8 สาว ดาราฮอลลีวู้ด ผู้เคยถูก ตราหน้า ว่า สวยไม่พอ ที่จะดัง

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / 8 สาว ดาราฮอลลีวู้ด ผู้เคยถูก ตราหน้า ว่า สวยไม่พอ ที่จะดัง

โอ้ว่านิจจาเอ๋ย ความสวย มีเสน่ห์ ช่างสำหลักสำคัญต่อชะตาชีวิตของหญิงสาวเสียนี่กระไร เมื่อคนเราต่างมองและตัดสินกันเพียงแค่ภายนอก หญิงสาว บางคนอาจต้องดับแสง เพียงแค่มุมมองของคนอื่น จริงหรือ ที่ความสวยคือตัวชี้วัด ความสามารถ และความสำเร็จในหน้าที่การงานของชีวิต ลองมาดู 8 สาว ดาราฮอลลีวู้ด ที่เคยถูกตราหน้าว่า ไม่สวยพอที่จะแจ้งเกิดในวงการ มีใครกันบ้างตามมาดูกัน

jessica chastain

1.Jessica Chastain สาวผู้ซึ่งแทบจะไม่มีข่าวคราวเลยทั้งปี ทั้งๆ ที่แสดงหนังถึง 4 เรื่อง แล้วเป็นไงล่ะ เธอกลายเป็นม้ามืด คว้ารางวัล ลูกโลกทองคำปี 2013 สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม มากอดอย่างสมศักดิ์ศรี จาก เรื่อง “Zero Dark Thirty” ขาเม้าท์เงิบล่ะเซ่

Meryl Streep

2.Meryl Streep ใครเลยจะรู้ว่า ในปี 1976 เคยมีนักแสดงนำชายระดับคว้ารางวัลออสการ์ผู้แสดงหนังเรื่อง คิงคอง เคยตะคอกใส่หน้าเธอผู้นี้มาแล้วว่า เมอรีล สตรีฟผู้นี้ “ไม่สวยพอที่จะเป็นดารา ” คุณป้าเมอรีล แฉในขณะบันทึกเทปรายการ “The Graham Norton Show” ซึ่งไม่ได้มีในสคริปท์มาก่อน เนื่องด้วย ไม่พอใจโปรดิวเซอร์รายการที่บ่นกับลูกชายตัวเองเป็นภาษาอิตาเลียนว่า “ทำไมฉันต้องมาเจอสิ่งน่าเกลียดอย่างนี้ด้วยเนี่ย” บังเอิญ ขุ่นป้า เมอรีล ได้ยิน และแน่นอน เธอสวนกลับเป็นภาษาอิตาเลียนไปทันทีว่า ” ฉันขอโทษด้วยนะ คุณคิดว่าฉันไม่สวยพอที่จะแสดงหนังเรื่องคิงคองเหรอคะ ” แสบป่ะล่ะ ป้าเมอรีลของเรา

Lea Michele

3. Lea Michele ก่อนหน้าที่นักร้องสาวมากความสามารถคนนี้จะแสดงเรื่อง Glee ผู้จัดการส่วนตัวของเธอบอกกับเธอว่า เธอต้องไปทำจมูกนะ ทั้งๆ ที่เธอเพิ่งอายุ 15 Lea Michele ต้องขอบคุณคุณแม่ของเธอที่แนะวิธีประสบความสำเร็จในชีวิตให้เธอ โดยไม่ต้องศัลยกรรมก็ได้ ดีนะที่ลูกเชื่อแม่ !!!

Sarah Jessica Parker

4. Sarah Jessica Parker ซาร่าห์ เจสสิก้า ปาร์คเกอร์ ผู้โด่งดังจากซี่รี่ส์ที่แสดงมาอย่างยาวนานหลายปี จนมาสู่ภาพยนตร์ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง “The Sex and The City” มักถูกนินทาถึงสารรูปชีเสมอๆ แม้กระทั่ง นิตยสาร Maxim ยังเรียกเธอว่า สาวผู้ยังมีชีวิตอยู่แต่ไร้ความเซ็กซี่ที่สุด ในปี 2007 ต๊าย! หยามน้ำหน้าเรามวั่กๆ ค่ะ ขุ่นแม่ขา

pink

5. Pink สาวขาร็อค ผู้กล้าพูดว่า การเป็นผู้หญิงที่สวย ไม่ใช่เป้าหมายของเธอ ” ผู้หญิงอย่างฉัน ไม่ใช่คนที่จะอาศัยลุคของตัวเองหากิน ” มีแต่คนบอกกับฉันว่า ” คุณจะไม่ได้ขึ้นปกนิตยสารหรอก เพราะคุณสวยไม่พอ ” แล้วทุกวันนี้เป็นไงล่ะจ๊ะ ล่ะจ๊ะ

Kat Dennings

6. Kat Dennings สาวผมน้ำตาลคนนี้ไม่เคยทำตามคำแนะนำอย่าง จัดฟันสิเธอ ไดร์ผมมาด้วยนะ ลดน้ำหนักหน่อยสิ หรือ เธอไปทำผิวแทนมานะ จาก เหล่า แคสติ้งเอเจนท์เลย

วิโนน่า ไรเดอร์

7.Winona Ryder ช่วงเริ่มต้นอาชีพนักแสดงของเธอ ในระหว่างออดิชั่น ผู้กำกับบอกเธอว่า ” ฟังนะหนู เธอจะไม่ได้เป็นนักแสดงหรอก เธอยังสวยไม่พอ กลับไปซะ แล้วไปเรียนหนังสือ ยังไงเธอก็ไม่เหมาะกับวงการนี้ ” วิโนน่า เปิดเผยกับนิตยสาร Interview

Mindy Kaling

8.Mindy Kaling มันน่าตลกมากที่สาว มายน์ดี้ มักถูกเสนอให้เล่นสเก็ตช์โชว์ แต่ พวกเขาก็ยังบอกว่า เธอไม่สวยพอ ที่จะแสดงสเก็ตช์ หรือแม้กระทั่งไปออดิชั่นด้วยซ้ำ นี่มัน ดับเบิ้ลแสตนดาร์ดนะคะคุณ

อะไรกันนี่ เธอเหล่านี้พิสูจน์แล้ว ว่า มุมมอง และ คำพูดจากการตัดสินของผู้อื่น ไม่ได้ทำให้คุณค่าในตัวเราลดลงได้ แต่การกระทำของตัวเราเองนั่นแหละ จะพิสูจน์ คำพูด การตัดสินของพวกเขา สวย – ไม่สวย ไม่ได้วัดจากสายตาของใครต่อใคร เพราะแต่ละคน มีมุมมองของความสวยไม่เหมือนกัน และความสวยก็ไม่ได้ตัดสินว่า คุณจะประสบความสำเร็จไม่ได้ถ้าคุณไม่สวย เข้าใจตรงกันนะจ๊ะ สาวๆ

เรียบเรียงโดย Women MThai Team
ที่มาจาก etonline
เนื้อหานี้เผยแพร่โดย http://women.mthai.com/ — หากเนื้อหาไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

facebook