เมจิ อโณมา อวดหุ่นใหม่ ฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ จนต้องตะลึง!

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / เมจิ อโณมา อวดหุ่นใหม่ ฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ จนต้องตะลึง!

       ถ้าไม่เห็นหน้านี่คงเดาไม่ถูกเลยว่าสาวหุ่นสุดฟิตคนนี้เป็นใคร เมจิ อโณมา นั่นเอง! หลังจากที่เธอแต่งงานกับ เควิน หนุ่มนักธุรกิจชาวออสเตรเลีย ชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป…

 เมจิ อโณมา

      ก่อนหน้านี้เธอก็เหมือนผู้หญิงทั่วไปที่กินอย่างเดียวโดยไม่เคยใส่ใจสุขภาพเลย แล้ววันหนึ่งเธอก็รู้สึกว่ารับหุ่นตัวเองไม่ได้แล้ว พุงเริ่มยื่น เอวหาย ทำอะไรก็เหนื่อยง่าย จึงปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเอง เริ่มจากการกินต้องควบคุมคาร์โบไฮเดรต ตั้งสติคิดก่อนทานเสมอ ไม่จำเป็นต้องงดแต่เปลี่ยนเป็นลด ทานในปริมาณที่พอสมควร แล้วจึงออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญสิ่งที่เรากินให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ พุงก็จะค่อยๆยุบหายไป

เมจิ อโณมา

     ในอินสตาแกรมของ เมจิ อโณมา จะอธิบายเกี่ยวกับการออกกำลังกายเอาไว้อย่างละเอียด แม้กระทั้งเรื่องอาหารการกินเธอก็จะบอกว่าต้องทานอาหารประเภทไหนถึงจะทำให้หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มแบบนี้ หลังจากที่เธอหันมาออกกำลังกายจริงจัง นอกจากหุ่นฟิตสวยขึ้นแล้ว จากที่เคยต้องกินยาทุกเช้าเพราะเป็นโรคภูมิแพ้ สุขภาพก็กลับมาแข็งแรง ไม่ต้องกินยาแก้ภูมิแพ้อีกต่อไป

 เมจิ อโณมา

      เมจิ อโณมา หันมาออกกำลังกายมากขึ้น 1 สัปดาห์เธอจะออกกำลังกายเพียง 5 วันเท่านั้น ไม่ได้ออกกำลังกายทุกวันเพื่อพักผ่อนกล้ามเนื้อไม่ให้อ่อนล้าจนเกินไป แม้จะต้องเดินทางไปทำงานต่างประเทศก็ไม่เคยหยุดพักการออกกำลังกายเลยสักครั้ง เพราะมันคือส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของเธอไปแล้ว หุ่นเธอจะเปลี่ยนไปขนาดไหน มาชมกันเลย แล้วจะร้อง ว้าว!

เรียบเรียงโดย Women mthai team

ภาพประกอบจาก Instagram meiji_27anorma

facebook