การแต่งกาย 5 แบบ

Home / Amazing Men / การแต่งกาย 5 แบบ

 

การแต่งกาย 5 แบบ ที่ผู้หญิงเห็นแล้วต้องเมินหน้าหนี !!

การแต่งกาย <a href=เสื้อผ้า ผู้ชาย ผู้หญิง ” hspace=0 src=”http://content.mthai.com/upload_images/1/mandressbad-02.jpg” border=0>

สวมเสื้อเชิ้ตทับเสื้อโปโล หรือเสื้อคอเต่า

    วิธีการแต่งกายที่เป็นพื้นฐานนั่นคือ การสวมเสื้อตัวบางไว้ใน ตัวหนาไว้นอก เมื่อคุณสวมเสื้อเชิ้ตทับเสื้อโปโล คุณจึงดูแปลกเอาการ บางคนอาจจะนึกเถียงอยู่ในใจเพราะเห็นการแต่งกายอย่างนี้ในภาพยนตร์ เช่น เรื่อง Ice Storm ของอั้งลี่ ถึงแม้หนังจะฉายในปี 1997 แต่ก็เป็นหนังย้อนยุคใปสู่ยุค 70’s โน่นแนะครับ ถ้าคุณต้องการจะแต่งสไตล์นี้ ผมแนะนำให้เปลี่ยนจากเสื้อเชิ้ต เป็นแจ็คเก็ตแทนจะดีกว่าครับ

 

 

การแต่งกาย เสื้อผ้า ผู้ชาย ผู้หญิง

 

 

เอาเสื้อสเว็ตเตอร์ผูกไว้บนบ่า


    วิธีนี้จะทำให้คุณดูเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ แต่ถ้าคุณต้องการติดต่อธุรกิจด้วยการแต่งกายเช่นนี้ จะ ‘เป็นกันเอง’ มากเกินไป คุณคงไม่อยากเป็นเด็กหนุ่มเวลาเจรจาธุรกิจหรอกนะครับ ถ้าจะให้ดูดีขึ้น เอาเสื้อสเว็ตเตอร์นั้นผูกไว้เอวดีกว่าครับ

 

 

 

 

การแต่งกาย เสื้อผ้า ผู้ชาย ผู้หญิง

 

 

ผู้ชายกับผ้าโพกผม


    ผ้าโพกผมอยู่กับแฟชั่นผู้ชายมานาน มักเป็นหนุ่มที่เป็นกบฏต่อสังคมเล็ก ๆ หรือมีความเป็นตัวของตัวเองสูง เช่นพวกศิลปินร็อค Axl Rose หรือ Jon Bon Jovi แต่คุณก็เห็นว่า พวกเค้าเลิกโพกผมกันแล้ว แต่ถ้าคุณจะไปทะเล โพกผมเพื่อกันลมแรงก็ไม่ว่ากัน

 

 

 

 

การแต่งกาย เสื้อผ้า ผู้ชาย ผู้หญิง

กางเกงเอวต่ำ


    เซอร์ เท่ หรือว่าอะไรก็ตามที่คุณให้คำจำกัดความ การใส่กางเกงเอวต่ำของคุณ แต่คุณรู้มั้ยว่า การใส่กางเกงเอวต่ำนั้น นอกจากจะดูไม่สุภาพแล้ว ยังทำให้คุณดูเหมือนเป็นยังไม่โต และทำให้ดูว่าคุณมีรูปร่างที่ไม่สมส่วน ขาคุณจะดูสั้นกว่าปกติ นอกจากนี้เวลาคุณเดิน คุณต้องพยายามไม่ให้ขอบเอวกางเกงเลื่อนลงมา คุณจะต้องเดินขากางกว่าปกติ ทีนี้รู้แล้วสิครับว่า เหตุใดสาว ๆ จึงไม่อยากเดินด้วย

 

การแต่งกาย เสื้อผ้า ผู้ชาย ผู้หญิง

 

กางเกงขาสั้นจุดจู๋


    คุณอาจจะอยากทำตัวให้เซ็กซี่ ด้วยการใส่กางเกงขาสั้น ที่สั้นกว่าปกติ ถ้าผู้หญิงใส่ล่ะใช่แน่ แต่ถ้าคุณผู้ชายใส่ล่ะก็ … เคยสังเกตท่านั่งของคุณผู้ชายบ้างครับว่าต่างจากผู้หญิงอย่างไร ผู้ชายจะแบะขามากกว่าผู้หญิง แล้วถ้าคุณใส่กางเกงสั้นกุดแบบนั้นล่ะก็ รับรองไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากนั่งใกล้คุณแน่นอน

 

 

 


ขอขอบคุณ
นิตยสาร Labelle ฉบับ  4 July 2006
คอลัมน์ Gromming หน้า 74

ขออนุญาตใช้เนื้อหา