รางวัล ผู้หญิงแห่งปี จากงานประกาศรางวัล MThai Top Talk – About 2014

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / รางวัล ผู้หญิงแห่งปี จากงานประกาศรางวัล MThai Top Talk – About 2014

รางวัล ผู้หญิงแห่งปี จากงานประกาศรางวัล MThai Top Talk – About 2014

toptalk-lady-03

     งานใหญ่แห่งปี ที่ดำเนินงานแจกรางวัลให้แก่บุคคลที่เป็นที่กล่าวถึงในสังคม ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยการแจกรางวัลนั้นก็แบ่งแยกประเภทตามสาขาต่างๆ และสำหรับ รางวัลที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นคือ รางวัลบุคคลหญิง ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ประจำปี 2013 ที่ผ่านมา โดยผู้ที่ได้รับรางวัล Top Talk-About Lady ได้แก่

 

toptalk-lady-02

แม่นุ่น- : คุณแม่นุ่น- สุพัฒชา ศรีสุวรรณ คุณแม่หัวใจนักสู้ผู้ไม่ยอมแพ้ ต่อสู้กับโรคมะเร็งระยะสุดท้ายไปพร้อมกับ “คุณตุลย์” สามีผู้มอบความรักอันยิ่งใหญ่ อยู่เคียงข้างภรรยาไม่ห่าง ทำให้เธอเข้มแข็งเพื่อจะได้ใช้ชีวิตอยู่กับลูกๆต่อไป จนกระทั่งเรื่องราวของแม่นุ่น ถูกส่งต่อและกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ป่วยที่กำลังต่อสู้กับโรคมะเร็งอีกมากมาย (อ่านต่อ)

toptalk-lady-04

เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ เชพหญิงไทยคนเดียวที่สร้างชื่อเสียงระดับโลก ได้รับรางวัล ครีเอทีพ เชฟ จาก Hospitality Asia Platinum Awards 2008-2010 เธอคือผู้สร้างตำนานอาหารไทย ให้ทั่วโลกได้เลื่องลือ ด้วยการเผยแพร่อาหารตำรับชาววังในต่างแดนมายาวนานกว่า 30 ปี จากจุดเริ่มต้นเพียงร้านอาหารเล็กๆ จนกลายมาเป็นเจ้าของธุรกิจพันล้าน Blue Elephant (อ่านต่อ)

toptalk-lady-05

แคท- แคทรียา อิงลิช กับชีวิตหลังม่านของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีหัวใจเข้มแข็ง เปี่ยมไปด้วยความกตัญญู แม้ว่าเธอจะต้องยอมเสียสละความฝัน ความตั้งใจ และความสุขส่วนตัวออกไป ในนาทีชีวิตแบบนี้เธอเลือกที่จะอยู่ดูแลเคียงข้างคุณพ่อที่ป่วยหนัก แม้ว่าจะเหนื่อยเพียงใด เธอก็ไม่เคยย่อท้อ เพียงเพื่อหวังว่าสักวันหนึ่งคุณพ่อจะหายดี (อ่านต่อ)

cat

ติดตามผลรางวัลอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่

http://www.mthai.com/toptalk/2014/

001

 

facebook