‘ซาร่า’ รุ่งโกอินเตอร์

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ‘ซาร่า’ รุ่งโกอินเตอร์


”ซาร่า” รุ่งโกอินเตอร์


สวยมาก ดีมาก ก็มีสิทธิ์ อกหัก ได้ ดูอย่าง ซาร่า มาลากุล เลน รักหวานกับพระเอก พอล-ภัทรพล ศิลปาจารย์ มานานปีกว่า ความรัก เกิด หมดอายุ ขึ้นมากะทันหัน ไม่ทัน ระวังตัว ซาร่า เลยถูก พอล พิพากษาว่าเป็น หญิงแสนดีเกินไป เขาไม่สามารถรัก ซาร่า ได้มากเท่ากับ ซาร่า รักเขา มันไม่ยุติธรรมที่เขาจะรั้งผู้หญิงไว้ เธอจะได้ไปเจอคนที่ดี!

พอล เป็นสุภาพบุรุษแบบ ไปก็ลา-มาก็ไหว้ เมื่อรู้รัก เริ่มอึดอัดใจ พอล เป็นฝ่ายบอก บ๊ายบาย ก่อน ตอนนี้ทั้งคู่ห่างกันมาเดือนกว่าแล้ว ปล่อยให้ ซาร่า เหงา อยู่คนเดียว ส่วนตัว พอล เอง อ้างว่า ติดงาน เป็นประจำ!

 

 

ซาร่า เป็น สาวนอก แต่ หัวใจไทย ยามใดที่ พอล ไปที่บ้าน ซาร่า จะอวดฝีมือทำ ผัดซีอิ๊ว ให้ พอล กินกับมือ กะใช้เสน่ห์ปลายจวักมัดใจ แรกๆก็ใช้ได้ผลดียอดเยี่ยม แต่หลังๆ พอล จะอ้างแต่เรื่องงาน สงสัยหันไปรับประทานบะหมี่สำเร็จรูป มาม่า แทน! สุภาพบุรุษ พอล-ภัทรพล ออกมายอมรับว่า รักล่ม เพราะตัวเขาเองเป็นต้นเหตุ แต่ยังมีข้อสงสัยว่า งาน หรือ มือที่สาม ทำให้ พอล เปลี่ยนใจกันแน่ และ ซ่ารา ก็ เจ็บหนัก…ถ้าจะพูดถึง ความห่าง ที่ ซาร่า ต้องบินไปทำงานที่ต่างประเทศบ่อย เธอก็บอกว่า ไม่แน่ใจ เพราะเธอ โกอินเตอร์ มาตั้งแต่คบกับ พอล แล้ว ขณะเดียวกันก็มีข่าวสาวไฮโซ เกรซ มหาดำรงค์กุล ที่เคยสนิทสนมไปถ่ายโฆษณาที่อเมริกากับ พอล และนางงามมาดเซอร์ ป๊อป-อารียา สาวที่ พอล เคยปลื้มตั้งแต่ พอล เข้าวงการ!
ทั้งคู่ได้มาเจอกันอีกครั้ง ตอน ป๊อป มาเป็น แขกรับเชิญในรายการ อสูรชายโชว์ ที่ พอล กับ พีเค เป็นพิธีกร มีคนบอกว่าวันนั้น ป๊อป ไม่ได้เอารถมา พอล ก็เลยอาสาไปส่ง ตลอดทางทั้งคู่สนทนากันอย่างสนิทสนม…ถึงที่หมายก็ยังไม่อยากลง เลยติดต่อกันตลอดมาถามถึง ป๊อป เป็นมือที่สามใช่ไหม? พอล จะปฏิเสธทันทีว่า ไม่จริ๊ง-ไม่จริง ทั้ง ป๊อป และ เกรซ ไม่มีใครจริง-จริง!แม้ ซาร่า จะ รักร่วง แต่งานรุ่ง ยิ่งกว่าเก่า…เธอประสบความสำเร็จในอาชีพเดินแบบจนได้ โกอินเตอร์ ข้ามประเทศไปรับทรัพย์เป็นว่าเล่น ล่าสุด ซาร่า ได้รับการทาบทามให้เซ็นสัญญากับ ICM หนึ่งในบริษัทยักษ์ใหญ่ของอเมริกา เพื่อร่วมงานกับทีมงานระดับโลกในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของฮอลลีวูด

 
เมื่อก่อนพอพระเอก พอล-ภัทรพล ปวดหัว จะผูกขาดกินยายี่ห้อ ซาร่า แก้ปวดเฮด แต่ช่วงนี้เจอ กระแสรักร้าง ห่างแฟนที่แสนสวย…ต่อให้ใช้ ทิฟฟี่-ไทลินอล-ซาร่า เต็มกระเป๋าก็คง เอาไม่อยู่ อย่างแน่นอน!


ภาพจาก “M MAGAZINE”  
 


   ซาร่า มาลากุล เลน (content หมวด : Fashion gallery ) 
    ซาร่า มารากุล (content หมวด : Hair style ) 
   ซาร่า มาลากุล เลน (content หมวด : Fashion gallery ) 
   ซาร่า มาลากุล เลน (picpost หมวด : Beautiful )ขออนุญาตใช้เนื้อหา