ชัญญา ศรีเฟื่องฟุ้ง ไฮโซสุดสวย ลูกสาวนักธุรกิจชื่อดัง

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ชัญญา ศรีเฟื่องฟุ้ง ไฮโซสุดสวย ลูกสาวนักธุรกิจชื่อดัง

cherry1

        ชัญญา ศรีเฟื่องฟุ้ง หรือ เชอรี่  ไฮโซสุดสวย ลูกสาว ชัยคีรี ศรีเฟื่องฟุ้ง  เจ้าของของธุรกิจกระจกไทยอาซาฮี หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันบ้าง เพราะเธอเคยมีผลงานในวงการบันเทิงแสดงละครทางช่อง 5 เรื่อง รองเท้าแก้ว ประกบคู่กับ แท่ง- ศักดิ์สิทธิ์ และเคยถ่ายแฟชั่นลงนิตยสาร Petmania

       ก่อนหน้านี้เชอร์รี่เคยมีข่าวกับหนุ่มในวงการกับ ปู แบล็คเฮด ต่อมาในปี 2550 ชัญญา ศรีเฟื่องฟุ้ง ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ เอก เสริมสกุล วิสุทธิวัฒน์ ซึ่งเป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยเรียนกันมา 16 ปี แล้วไปพบรักกันที่อังกฤษ ซึ่งงานแต่งงานจัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการด้วยเงินสินสอดกว่า 10 ล้านบาท

        เชอร์รี่ เป็นสาวที่รักม้าเป็นชีวิตจิตใจ ต้องถือว่าเธอเป็นหญิงเก่งแห่งวงการขี่ม้าเลยทีเดียว และยังเคยเป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทย สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไปแข่งขันทั้งซีเกมส์ เอเชี่ยนเกมส์ และเป็นครูสอนขี่ม้าของเดอะฮอร์สชู พอยท์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ จังหวัดชลบุรี และ เชอรี่ยังได้จัดตั้งมูลนิธิ Riding for Disable เพื่อเป็นการใช้ม้าอายุมากที่ปลดระวางจากการใช้งาน มาเป็นหมอช่วยบำบัดรักษาเด็กพิเศษหรือร่างกายไม่สมบูรณ์

       สุดท้ายต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวศรีเฟื่องฟุ้งด้วยที่ต้องสูญเสีย คุณพ่อชัยคีรี ศรีเฟื่องฟุ้ง ไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยนะคะ

เรียบเรียงเนื้อหาโดย Women.MThai Team

ขอขอบคุณ รูปจาก weddingstudio.org

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา