ฉันคือผลผลิตจากการ ข่มขืน มิสแกรนด์อินเตอร์ฯ 2015 เปิดเผยชีวิตสุดช็อค

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ฉันคือผลผลิตจากการ ข่มขืน มิสแกรนด์อินเตอร์ฯ 2015 เปิดเผยชีวิตสุดช็อค

หากใครมีโอกาสได้ชม การประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 ที่ผ่านมา คงมีโอกาสได้ชม วินาทีสุดช็อคและประทับใจไปพร้อมๆกัน ในรอบตัดสิน บนเวทีการประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 เมื่อ เอเนีย การ์เซีย ได้ตอบคำถามบนเวที ในรอบ 5 คนสุดท้าย โดยคำถามที่เธอได้รับคือ ใครคือบุคคลที่มีอิทธิพลที่สุดในชีวิตและเพราะอะไร

เอเนีย การ์เซีย มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 ได้ตอบคำถาม ที่ทำเอาผู้ชมต้องเสียน้ำตาไปพร้อมๆกับเธอ

missgrand-4

ฉันมีคุณพ่อเป็นผู้มีอิทธิพลในชีวิต (ร้องไห้)  แต่ตอนนี้คุณพ่อไม่อยู่แล้ว ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ก็จะให้อภัยคุณพ่อกับสิ่งที่คุณพ่อทำผิดพลาดไป เพราะฉันรักและมีความเคารพคุณพ่อเสมอมา และนึกถึงบุญคุณของท่านตลอด

ดิฉันยอมรับว่า ดิฉันเป็นลูกที่เกิดจากการถูก ข่มขืน ใช่ค่ะ แม่ดิฉันถูกข่มขืนจนตั้งท้อง และผู้ชายคนนั้นคือพ่อ ถ้ามีโอกาสได้เจอพ่ออีกครั้ง ดิฉันจะเข้าไปกอดพร้อมกับขอบคุณและให้อภัยท่าน เพราะหากไม่มีพ่อ ก็คงจะไม่มีดิฉันในวันนี้ และพ่อคือผู้ที่มีอิทธิพลในชีวิตของฉันมากที่สุด

missgrand-9

และหลังจาก คำตอบที่สะกดคนดูทั้งห้องส่งไว้ นี่อาจส่งผลให้เธอคือหญิงสาวที่คว้ามงกุฎ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 ไปครอบครอง อย่างไม่มีข้อกังขาทั้งสิ้น

หลังจากได้รับตำแหน่งแล้ว เอเนีย การ์เซีย ได้เดินทางมาขอบคุณ ทีมงานและผู้อ่าน Mthai ทุกท่าน ที่ได้มีส่วนร่วมในการส่งกำลังใจเชียร์และติดตามการประกวดมาตลอด เราจึงมีโอกาสได้พูดคุยกับเธอเพิ่มเติม ถึงเรื่องราวในวัยเด็กของเธอ

missgrand-5

โดย เอเนีย การ์เซีย เล่าเพิ่มเติมว่า

ตอนเด็กชีวิตค่อนข้างลำบาก ช่วงที่เศรษกิฐไม่ดี ธุรกิจของคุณยายมีอันต้องปิดไป ฐานะทางบ้านไม่ดี ตอนนั้นกลายเป็นคนไร้บ้าน เพราะคุณยายไม่สามารถหาเงินมาจ่ายค่าเช่าบ้านได้ อาศัยอยู่บนรถ ในช่วงที่เรียนมัธยม ต้องทำงานพิเศษวันละ 3 ที่ เพื่อหารายได้ช่วยครอบครัว และส่วนใหญ่จะได้รับทุนในการเรียนหนังสือ โดยเธอเลือกเรียนนิติศาสตร์ เพราะปัญหาครอบครัวของเธอเป็นแรงบันดาลใจให้เธออยากเรียนรู้เรื่องกฎหมาย เพื่อที่จะได้เรียนรู้ที่จะปกป้องสิทธิของตนเองและผู้อื่น แต่ปัจจุบันคุณยายและครอบครัวของเธอได้ย้ายไปอยู่ในอพาร์ทเม้นท์แล้ว ส่วนตัวเธอหลังจากได้รับตำแหน่งนี้ ก็จะมีโอกาสได้อาศัยอยู่ในประเทศไทยอีก 1 ปีเต็มๆ นั่นเป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับเธอ และเธอพร้อมแล้วที่จะทำหน้าที่ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 อย่างเต็มที่

ได้อ่านเรื่องราวของเธอแล้ว ใครที่คิดว่าตัวเองโชคร้าย หมดสิ้นหนทาง หรือท้อแท้ คงจะช่วยให้มีแรงบันดาลใจให้กลับมาต่อสู้กันต่อไป เหมือน เอเนีย ผู้หญิงคิดบวกที่สู้ชีวิต คนนี้ ทีมงานขอเป็นกำลังใจให้และปรบมือให้เธอแบบสุดๆไปเลยค่ะ

missgrand-1 missgrand-6 missgrand-8

เรื่องโดย Women Mthai Team
ที่มาภาพจาก Covinus