โอลิเวีย คูลโป สาวสวยผิวสี พิชิตมงกุฎ Miss USA 2012

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / โอลิเวีย คูลโป สาวสวยผิวสี พิชิตมงกุฎ Miss USA 2012

โอลิเวีย คูลโป สาวสวยผิวสี พิชิตมงกุฎ Miss USA 2012

Miss USA 2012.

…..ได้แล้วจ้า Olivia Culpo (โอลิเวีย คูลโป) สาวสวย ผิวสี วัย 20 เธอเป็นตัวแทนมาจาก รัฐโรดไอแลนด์ ทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นบนเวที การประกวด Miss USA 2012 ที่ลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา

…..Olivia Culpo (โอลิเวีย คูลโป) เธอมาในชุดราตรียาว สีม่วง ที่ถูกประดับด้วยคริสตัลตามแนวขอบวงแขนและหน้าอก ปล่อยผมให้ยาว เป็นลอนสวย แบบธรรมชาติๆ ทั้งตาหน้า รูปร่าง โอ้วว…!! เธอดูสวยเด่น เหมาะสมกับตำแหน่งนี้จริงๆ เลยล่ะค่ะ

…..นอกจากชุดและรูปร่างหน้าตา ที่สวย โดดเด่นของเธอ ที่ทำให้เธอคว้ามงกุฏได้ สาวสวยคนนี้ เธอสามารถเอาชนะใจกรรมการ ด้วยการตอบคำถามที่มีว่า “คุณคิดว่า ยุติธรรมหรือไม่ ถ้าหากผู้หญิงข้ามเพศ จะมีความสามารถ เอาชนะผู้หญิงแท้ๆ แล้วครองมงกุฎมิสยูเอสเอ…?”

…..และคำตอบที่เธอตอบออกมานั้น นั่นก็คือ “โดยส่วนตัวแล้ว ฉันไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องเสียหายอะไร แต่สำหรับในสายตาของคนส่วนใหญ่ในสังคม มักจะมีความวิตกกังวลอยู่มาก เพราะจากธรรมเนียมในการเข้าประกวดนั้น นี่คือ เวทีการประกวดของผู้หญิงแท้ แต่เนื่องจากในปัจจุบัน นวัตกรรมการศัลยกรรมทางด้านความงามมีการพัฒนามากขึ้น ทำให้คนจำนวนมาก ต้องการเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้มีความสุข นอกจากนี้ สหรัฐฯ ก็ยังเป็นประเทศที่ให้เสรีแก่ประชาชนในด้านการแสดงออกเป็นอย่างมาก ดังนั้น ฉันจึงยอมรับในเรื่องนี้ได้”

…..และแน่นอนค่ะว่า Olivia Culpo (โอลิเวีย คูลโป) เธอจะเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน การประกวด มิสยูนิเวิร์ส หรือนางงามจักรวาล ครั้งที่ 61 ที่จะมีขึ้นในเดือนธันวาคมนี้ด้วยล่ะค่ะ

.

Olivia Culpo

Olivia Culpo (โอลิเวีย คูลโป) สาวสวยที่คว้าตำแหน่ง Miss USA 2012

ผู้เข้าประกวด Miss USA 2012 ในรอบ 10 คนสุดท้าย

Olivia Culpo เธอสวยโดดเด่น เจิ่ดจรัส

Olivia Culpo Miss USA 2012

.

เรียบเรียงโดย women.mthai

ภาพจาก dailymail, mademan.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา