ภาพ Before after สุดเจ๋ง! ของสาวลดความอ้วน เห็นแล้วอยากทำบ้าง

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ภาพ Before after สุดเจ๋ง! ของสาวลดความอ้วน เห็นแล้วอยากทำบ้าง

       ปกติสาวๆเวลาลดความอ้วนได้ หรือ ผอมลง ก็แค่ถ่ายรูป before after ไว้อวดชาวบ้านว่า เฮ้ยู ฉันผอมแล้วนะ แค่นั้นใช่มั้ยล่ะคะ แต่ไม่ใช่กับสาว beth คนนี้ ที่เธอกลายร่างภาพ  before after ของเธอได้ออกมาน่ารักและสุดจะครีเอท ที่บอกเลยว่า เห็นแล้วอยากทำมั่งอ่ะ!! 

Beth Beard สาวคนหนึ่งที่มีน้ำหนักมาก จนถึงขั้นอ้วน เธอได้ตัดสินใจทำการผ่าตัดกระเพาะอาหาร แต่ก่อนเธอทำ เธอมีความคิดสุด Cool !  คือเธออยากทำอะไรที่มันแตกต่างด้วยการสร้างรูป before after ที่มีสตอรี่น่ารักในตีมต่างๆโดยชื่อว่า ” The Beth Project”  โดยเธอได้ทำร่วมกับเพื่อนตากล้องสุดเก่ง Blake Morrow

” การผ่าตัดกระเพาะอาหารเป็นการผ่าตัดที่ยิ่งใหญ่ และส่งแรงกระตุ้นให้กับชีวิตฉันอย่างมาก”  ” น้ำหนักของฉันลดลงโดยการออกกำลังและควบคุมน้ำหนัก  ฉันพยายามจนไม่สามารถยอมให้มันกลับมาได้แล้ว และมันเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่  ฉันทั้งขี่จักรยาน และ เล่นโรลเลอร์ “

ลดความอ้วน

Before after

Before after

Before after

ลดความอ้วน

ด้านตากล้องคนเก่ง Morrow บอกว่า ” การเปลี่ยนแปลงนั้น สร้างแรงบันดาลใจให้ฉันมาก ฉันชื่นชม ภาพ before after ของเบทมาก ปัจจุบันโฟโต้ช็อปถูกใช้แบบเสียหายหรือในทางที่ผิด แต่ฉันรู้สึกดีที่ฉันได้ใช้มันเพื่อสร้างเสริมกำลังใจและสร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆ ในงานของเบทแบบนี้”

ลดความอ้วน

ภาพ Before after

ลดความอ้วน

ภาพ Before after

Beard และ Morrow สร้างงานสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างน่าชม และชื่นชมในความพยายามของ Beard แต่อย่างไรก็ดี เธอไม่ได้สร้างให้ภาพ before ของเพื่อนออกมาในแง่งบแต่อย่างใด 

” ภาพลักษณ์รูปร่างนั้น เป็นเรื่องที่แล้วแต่คนจะมอง และฉันก็ไม่อยากให้คนมองว่าความอ้วนเป็นเรื่องเลวร้าย ฉันต้องการให้ทุกคนรักในตัวเองทั้งสองด้าน”

ที่มา cosmopolitan
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team 

facebook