สาวอดีตแอร์สุดบึ้ม ศัลยกรรม หน้าอก เป็นไซส์ 32 L ใหญ่ได้อีก!

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / สาวอดีตแอร์สุดบึ้ม ศัลยกรรม หน้าอก เป็นไซส์ 32 L ใหญ่ได้อีก!

      มาอีกแล้วกับเรื่อง ศัลยกรรม หน้าอก แหม!!! หน้าอกหน้าใจนี่มันสำคัญกับเพศหญิงจริงนะเธอ ไม่ว่าจะชาติไหนๆ ยิ่งฝรั่งมังค่านี่ไม่ได้เลย แข่งกันใหญ่ประจำ ไม่รู้ว่าทำไม งานนี้มาอีกงานแล้วจ้า เป็นทีของสาวชาวเยอรมันคนนี้ ที่ทะยานไปถึงไซส์ 32 L !!

Martina Big สาวไซส์บึ้ม ชาวเยอรมัน คนนี้ อดีตเธอมีออาชีพเป็นนางฟ้านะเธ้อ แต่เธอกลับบอกว่า งานนี้ไม่ได้ทำให้เธอได้มีฝันอย่างเช่นวันนี้ ฝันที่เธอว่าก็คือ การมีหน้าอกไซส์ยักษ์ที่ปาไปถึงไซส์ L ( นี่ไล่ตั้งแต่ A มานี่ไกลมากจริง )

มาติน่าบอกว่า ” ฉันคิดว่าการเป็นแอร์โฮสเตสนั้นเป็นงานที่ท้าทายและสนุก เป็นงานในฝันของผู้หญิงหลายคน แต่บางทีงานก็มีความเครียดสูง ผู้โดยสารบางคนก็ทำให้ฉันเหนื่อย แถมถ้าได้บินรูทเดิมๆนั่นก็ยิ่งทำให้เบื่อแสนเบื่อ”

ศัลยกรรมหน้าอก

โดยเธอยอมรับว่า ตลอดการทำงานแอร์ของเธอมาตลอด เธอมักจะคิดถึงความฝันของจริงที่เธอต้องการมาตลอดก็คือการที่ได้มี ” หน้าอกไซส์บึ้ม ” ซึ่งภาพลักษณ์ของแอร์นั้นต้องมีรูปร่างเล็ก ไม่ใหญ่จนเกินงาม แต่เธอบอกว่าที่เธอต้องการน่ะ มันไม่ใช่หน้าอกธรรมดานะเธ้อ

ด้วยความช่วยเหลือจาก นักบิน (แฟนหนุ่ม) ทำให้เธอได้เข้ารับการศัลยกรรมพลาสติกหน้าอก โดยมีมูลค่า 56,000 เหรียญ (คูณ 30 เข้าไปนะ ก็เกือบๆ 1,680,000 บาท ) เพื่อให้หน้าอกหน้าใจของเธอใหญ่เท่าที่เป็นได้ โดยเธอได้บอกว่า เธอได้ขยายจนถึงไซส์ 32 L  และยังมีความฝันอีกว่า อยากจะเพิ่มก้นงามๆให้งามยิ่งขึ้นไปอีกด้วย

ศัลยกรรมหน้าอก
ก่อนที่ มาติน่า บิ๊ก จะเริ่มทำ ศัลยกรรมหน้าอก

ศัลยกรรมหน้าอก เ

ศัลยกรรมหน้าอก เ

โดยวิธีการ ก็คือการฉีดน้ำเกลือเข้าร่างกายนั่นเอง  “คุณหมอได้ควบคุมร่างกายและดูแลการศัลยกรรมอย่างดี และเป็นโครงการที่น่าสนใจ แต่ปลอดภัย และไม่มีอะไรเป็นอันตราย” เธอกล่าว

สาวบิ๊กนี้ได้ทำการเพิ่มไซส์ถึง 6 รอบ ใน 3 ปีที่ผ่านมา โดยปริมาณน้ำเกลือที่เข้าไปอยู่ในร่างเธอ จากตอนแรกที่มีเพียง 650 มิลลิลิตร ตอนนี้ได้พุ่งทะยานไปถึง 2500 มิลลิลิตร (ต่อข้าง) แต่ความฝันของเธอก็หาได้หยุดแค่นั้น เธอต้องการข้างละ 5000 มิลลิลิตร (จะเอาใหญ่ไปไหนนะแม่คุณ)

ศัลยกรรมหน้าอก

      ดร.แบรรี่แห่งสถาบันศัลยกรรมของซานดิเอโก้บอกว่า การที่เธอเพิ่มหน้าอกนั้นเป็นเรื่องปกติ ถ้าเป็นการทำนมใหม่ (เพื่อสาวประเภทสอง) แต่ไม่ใช่เพื่อการศัลยกรรมพลาสติก และยังบอกว่า FDA นั้น ไม่อนุญาตให้หมอใน สหรัฐ ฉีดน้ำเกลือกมากกว่า 800 มิลลิลิตรต่อข้าง และสำหรับคนอ้วนนั้นสามารถเพิ่มได้ถึง 960 มิลลิลิตรเท่านั้น

แต่อย่างไรก็ดี เธอก็ยังไม่ใช่ผู้หญิงที่หน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก เพราะเธอพ่ายแพ้ให้กับสาว Mayra Hills วัย 27 ปี ที่หน้าอกหน้าใจใหญ่ถึงไซส์ 32Z

ที่มา huffingtonpost , mirror.co.uk
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา