ความรัก คู่ชีวิต นวลพรรณ ล่ำซำ ผูหญิงทรงอิทธิพล ผู้หญิงเก่ง มาดามแป้ง รักแท้ แป้ง นวลพรรณ

มาดามแป้ง อีกมุมเรื่องความรัก เมื่อชีวิตได้เจอรักแท้ ครั้งที่สอง

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / มาดามแป้ง อีกมุมเรื่องความรัก เมื่อชีวิตได้เจอรักแท้ ครั้งที่สอง

หากคุณรู้จัก มาดามแป้ง หรือ นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้หญิงเก่งที่กลายเป็น ผู้หญิงทรงอิทธิพลในปี 2558 นี้ ในฐานะที่เธอคือ มาดามแป้ง แห่งวงการฟุตบอลไทย ที่เพิ่งจะพาทีมฟุตบอลหญิง ไปสร้างประวัติศาสตร์ในศึกฟุตบอลหญิงโลก 2015 มาหมาดๆ นอกเหนือจากความเก่ง สวย รวยเสน่ห์ ของมาดามแป้งแล้ว เบื้องหลังการประสบความสำเร็จ จากผู้หญิงคนหนึ่ง อาจเกิดขึ้นไม่ได้ หากขาดกำลังใจที่สำคัญ ที่คอยอยู่เคียงข้าง มาดามแป้ง ในวัย 50 ที่ใครๆก็หลงรักรอยยิ้มของเธอคนนี้ นั่นก็คือ “คู่ชีวิต”

มาดามแป้ง

ชีวิตคู่ ครั้งที่สอง ของมาดามแป้ง เข้าพิธีสมรส กับ ดร.เอ-พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม อย่างเงียบๆ เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2557 หลังจากที่ครองตัวเป็นโสดอยู่นานหลายปี เมื่อหย่าร้างกับสามีคนแรก ดร.วัชระ พรรณเชษฐ์ ตั้งแต่ปี 2547 และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน

นวลพรรณ ล่ำซำ

และหลังจาก คบหาดูใจกันราว 2 ปี กับ ดร.เอ – พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ ทั้งคู่จึงตกลงใจใช้ชีวิตคู่ และจัดงานหมั้นอย่างเรียบง่าย ซึ่งมาดามแป้ง เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ก่อนหน้านั้นเธอไม่คิดว่าจะแต่งงานใหม่ แต่เมื่อได้มีโอกาสมาเจอกับ ดร.เอ ทำให้เธอใจอ่อน เพราะ แพ้ความดี ความเอาใจใส่ ที่มีให้ทั้งตัวเธอและครอบครัว จนทำให้ มาดามแป้ง หญิงเก่งของเรายอมสร้างชีวิตคู่อีกครั้ง และยังบอกว่า ไม่คิดว่าตัวเองจะโชคดีที่ได้เจอรักแท้อีกครั้ง และถึงแม้ว่า ทั้งคู่จะอายุมากแล้ว แต่ความรักและความหวานที่มีให้กัน ไม่ได้น้อยหน้าคู่รักวัยหนุ่มสาวเลย

ถ้าใครเคยเห็นแต่ภาพของ มาดามแป้ง บนสนามฟุตบอล หรือ ในแบบหญิงเก่ง สาวสังคม ลองมาชมภาพหวานๆของชีวิตคู่ของเธอ พร้อมกับแคปชั่นหวานๆ ในมุมที่คุณอาจไม่เคยเห็นกันค่ะ (ใครเป็นเบาหวานอย่าดู เดี๋ยวน้ำตาลขึ้นจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ)

นวลพรรณ ล่ำซำ

ขอบคุณกองเชียร์ทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้แป้งเสมอมา แล้วก็ต้องขอบคุณพี่เอด้วยนะคะ…รักค่ะ ^^

นวลพรรณ ล่ำซำ

ไม่ต้องค้นหาความหมายของรัก ขอแค่เข้าใจความรักก็พอ…

MadamPang-12
ความรัก…ไม่มีวันหยุดค่ะ

MadamPang-8
“วันแห่งความรัก” ความรักคือ……. ( โพสต์วันวาเลนไทน์)

MadamPang-9
เดือนแห่งความรัก…ไม่ใช่มีแค่กุมภาฯ เดือนเดียว

MadamPang-1
สุขที่ได้อยู่กับคนที่เรารัก และรักคนที่ทำให้เรามีความสุข

MadamPang-5 MadamPang-6 MadamPang-7

มาดามแป้งและ ลูกสาว น้องปราง – นวลวรรณ พรรณเชษฐ์

เรียบเรียงเรื่องโดย Women Mthai Team
ขอบคุณที่มาภาพจาก https://www.facebook.com/MadamPangID