำกับฯ โดยริชาร์ด เคลลี่

    เขายังได้แสดงในหนังเรื่องฮิตของ Sundance เมื่อปี 2002 ภาพยนตร์ของ Fox Searchlight เรื่อง The Good Girl ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสี่รางวัลจาก 2003 Independent Spirit Award ในหนังดาร์กคอมเมดี้เรื่องนี้เขาได้รับบทชายหนุ่มที่ตกหลุมรัก และมีความสัมพันธ์ลึกลับกับหญิงที่แต่งงานแล้ว ซึ่งรับบทโดยเจนนิเฟอร์ อนิสตัน

     สำหรับ ผลงานเรื่องแรกบนเวทีละครของ เจคคือการแสดงในบทนำของละครลอนดอนที่ถูกนำมาทำใหม่ โดยเคนเน็ธ โลเนอแกรน เรื่อง This Is Our Youth ละครเรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์อย่างมากในบรอดเวย์ เปิดแสดงนานถึงแปดอาทิตย์ที่ West End ในลอนดอน เขาได้รับบทเศรษฐีเด็กที่ใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ในการขโมย ซื้อขายและเสพยา ร่วมกับเฮย์เดน คริสเตนเซน และแอนนา พาควิน สำหรับบทนี้จิลเลนฮาลได้รับรางวัล Evening Standard Theater Award ในประเภท Outstanding Newcomer

      เจค ผ่านผลงานการแสดงภาพยนตร์มาหลายต่อหลายเรื่อง  โดยแฉพาะหนังเรื่องล่าสุดที่กำลังจะฉายในบ้านเราเร็วๆนี้  RENDITION  จากฝีมือผู้กำกับ เกวินฮู้ด.เจคได้รับบทเป็นนักวิเคราะห์ของซีไอเอ

      เจคมักจะรับที่ เล่นยากเสมอ พอๆกับเรื่องราวของหัวใจของเขาที่ทิ้งข้อสงสัยไว้ให้ใครหลายต่อหลายคน  บางวันเขาอาจจะเดินกับเพื่อนหญิง แต่บางครั้งเขาก็ไม่แคร์หากจะเดินกับกะเทยแก่ และอ้วน 

      หัวใจเขาจะอยู่ที่ใคร ชอบ เพศชายหรือ เพศหญิง ตัว เจค เท่านั้นที่รู้ดีที่สุด 


                                                                                                                                         ขอขอบคุณ

                                                                                                                      


 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา