สาวหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก ! ใหญ่แค่ไหนมาดู หนักอกหนักใจแทน

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / สาวหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก ! ใหญ่แค่ไหนมาดู หนักอกหนักใจแทน

ศัลยกรรมเดี๋ยวนี้ก็มาไกลกันเยอะนะคะ  ทำได้ทุกอย่างในร่างกาย จะปรับไซส์แค่ไหน จะเพิ่มนู่นลดนี่ ก็ทำได้หมดตามใจอยาก  บางคนก็เพิ่มหน้าอกให้ทรงตูม บางคนก็ลดให้เล็กลง วันนี้เรามาดู สาวหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก ที่ไม่น่าเชื่อว่า จะใหญ่ได้ขนาดนี้ (มโหฬารได้จน หนักอกหนักใจของจริง บอกเลย)

สาวหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก
สาวหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก
Mayra Hills หรือที่รู้จักกันในชื่อ Beshine นางแบบหนังผู้ใหญ่ชาวเยอรมัน ที่ทำศัลยกรรมแทบจะทั้งร่าง ซึ่งรวมไปถึงหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ยักษ์สุดๆ โดยไซส์ของเธอคือ  59-28-36 โดยเธออาจเป็นตัวเต็ง ” สาวหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก ” หลายคนอาจจะคิดว่า ใหญ่ขนาดนี้ น้ำหนักมันน่าจะประมาณไหน บอกเลยค่ะว่า น้ำหนักหน้าอกของเธอข้างหนึ่งอยู่ที่ 20 ปอนด์ หรือน้ำหนักประมาณเด็กตัวน้อยๆที่กำลังหัดเดิน ลูกหมา ยางรถยนต์ และปลาเทราท์สีรุ้งตัวใหญ่ขนาด 4 ตัว เลยทีเดียว

สาวหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก
สาวหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก

เธอเข้ารับการศัลยกรรมด้วยการฉีดน้ำเกลือ (saline) 10,000 ซีซี เข้าหน้าอก เรียกได้ว่าเมื่อนำเธอไปยืนข้่างๆสาวคัพ C สาวคัพ C แทบจะกลายเป็นคนอกแบนกันเลยทีเดียว โดยบราไซส์ของเธออยู่ที่ 32Z ( ใหญ่ขนาดถึงตัวอักษรตัวสุดท้ายเลยจ้า) สาวๆที่อยากจะทำหน้าอก ก็เอาให้พอดีๆแล้วกันนะคะ อย่าให้มันใหญ่มากเลย เดี๋ยวจะได้หนักอกหนักใจของจริงแบบสาวน้อยนางนี้ 

ที่มา Metro.co.uk  , madworldnews.com
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา