ติ๊นาขอทวงบัลลังก์แดนซ์ 2007

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ติ๊นาขอทวงบัลลังก์แดนซ์ 2007


กรี๊ดดดด..!!! ติ๊นา ญี่ปุ่นโน๊ะ..เอเชียลุ๊ค แว่นตาแมลงวัน

ยอมรับค่ะว่าเป็นสาวก พี่ติ๊นา ตั้งแต่อัลบั้มแรก นินจา ต้องยอมรับในฝีมือพี่แกจริงๆ ที่เป็น ศิลปินคนแรกของเมืองไทยที่ยอดขายอัลบั้มครบล้านตลับตั้งแต่อัลบั้มแรก…พอตอนอัลบั้มที่สาม รหัสร้อน เธอก็ถูกขนานนามว่า Queen of dance เมืองไทยบ้าง มาดอนน่าเมืองไทยบ้าง ทั้งเพลงร้อนและเพลงรัก เป็นอันว่า พี่ติ๊ แกกวาดเรียบ แถมข่าว ที่หนุ่ม หลิวเต๋อหัว
มาขายหนมจีบ แบบว่า แจกเบอร์ทั้งเบอร์บ้านและเบอร์มือถืออีกกระหน่ำ
แต่พี่ติ๊ ก็ปฏิเสธซะงั้น สวยเริ่ด เชิด ..มาจนข้ามทศวรรษ พี่ติ๊ก็ยังปล่อยอาวุธลีลา ท่าเต้นใหม่ๆ ให้ขาแดนซ์ ขาโจ๋ และชาวสีม่วงได้ ปรี๊ดดดดด…….กันอีก ใน MV “An
Everlasting Love”ปล่อยภาพทีเซอร์ฮือฮาไม่ทันไร ภาพแรกการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ C.SPACE ในชุดแดงสดพร้อมกับแว่นตาและเครื่องประดับวิบวับเต็มหน้าจอของแดนซ์ซิ่งควีน คริสติน่า อากีล่าร์ ก็ทำเอาแฟนคลับถึงกับตะลึงตาค้าง จนแฟนอดใจรอไม่ไหวถามถึงภาพเต็มๆ จากมิวสิกวิดีโอซิงเกิ้ลแรก “An Everlasting Love” ล่าสุดเพื่อตอบสนองแฟนๆ ผกก.หนุ่ม บุ๊ค อลงกต เอื้อไพบูลย์ เลยจับสาวคริสติน่าลุยถ่ายเอ็มวีเปิดตัว พร้อมพลิกโฉมติ๊นาใหม่ในคราบสาวแดนซ์เอเชี่ยน สี่ชุดสี่สไตล์ ก่อนกรุยทางให้ติ๊นาโชว์สเต็ปยักย้ายส่ายเอวแบบนันสต๊อป มันส์กับท่าเต้นที่ซ้อมกันมาแบบสุดฤทธิ์สุดเดชจนเหงื่อหยดติ๋งติ๋งไปทีเดียว ซึ่งสาวติ๊นาเล่าให้ฟังว่า
  ยอมรับค่ะว่าตื่นเต้นมากสำหรับการถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลง An Everlasting Love ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มใหม่ของติ๊นา เพราะหายไปนาน มันเหมือนเรากำลังจะนำภาพแรกที่บอกตัวตนและการกลับมาของเราอีกครั้ง ต้องเตรียมตัวก่อนวันถ่ายทำในหลายๆ ส่วน เริ่มจากการคุยกับทีมงานและผู้กำกับถึงไดเรคชั่นของชิ้นงาน การฟิตติ้งเสื้อผ้า มีการฝึกและซ้อมเต้นด้วย และดีใจมากค่ะที่ชุดนี้ได้ร่วมงานกับมือโปรทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นทีมเพลงได้พี่วัฒ-ธนวัฒ สืบสุวรรณ มาเป็น เอ็กซ์เซ็คคิวทีฟโปรดิวเซอร์ให้ เพราะทำมาตั้งแต่อัลบั้มแรกของติ๊นา ทางทีมโปรโมชั่นก็ได้ทีมใหม่ไฟแรงฝีมือดีค่ะจากทีมมีฟ้า ส่วนด้านการเต้นก็ได้ครูจากสังกัด D-dance troupe (ดี-แดนซ์ ทรูพ) ที่เป็นโปรจากญี่ปุ่นมาช่วยออกแบบท่าเต้นและฝึกซ้อมให้ แน่นอนค่ะต้องฝึกหนักใช้ได้เลย และยังได้มาร่วมงานกับผู้กำกับมิวสิกฯอย่าง คุณบุ๊ค-อลงกต เอื้อไพบูลย์ ..ด้วยค่ะ  

 


ส่วนในมิวสิกวิดีโอก็จะเน้นที่ตัวติ๊นาเป็นหลักค่ะ จะมีกลุ่มบีบอยด์ที่มาเต้นเพิ่มสีสันใหม่ๆ ส่วนเสื้อผ้าชุดหลักจะเป็นแนวเอเชี่ยน ลุคเข้ากับท่าเต้นที่ออกแบบโดยครูญี่ปุ่นพอดี และเป็นลุคที่ไม่ค่อยได้เห็นติ๊นามาก่อนในสไตล์นี้ วันถ่ายทำยิ่งสนุกใหญ่เลยเพราะต้องตื่นไปกองถ่ายตั้งแต่หกโมงเช้า ถ่ายที่สตูดิโอแถวเหม่งจ๋าย เพลงเดียววันเดียวแต่ต้องเปลี่ยนชุดเปลี่ยนทรงผมเปลี่ยนสไตล์แต่งหน้าถึงสี่เซ็ตด้วยกัน ทำงานแข่งกับเวลามากๆ แต่ทุ่มเต็มที่ค่ะ อยากให้คนดูเห็นผลงานแล้วออกมาดี คุ้มกับที่รอติดตามงานของเรามาตลอด ที่จริงติ๊นาก็อยากรู้ฟี๊ดแบ็คแฟนเพลงเหมือนกันนะ หลายคนก็คงได้ฟังเพลงไปกันแล้วตามคลื่นวิทยุคลื่นโปรด ชอบมากน้อยยังไงบอกกล่าวกันมาบ้างนะคะ และอดใจรออีกนิดติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ขอบคุณค่ะที่เป็นกำลังใจให้ติ๊นา


Amazing คริสติน่า อากีล่าร์
นางสาว Dancing Queen ราชินีเพลงแดนซ์ ขวัญใจชาวแอบ ที่หลิวเต๋อหัวเคยคลั่ง