โบว์ เมลดา นักร้องวง Kiss Me Five คว้า ไทยซูเปอร์โมเดล 2013

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / โบว์ เมลดา นักร้องวง Kiss Me Five คว้า ไทยซูเปอร์โมเดล 2013

          การประกวด  “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013” ได้จัดรอบตัดสิน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2556 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว สำหรับแฟชั่นโชว์ของนางแบบผู้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ในการประกวด “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013” รอบตัดสิน มีรูปแบบและการแสดงบนเวทีภายใต้แนวคิด “เอเชีย มิติใหม่แห่งแฟชั่น แสดงให้เห็นว่าแฟชั่นโลกกำลังก้าวเข้าสู่ยุคเรืองรองของเอเชีย  โดยจะเห็นได้จากศิลปะและวัฒนะธรรมของเอเชีย ที่มีอิทธิพลต่อการออกแบบดีไซน์และการสร้างสรรค์งานของดีไซเนอร์ระดับสากล

Thai Supermodel Contest2

โชว์ชุดพิเศษ “THE POWER OF ASIA”  จากศิลปินเกาหลีบอยแบนด์วง B.T.S  ตามมาด้วยแฟชั่นโชว์ของผู้เข้ารอบไทยซูเปอร์โมเดล 10 คนสุดท้าย ที่ปรากฏกายในมาดของนางแบบสายเลือดใหม่บนเวทีแฟชั่นด้วยชุดของ Tadashi Shoji, Vivienne Tam, Eclipse และ  Vatanika ก่อนที่ วริศรา ยู ไทยซูเปอร์โมเดล 2012 จะมาอำลาตำแหน่ง 

Thai Supermodel Contest

และประกาศผล “ไทยซูเปอร์โมเดล 2013” ผู้ได้รับตำแหน่งชนะเลิศ “ไทยซูเปอร์โมเดล 2013” ได้แก่ “หมายเลข 9 โบว์-เมลดา สุศรี” รับเงินรางวัล 500,000 บาท รถยนต์โตโยต้าพริอุส กรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล จาก บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ด้วยทุนประกัน 1 ล้านบาท และของรางวัลจากผู้สนับสนุนอีกมากมาย

Thai Supermodel Contest 4

ตำแหน่ง Photogenic Model ได้แก่ หมายเลข 10 ปุณยนุช  วิชาญฤทธิกุล และผลการตัดสินที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ ประกอบด้วย “Editors’ Choice”  ได้แก่ หมายเลข 4 ธัญญพัทธ์  นราภิรมย์ขวัญ  “สวยใส สุขภาพดี สไตล์ C-vitt” และ “สาวผมสวยสุขภาพดี โดย แพนทีน โปร-วี”  ได้แก่  หมายเลข 2  ธนพร จันทราพรเลิศ “Aura  White  Face  Model By Nivea” และ “AIS 3G Digital Girl”  ได้แก่ หมายเลข 9 เมลดา  สุศรี  โดยผู้ที่ได้รับตำแหน่งพิเศษ จะได้รับเงินรางวัลตำแหน่งละ 30,000 บาท พร้อมของรางวัลจากผู้สนับสนุนต่างๆ 

kiss me five

วง Kiss Me Five

ที่มาจาก tsm.ch7.com และ ThaiSupermodelContest/Facebook

  facebook