กุ้ง กุสุมา ชาวดอน นางแบบสายเลือดไทย โกอินเตอร์สู่รันเวย์ระดับโลก

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / กุ้ง กุสุมา ชาวดอน นางแบบสายเลือดไทย โกอินเตอร์สู่รันเวย์ระดับโลก

กุ้ง กุสุมา ชาวดอน นางแบบสายเลือดไทย โกอินเตอร์สู่รันเวย์ระดับโลก 

     เป็นเรื่องน่ายินดีอีกครั้ง สำหรับวงการนางแบบไทย เมื่อ กุ้ง กุสุมา ชาวดอน นางแบบผิวสีสัญชาติไทย กำลังแจ้งเกิดโกอินเตอร์ บนเวทีนางแบบระดับโลก หลังได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ยักษ์ใหญ่ในนิวยอร์คอย่าง Wilhelmina ตามรอยรุ่นพี่ สิ พิชญ์สินี  ตันวิบูลย์

kusumachawdon

ด้วยลุคนางแบบผิวสีหมึก ใบหน้าคมเข้มสไตล์ไทยแท้  ที่โดดเด่นท่ามกลางนางแบบผิวขาว หน้าหมวย ทำให้ กุ้ง กุสุมา กลายเป็นนางแบบดาวรุ่งคนใหม่ที่น่าจับตามองในวงการแฟชั่นไทย  แม้ว่าเธอจะเพิ่งเข้าสู่เส้นทางนางแบบเมื่อปลายปี 2011 ที่ผ่านมา แต่นับว่าเธอมีผลงานโดดเด่นทั้งบนเวทีแคทวอล์ก วงการโฆษณาเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ยังเคยร่วมงานกับ  TheOddyssee , Issue และ Boyy 4 และ CPS รวมไปถึงถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสารชั้นนำมากมายอาทิ Vogue Thailand  อีกด้วย ซึ่งนับเป็นผลงานสร้างชื่อและเป็นใบเบิกทางให้เธอโกอินเตอร์ บินลัดฟ้าสู่รันเวย์ระดับโลกได้เลยทีเดียวkung-kasuma9

และด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งลุคและสไตล์ทำให้ตอนนี้ กุ้ง กุสุมา ชาวดอน นางแบบสายเลือดไทยโกอินเตอร์แจ้งเกิดเป็นนางแบบดาวรุ่งพุ่งแรง และเตรียมไปใช้ชีวิตเป็นนางแบบในนิวยอร์คในเดือนมิถุนายนนี้ ขนาดที่ว่าเว็บโมเดลอันดับหนึ่งอย่าง Models.com เป็นเจ๊ดัน ลงโปรไฟล์ของกุ้ง กุสุมา ต้อนรับการมาเฉิดฉายที่นิวยอร์คให้ใน Daily Duo ซึ่งเป็นสกู๊ปแนะนำโมเดลหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง

kung-kasuma18kung-kasuma5กุ้ง กุสุมา ชาวดอน นางแบบสายเลือดไทย โกอินเตอร์สู่รันเวย์ระดับโลก

    เส้นทางความฝันของ กุ้ง กุสุมา ไม่ได้หยุดเพียงเท่านี้เป็นแน่ เพราะเธอบอกไว้ว่า เป้าหมายความฝันของเธอที่จะก้าวต่อไป ก็คือ จะต้องเป็น นางฟ้า Victoria’s Secret ให้ได้

ISSUE-84COV_8923COV_9849กุ้ง กุสุมา ชาวดอน เดินแฟชั่นงาน Elle Fashion Week

      Women MThai เชื่อว่าในอนาคตอันใกล้นี้ เราคงจะได้เห็น นางแบบสายเลือดไทยคนนี้ ประสบความสำเร็จในเส้นทางนางแบบโกอินเตอร์ และเป็น นางฟ้า Victoria’s Secret สมใจได้ไม่อยาก ยังไงขอส่งกำลังใจให้เธออีกแรงแล้วกันนะคร้าาา

เอามงไปเลย! แฟนนางงามเชียร์ กุ้ง กุสุมา นางแบบระดับโลก สู่ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016
                             เอามงไปเลย! แฟนนางงามเชียร์ กุ้ง กุสุมา นางแบบระดับโลก สู่ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

แล้วมารอลุ้นนะคะว่า กุ้ง กุสุมา จะผ่านเข้ารอบ 40 คนสุดท้ายไปตามคาดการณ์ (ของเหล่าแฟนคลับนางงามจริงไหม) ในวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2559 นี้ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย… Women Mthai Team
ภาพประกอบจาก…models.com

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา