“พลอย” ปล่อยโฮ!! โทษสื่อหากฆ่าตัวตาย

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / “พลอย” ปล่อยโฮ!! โทษสื่อหากฆ่าตัวตาย


“พลอย” ปล่อยโฮ!! โทษสื่อหากฆ่าตัวตาย เหตุปล่อยข่าว “โดม” สวมแหวน “แมงมุม”+ควง”ไผ่”เล่นผีผ้าห่ม


 นางเอกสาว พลอย-เฌอมาลย์ สุดกลั้นน้ำตาแตกปล่อยโฮกลางห้างดัง หลังถูกมรสุมข่าวกระหน่ำไม่เลิก ล่าสุดถูกลือดอดไปเล่นผีผ้าห่มกับหนุ่มหน้าตี๋ ไผ่-พาทิศ ไกลถึงแอฟริกา อีกทั้งหวานใจโดม-ปกรณ์ ยังไม่เลิกกิ๊กไฮโซสาว สวมแหวนของ “แมงมุม” แทนใจตลอดเวลา เจ้าตัววอนให้ยุติปล่อยข่าวมั่ว ลั่นจะฆ่าตัวตายพร้อมโบ้ยเป็นความผิดของสื่อ

          อุตส่าห์กลับมาคืนดีรักกันหวานแหววเหมือนเดิมแล้วแท้ๆ แต่คู่รัก พลอย-เฌอมาลย์ กับโดม-ปกรณ์ ลัม ก็ยังไม่เลิกเจอมรสุมข่าวลือถาโถมซัดกระหน่ำอีกระลอก ล่าสุดมีนิตยสารฉบับหนึ่งลงคำสัมภาษณ์ของเพื่อนสาวพลอยว่า แหวนที่หนุ่มโดมสวมอยู่ที่นิ้วกลางตลอดเวลานั้น แท้จริงแล้วเป็นแหวนแทนใจของไฮโซสาว “แมงมุม” อีกทั้งขณะที่นักร้องหนุ่มไปถ่ายแฟชั่นคู่กับสาวพลอยไกลถึงแอฟริกา เขายังแอบนอกใจโทรไปหาไฮโซสาว พร้อมพูดปลอบใจว่า “ไม่เป็นไรนะ”!!!

         เพื่อคลายความสงสัยในรื่องนี้ วานนี้ (3 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวจึงได้ไปดักรอ พลอย-เฌอมาลย์ ที่มาเดินแฟชั่นในงาน “Hot On the Catwalk” ที่ห้างสยามเซ็นเตอร์ หลังทำงานเสร็จทันทีที่เจอกองทัพสื่อมวลชน สาวพลอยทำหน้างงรีบถามว่า “เรื่องอะไร……มีอะไรอีก” พอผู้สื่อข่าวถามถึงประเด็นร้อนดังกล่าว พลอยถึงกับทำหน้าเครียด ยืนก้มหน้าพร้อมกับมีน้ำตาปริ่มๆ ก่อนบ่นว่า

          “เบื่อจริง……มันไม่ใช่ของแมงมุมหรือของใครหรอกนะคะ มันเป็นแหวนที่บังเอิญทำร้านเดียวกัน เป็นร้านที่สยาม ซึ่งใครๆ เค้าก็มี ไม่ใช่แค่พี่โดมกับแมงมุมมีแค่สองคนในประเทศไทยหรือทั่วโลก พลอยว่าไม่ใช่แล้วล่ะ”


          ผู้สื่อข่าวกำลังจะถามต่อถึงการโทรเซย์ฮัลโหล ปลอบใจข้ามประเทศของนักร้องหนุ่มที่มีให้กับสาวแมงมุม แต่ยังไม่ทันจะจบคำถาม สาวพลอยก็พูดแทรกขึ้นมาก่อนว่า

          “ทะเลาะกันใช่มะ มีคนส่งอีเมล์มาถึงแอฟริกาบอกว่า มีข่าวพลอยกับพี่โดมตีกันทะเลาะกัน ต่างคนต่างไปต่างประเทศ ยุติเถอะค่ะพลอยเหนื่อย เบื่อ….เบื่อมากนะเนี่ย ถ้าวันนึงพลอยฆ่าตัวเองตายเพราะข่าวนี่สำนึกผิดเลยนะ ต้องหยุดกันได้แล้วเพราะพลอยเบื่อ”

          “เรื่องพี่โดมโทรหาแมงมุม พลอยว่าเละเทะแล้วล่ะ หยุดได้แล้ว พลอยเกาหัวแกร็กๆ แล้วนะ(เอามือเกาหัว)  เบื่อมากเลย อย่าให้พลอยรู้สึกอดกลั้นอะไรมากกว่านี้เลย พลอยว่าพลอยมาถึงจุดตรงนี้ ถือว่าอดทนกับทุกสิ่งทุกอย่างมากพอแล้วนะ เลยอยากให้หลายๆ อย่างยุติ อย่าป่วนพลอยอีกพอได้แล้ว ซึ่งพลอยก็ไม่รู้ว่ามีคนจ้องทำลายความสัมพันธ์ของพลอยกับพี่โดมอยู่หรือเปล่า แล้วแต่คนจะคิด มันเป็นเรื่องของคนสองคน แต่อย่างที่บอกยุติ……หยุด….พอ พลอยเหนื่อย ไม่เหนื่อยกันบ้างเหรอ”

          เห็นสาวพลอยอารมณ์ไม่ดี และเริ่มจะน้ำตาแตก ผู้สื่อข่าวจึงเปลี่ยนประเด็นถามถึงภาพแฟชั่นถ่ายคู่กับแฟนหนุ่ม ที่บินไปถ่ายไกลถึงแอฟริกาว่า สวีทหวานมากน้อยแค่ไหน สาวพลอยที่ยังอารมณ์เสียไม่เลิกตอบว่า


         “โอ๊ย….เบื่อ เหนื่อยจริงๆ (น้ำตาเริ่มคลอ) ดูรูปกันเองดีกว่าพลอยไม่พูดละ พอเห็นรูปสวีทก็หาว่าสร้างภาพกันอีก คือเอาใจไม่ถูกจริงๆ พลอยไม่รู้จะทำยังไงกับสังคมแบบนี้ พลอยก็เหนื่อยเหมือนกัน ใช่ว่าเราอดทนได้ทุกอย่าง ก็มีเหนื่อยนะ นี่มีเรื่องตั้งแต่ต้นปียันท้ายปีเลยเหรอ อะไรกันนักหนา ตอนนี้สภาพจิตใจพลอยแย่มาก หยุดกันได้แล้ว อย่าให้แย่ไปกว่านี้เลย ทุกวันนี้ตั้งสติลุกขึ้นยืนมาได้ก็ถือว่าโอเคแล้ว….คนนะ พลอยว่ามาเจออะไรเยอะๆ เจอคำถามบีบคั้นแบบนี้ มันก็เหนื่อยหลุดได้เหมือนกัน แต่พลอยถือว่าเราคุมแล้ว แต่ยุติเถอะ…..เหนื่อย”


          “ถึงจะเจอข่าวเยอะ แต่พลอยไม่คิดออกจากวงการ มันไม่ใช่เรื่อง แต่เบื่อและเครียด ไม่เกี่ยวกับว่าพลอยกำลังเบญจเพสเลยเจอข่าวเยอะ (ชวนโดมไปทำบุญสะเดาะเคราะห์บ้างมั้ย?) ทำบุญก็ไม่ช่วยให้นักข่าวเขียนข่าวดีหรอก หยุดกันเถอะ


         “พลอยไปดูดวงมาตั้งแต่ต้นปี หมอดูก็บอกว่าจะมีคนกลั่นแกล้งเขียนข่าวไม่ดีอยู่เรื่อยๆ ตลอดทั้งปี ให้ทำใจไว้เลย และมันไม่มีวิธีแก้เคล็ดด้วย อย่างที่บอกพลอยห้ามไม่ได้ และไม่มีใครห้ามได้ ถ้าคนจะคิดไม่ดีกับเรา หรือจะพูดถึงเราในแง่ไม่ดี สิ่งที่เราต้องหนักแน่นคือตัวเราเอง และเราต้องเข้มแข็ง อย่างที่บอกพลอยตั้งสติหลายรอบมาก มันไม่ใช่เรื่องง่ายหรือฉันสวย เริ่ด เชิ่ดช่างมัน ข่าวอะไรดีๆ ที่ส่งเสริมเรา พลอยชอบค่ะ แต่ถ้าเป็นข่าวที่ทำให้เราเสียหาย ทำร้ายความรู้สึกเรา ไม่มีใครชอบหรอก ทุกคนก็เสียอกเสียใจเป็นเรื่องธรรมดา แต่ช่วงนี้มันเยอะมากสุดๆ (เปลี่ยนสีหน้าพยายามหัวเราะ) อ่ะ…..ว่ามา แมงมุมอะไรอีก”

          ผู้สื่อข่าวจึงถามต่อถึงอีกกระแสข่าวเม้าท์ที่ว่า ขณะที่ไปถ่ายแฟชั่นที่แอฟริกาที่มีหนุ่มหน้าตี๋ ไผ่-พาทิศ ร่วมทริปไปถ่ายแฟชั่นเซ็ทในด้วย เธอได้ดอดไปเคาะประตูห้องนอนดาราหนุ่ม ทันทีที่ได้ยินคำถามพลอยถึงกับหันหลังให้ พอหยุดตั้งสติได้แล้วเธอจึงหันกลับมาพูดว่า

          “ไม่ต่อความยาวสาวความยืดได้มั้ยคะ เอาอย่างนี้เลยเหรอ (เงียบนานมาก) เป็นเพราะว่าพลอยคงเป็นตัวแสบมั้ง หรือว่าเป็นคนพูดตรงไปตรงมา ใครถามมามีคำตอบตลอด พลอยให้คำตอบกับทุกเรื่อง ข่าวพวกนี้อาจจะต่อเนื่องมาจากหน้าหนึ่งที่ลงกันมาหลายๆ เดือน แต่พลอยอยากจะบอกว่า พลอยเป็นลูกผู้หญิง พลอยเองก็มีศักดิ์ศรีพอ และพลอยไม่ใช่คนที่ไปทำอะไรเละเทะแบบนั้น”


          “ถามว่าข่าวนี้แรงมั้ย พลอยโดนแรงกว่านี้มาเยอะแล้วค่ะพี่ จะอะไรกันอีกล่ะ เรียกว่าเป็นความเคยชินละกัน แต่พอเหอะ….บั่นทอน….เหนื่อย พอมางานรู้ว่าต้องเจออะไรแบบนี้ มันก็เซ็ง เหนื่อย ก็บอกเลยว่าถ้าวันหนึ่งพลอยฆ่าตัวตายให้โทษนักข่าวเลย ถ้าไม่หยุดนะ เดี๋ยวจะทำทีเด็ดให้ดู ต้องหยุดได้แล้วพอๆ”

          หลังให้สัมภาษณ์เสร็จสาวพลอยพยายามปรับสีหน้าฝืนยิ้มแย้ม เพื่อให้ช่างภาพถ่ายภาพ แต่พอลับหลังทุกคนเธอหยิบแว่นตาสีดำขึ้นมาใส่ จากนั้นก็ปล่อยโฮร้องไห้ออกมา เดินผ่านกลุ่มคนหายไปทันที!!!!


ที่มา www.gossipstar.com
   โดม + พลอยรักเวอร์ชั่น 2 หวานกว่าเดิม 
    เปิดอก ‘คุณแมงมุม’
   ”โดม” ตัดสัมพันธ์ ”พลอย”แล้ว
    เปิดตัว เปิดใจ! หนุ่มมาร์ท (ผีผ้าห่ม) กับข่าว โดม-พลอย-แมงมุม

ขออนุญาตใช้เนื้อหา