แก้ม กวินตรา จาก นางงามขวัญใจมหาชน สู่ นักตบอาชีพ

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / แก้ม กวินตรา จาก นางงามขวัญใจมหาชน สู่ นักตบอาชีพ

ชื่อของ แก้ม กวินตรา ถูกรู้จักเป็นครั้งแรก เมื่อเธอก้าวเข้าสู่การประกวดนางงาม ในปี 2008 เธอคือสาวที่คว้ามงกุฎ การประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2008 และกลายเป็นตัวแทนสาวไทย ไปร่วมประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2008 ในปีเดียวกัน และที่ทำให้คนไทยจดจำได้ขึ้นใจเข้าไปอีก นั่นเพราะเธอ พรีเซ็นต์ ชุดประจำชาติ ในชุด สปิริตออฟฟไฟต์ติ้ง หรือ ชุดมวยไทยโบราณ จนชนะใจกรรมการคว้ารางวัล ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะ แก้ม กวินตรา ยังสามารถคว้ารางวัล ขวัญใจมหาชนที่ผ่านการโหวตจากประชาชนทั่วโลกอีกด้วย

mtu2008

missu-2008-001 missu-2008-002

และนั่นคือจุดเริ่มต้น ของการฉายแสงของเธอคนนี้ นอกจากจะเป็นที่รักในวงการนางงามแล้ว แก้ม กวินตรา ผันตัวเองเข้าสู่วงการบันเทิงอยู่หลายปี ไม่ว่าจะเป็นบทนางเอก หรือนางร้าย เธอก็ทำได้ดีไม่แพ้ใคร จนกระทั่งจู่ๆ เธอเซอร์ไพร์ หนุ่มๆทั้งประเทศด้วยการหันมาเอาดีด้าน เซ็กซี่ และนั่นก็เหมือนจะมาถูกทาง เมื่อ แก้ม กวินตรา ติดอันดับ 100 สาวที่เซ็กซี่ที่สุด จากการโหวต ของ นิตยสาร FHM ชื่อของเธอก็กลายเป็น อันดับต้นๆ เมื่อเทียบชั้น กับ สาวเซ็กซี่ทั่วประเทศไทย

แก้ม กวินตรา ติดอันดับคะแนนสูงสุด Top 9  จากทั้งหมด 100 คนผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุด นิตยสาร FHM

kam-001
และล่าสุด เธอก็เปลี่ยนบทบาท ให้หนุ่มๆได้ตื่นเต้นอีกครั้ง เมื่อ แก้ม กวินตรา เลือกที่จะหันหน้าเข้าสู่วงการกีฬาวอลเลย์บอล อีกครั้ง ภายใต้สังกัดไอเดียขอนแก่น ซึ่งเธอนั้นมีดีกรี เคยเป็นถึงอดีตนักกีฬาประจำจังหวัด ก่อนที่จะเข้าวงการบันเทิงซะอีก

แก้ม ประเดิมลงสนามครั้งแรก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายน 257 โดยพบกับ สุพรีม ชลบุรี อีเทค
kam-4kam-3 kam-5

ที่มาภาพจาก https://www.facebook.com/khonkaensusu

   และนี่ คือเหตุผล ว่าทำไม เราต้องรู้จักเธอให้มากขึ้นกว่าเดิม …. แก้ม กวินตรา อาจเป็น สาวเซ็กซี่คนแรกๆ ที่อยากย้ำให้หนุ่มๆ ได้รู้ว่า ภายใต้เรือนร่างที่คุณชอบมองกัน ไม่ใช่คำตัดสินถึงตัวตนที่แท้จริงอีกต่อไป

kam-6

maxim-01 maxim-02

 

เรื่องโดย Women Mthai Team

facebook