“ป๊อบ” โต้ข่าวรักสามเส้า เกาเหลา “เนส” แย่ง “อ๋อง”

Home / Amazing Men / “ป๊อบ” โต้ข่าวรักสามเส้า เกาเหลา “เนส” แย่ง “อ๋อง”

ป๊อบ โต้ข่าวรักสามเส้า เกาเหลา เนส แย่ง อ๋อง


        ทำเอาสาวๆหัวใจแตกสลายไปทั้งเมือง เมื่อจู่ๆก็มีข่าวเม้าท์แพร่สะพัดออกมาว่า 3 หนุ่มหล่อ ป๊อบ คำเกษม , เนส-ธนดล นิลนพรัตน์ และ อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์ นักร้องนำวง มะลิ ก่อตำนาน รักสามเส้า เวอร์ชั่นไม้ป่าเดียวกันซะงั้น!!

        กับข่าวนี้ป๊อบเฉยๆ ครับ ไม่รู้สึกอะไร มันเป็นเรื่องธรรมดาของคนในวงการ ที่อาจจะเจอข่าวที่จริงบ้าง ไม่จริงบ้าง และข่าวนี้ป๊อบคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่เม้าท์กันไปเองมากกว่า แต่ก็ยอมรับว่ารู้จักกับทั้งคู่จริง แต่ก็ไม่ได้กิ๊กหรือผิดใจกันอย่างที่เป็นข่าว

          สำหรับป๊อบ อ๋องเป็นน้อง เนสก็เป็นน้อง แต่จะป๊อบรู้จักอ๋องกว่าเนส เพราะเรามีครูสอนร้องเพลงคนเดียวกัน เจอกันมาตั้งแต่เด็กๆ ประมาณ 5-6 ปีแล้ว ส่วนเนส เรารู้จักกันแค่เผินๆ ไม่ได้สนิทสนม เจอกันก็แค่ทักทายกันตามประสาคนรู้จักเท่านั้นเอง  ก็งงๆอยู่เหมือนกันว่าข่าวมาจากไหน แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องข่าว เพราะคิดว่าน่าจะเป็นการเข้าใจผิด เชื่อว่าหลายๆคนก็น่าจะเข้าใจว่าไม่ใช่เรื่องจริง แต่ถึงจะเป็นเรื่องจริงก็เป็นเรื่องส่วนตัว เพราะฉะนั้นคนที่ชื่นชอบป๊อบก็น่าจะดูที่ผลงาน ไม่ใช่ดูว่าป็อบเป็นแฟนกับใคร หรือรักกับใคร

           ต่อไปต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นมั้ย?…ไม่หรอกครับ ป๊อบก็ทำตัวเหมือนเดิมแหละ เพราะเพื่อนกันยังไงก็เป็นแค่เพื่อน ไม่มีทางเป็นมากกว่านี้แน่นอน ป๊อบยืนยันได้ครับว่าชอบผู้หญิง 100 เปอร์เซ็นต์ อ่ะ!! เชื่อจ๊ะ…เชื่อ                                                                                                                                             ขอขอบคุณ

                                                                                                                             ข่าว ดารา ดาราเดลี่


ขออนุญาตใช้เนื้อหา