ตามหารักแท้! สาวหน้าอกใหญ่ ยักษ์ ลั่นอยากมีแฟน ใครอยากเป็นยกมือ

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ตามหารักแท้! สาวหน้าอกใหญ่ ยักษ์ ลั่นอยากมีแฟน ใครอยากเป็นยกมือ

มาอีกแล้วกับเทรนด์ สาวหน้าอกใหญ่ แต่วันที่เธอคนนี้ไม่ได้มาอวดว่ามีหน้าอกใหญ่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะสาวผิวสีคนนี้มาตามหาแฟนจ้า!  คริสตี้ เลิฟ วัย 36 ปี ที่มีหน้าอกหน้าใจใหญ่โดยหนักราวๆ 15.8 ปอนด์(ต่อข้าง) ซึ่งน้ำหนักนี่พอๆกับเด็กตัวเล็กเลยก็ว่าได้

การมี หน้าอกใหญ่ นั้นไม่ได้เป็นเรื่องดีกับเธอเท่าไหร่ เพราะเธอพบว่าปัญหาคือเธอหางานได้ยากแสนยาก และทำให้คนอื่นอับอายในความเป็นตัวเธอ แต่จะรู้มั้ยคะว่า เบื้องลึกในจิตใจสาวที่สุดมั่นใจคนนี้กลับบอกว่า เธอแค่อยากมีใครสักคนมาร่วมชีวิตด้วย และอยากให้เขาเป็นคนที่เธอใฝ่ฝันและอยู่ด้วยกันเป็นหลักเป็นฐานสักที….

Busty Masseuse Massages Clients With Her 48NN Breasts
    Busty Masseuse Massages Clients With Her 48NN Breasts

” หน้าอกของฉันไม่ต้องการจะเหี่ยวแห้งและอยู่ลำพัง ฉันต้องหาผู้ชายสักคน” คริสตี้บอกกับช่องรายการ TLC’s Strange Love  โดย Us Magazine รายงานว่า เธอกำลังตามหาชายหนุ่มที่ชื่นชมกับความบิ๊กบึ้มของเธอ และพร้อมจะใช้ชีวิตในแบบคู่รัก

Busty Masseuse Massages Clients With Her 48NN Breasts

 เจ้าของไซส์ 48 NN กล่าวว่า เธอมักจะอายที่มีหน้าอกใหญ่ยักษ์ แถมยังต้องใส่เสื้อชั้นใน 2 ตัว และเสื้อ 2 ชั้น เพื่ออำพรางความบึ้มที่มักเป็นเป้าสายตาชาวบ้านอยู่เป็นประจำ เธอยังอธิบายอีกว่า การใช้ชีวิตประจำวันก็เป็นเรื่องยากเช่นกัน เพราะบางคนหน้าอกหน้าใจนี้จู่ๆ ก็อยากจะลงไปในหม้อ เตาแก้ส ซะงั้น ลำบากเหลือเกิน ( ก็มันใหญ่อ่ะแก!)

Busty Masseuse Massages Clients With Her 48NN Breasts

แต่ไม่ใช่ว่าสาวคนนี้จะนิ่งดูดายไม่ใช้ประโยชน์จากน้องหน้าอกนี้นะจ๊ะ เพราะเธอได้เงินจากการใช้หน้าอกนวดให้ผู้ชาย โดยได้เงินกว่า 800 เหรียญเลยทีเดียว และที่สำคัญเจ้าหน้าอกนี้เป็นสิ่งสำคัญที่ไว้เก็บน้ำหอม โทรศัพท์ กุญแจรถ (นี่มันหน้าอกหรือกระเป๋าโดเรมอนกันเนี่ย!)

ไหนหนุ่มคนไหนสนใจจะเอาเป็นแฟนก็ไม่ว่ากันนะ ใหญ่ดีด้วย ชอบกันไม่ใช่หรอจ๊ะ หนุ่มๆ ลองมั้ยล่าาาา

ภาพ Barcroft Media
ที่มา Metro.co.uk
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

 facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา