“เอิบอิ่มอวบ-เซ็กซี่ทวีคูณ”

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / “เอิบอิ่มอวบ-เซ็กซี่ทวีคูณ”


เอิบอิ่มอวบ-เซ็กซี่ทวีคูณ

 หนุนนำให้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ฉลองวัย 19 โชว์ ความสาวสมบูรณ์แบบ เธอเป็น นางเอกฮอต นิสัยดี ได้ดีเพราะ เคารพผู้ใหญ่-มีใจรักการทำงาน-ขยันศึกษา จึงคว้าตำแหน่ง ดาวรุ่งพุ่งแรง อนาคตยาวไกลในวงการมายา…


 

ใครจะนึกว่า แพนเค้ก จะกล้าลุกขึ้นมาถ่ายแฟชั่นให้ นิตยสาร MARS ทำหนุ่มๆ อ้าปากค้าง-ตะลึงพรึง-เพริด กับ สรีระ ที่ ชวนฝันบรรเจิด ทุกสัดส่วน…ปกติเธอก็เป็น ยอดนางแบบ หรือ ซุปเปอร์โมเดล ที่ต่างชาติรู้จักอยู่แล้ว พอเป็น สาวสะพรั่งวัย 19 ความสวยแบบ เต็มสาว จึงเข้ามา เพิ่มส่วนสัด ให้ อวบอัดอย่างชัดเจน! (หลายคนทักว่า หน้าเธอเหมือน แพนเค้ก หรือว่า ซาลาเปา!)

 

อนาคตเธอก้าวหน้า สัดส่วนก็พัฒนา เหมือน บุญพา-วาสนาส่ง…บางอย่าง เคยแบนแต๊ดแต๋ แต่พอเจอข่าว ม็อบสนามหลวงกับ 3 จังหวัดภาคใต้ อะไรๆ ก็ดู อกอวบอิ๋มและเซ็กซี่ขึ้น…อีกหน่อย แพนเค้ก น่าจะเจริญรอยตามนางเอกรุ่นพี่ ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต ที่จาก นางเอกใสๆ กลายเป็น นางเอกเซ็กซี่ จนบัดนี้มีตำแหน่ง สาวเซ็กซี่ ที่สุดจากนิตยสาร FHM 

แต่พอถาม แพนเค้ก เธอกลับไม่ยอมรับฉายา สาวเซ็กซี่ เธอบอกว่า อย่างแฟชั่นชุดนี้เป็นคอนเซปต์ชุดกีฬาไม่ได้เน้นไปทางเซ็กซี่ หากคนมองว่า เซ็กซี่ ก็แล้วแต่คนคิด สำหรับ แพนเค้ก เอง มองว่านี่คืองานชิ้นใหม่ที่แปลกไป แพนเค้ก ไม่รู้ว่าจะเอาอะไรไปสู้กับพี่เค้า เธอถ่อมตัวเต็มที่ ทั้งๆที่ มีของดีอยู่ครบครัน! 

พอกระแซะถาม แพนเค้ก ว่า มีการไป อัพไซส์ เตรียมตัวถ่ายแฟชั่นนี้เยอะไหม? เพราะดู แพนเค้ก ไม่แบนแต๊ดแต๋แล้วนี่ เธอบอกว่า ทีมงานเขาอาจจะช่วยทำให้มันดูเยอะก็ได้ หนูก็มีเท่าเดิมแหละ ได้ทำงานร่วมกับพี่ๆ มืออาชีพ ตอนถ่ายทุกคนก็ช่วยกันเซฟ ก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นนางแบบแถวหน้าหรืออย่างไร รู้สึกแต่ว่าทำงานหลายๆอย่างแค่นั้นเอง


 

ตอนนี้ แพนเค้ก กำลังมีงานละครเรื่อง เหลี่ยมเพชรกะรัต เล่นคู่กับ วิน-ธาวิน และเรื่อง วิมานมังกร คู่กับพระเอกโลกส่วนตัวสูง ออย-ธนา และงานเดินแบบ-ถ่ายแบบโฆษณาสินค้าและงานโชว์ตัวเพียบ


 

แพนเค้ก ยังคงเป็น นางเอกเนื้อหอม มีหนุ่มๆ มารุมตอม-รุมจีบ เช่น หนุ่มน้ำ-รพีภัทร, ไผ่-พาทิศ, อี๊ด-สุทธิพงษ์ อัมพุช, วิน, เวียร์, เคยมีข่าว เข้าแถวจีบ แพนเค้ก มาทั้งนั้น แต่เธอก็ ยังไม่เลือกใครสักคน เพราะรู้สึกว่า เธอยังเด็กเกินไป! (ทั้งๆ คุณแม่ก็ไม่ได้ห้ามเลย)
 


เพิ่งฉลองวันเกิดปีที่ 19 ไปหมาดๆ ของขวัญชิ้นโต ที่ แพนเค้ก ให้ตัวเองคือ ซื้อบ้านให้ครอบครัว ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง
น่ายกย่องและสรรเสริญที่สุด…เธอ ตั้งตัวได้แค่วัย 19 เท่านั้น คนไหนยังไม่มีบ้าน หยุด ดื่ม-หยุดเจ้าชู้-หยุดเที่ยว ประเดี๋ยวก็ มีเอง!.
ภาพจาก “Mars”ขออนุญาตใช้เนื้อหา