”แพนเค้ก” รวยล้น

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ”แพนเค้ก” รวยล้น
”แพนเค้ก” รวยล้น

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ผู้หญิง อิน แมกกาซีน
นางเอก แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ เพิ่งฉลองวัย สาว 19 ไปหยกๆ นับวันจะยิ่งฮอตถ่ายแฟชั่นเมื่อไหร่ หนุ่มๆ ใจระทวยงวยงง อ้าปากค้าง เพราะ ความสวย-สด-เต่ง-ตึง ใครเห็นเป็นตะลึง…อยากเปลี่ยน อาหารจานหลัก เป็น แพนเค้ก แทน!


แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ผู้หญิง อิน แมกกาซีน
ช่วง คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์ เจ้าแม่ 7 สี กำลังปวดหัวกับข่าวฉาวของ นางเอกในค่าย ขยันสร้าง วีรกรรมทำขายหน้า กันซ้ำซาก ก็มี แพนเค้ก นี่แหละ เป็น นางเอกนิสัยดี ไม่เคยลุกไปราวีแย่งผู้ชายกับหญิงใด ผลบุญเลยส่งให้ แพนเค้ก กลายเป็น นางเอกน้ำดี ที่ต้นสังกัดป้อนงานให้ไม่ขาดมือ ภาพพจน์เธอก็ดี ไม่เคยมีเรื่องเสื่อมเสีย จนเหล่าสินค้าดังวางใจจ้าง แพนเค้ก ไปถ่ายโฆษณา ปีที่ผ่านมากวาดสินค้าไป 5-6 เจ้า มีทั้ง รถยนต์, ครีมทาผิว, น้ำดื่ม, ยาสระผม ฯลฯ โกยเงินเข้ากระเป๋า จนใครๆให้ฉายา เจ้าแม่โฆษณาตัวจริง!แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ผู้หญิง อิน แมกกาซีน
ถึงงานเยอะ แพนเค้ก ฉลาด ไม่ยอมขาดเรียน แม้ชีวิตในโลกมายาเธอจะเป็น นางเอกดาวรุ่งที่พุ่งแรง แต่ แพนเค้ก ก็ยังเป็นนิสิต ม.เกษตรฯ และล่าสุดทั้งคุณพ่อ-คุณแม่ แพนเค้ก เลยลงสมัครเรียน ปริญญาโท ที่ ม.เกษตรฯ ด้วย เพื่อจะได้อยู่เฝ้าลูกสาวและรอรับกลับบ้านพร้อมกัน …ภารกิจสไตล์ ทศกัณฐ์ แบบนี้ หนุ่มๆเลยบ่น เซ็ง


แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ผู้หญิง อิน แมกกาซีน
แพนเค้ก เติบโตมาจากเวที สุดยอดนางแบบโลก แจ้งเกิดด้วยการคว้าตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดล และคว้ารางวัลพิเศษอีก 2 ตำแหน่ง (ที่เมืองซูไห่ ประเทศจีน) เวลาเดินแบบอยู่บนแคตวอล์ก เธอเป็นนางแบบผู้สูงสง่า แถมสัดส่วนที่เคยแบนแต๊ดแต๋ บัดนี้เริ่ม อกอิ่ม-ความเซ็กซี่เพิ่มขึ้นเยอะ จู่ๆ แพนเค้ก กลายพันธุ์เป็น ซาลาเปา ก็เลยมีคนครหาว่า ไปอัพไซส์มา แต่ แพนเค้ก กล้าท้าชนว่า ของหนูมีอยู่เท่านี้แหละ หมายถึง ไม่เล็กไม่ใหญ่-ไซส์กำลังน่ามอง! (รอให้ วัยเจริญ กว่านี้หน่อย ทุกอย่างจะค่อยๆ พัฒนา เอง!)


แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ผู้หญิง อิน แมกกาซีน
แพนเค้ก อยู่ใกล้ใคร พระเอกคนนั้นก็ใจหวิวๆ ล่าสุดเธอเข้าฉาก จูบปาก กับ พอล-ภัทรพล ศิลปาจารย์ ในละครเรื่อง ตุ๊กตาเริงระบำ จูบกันในน้ำ พอล งี้ใจสั่นระริกที่ได้เอาปากประกบปาก ดีว่า แพนเค้ก ยังเด็ก เลยไม่ใช่สเปก พอล! (ถ้าเป็น สาวลูกครึ่ง คง เทก ถี่ยิบ)


แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ผู้หญิง อิน แมกกาซีน
แพนเค้ก มีพระเอกมาแอบปลื้มและแอบจีบเพียบ มีทั้งแวะมาดูลาดเลา พอเห็นว่า จีบไม่ติด ก็รีบ ถอนสมอ กันเป็นตับ…ไล่มาตั้งแต่พระเอกปลาไหล น้ำ-รพีภัทร, ไผ่ พาทิศ, วิน ผู้ใหญ่ไฮโซอย่าง สุทธิพงษ์ อัมพุช แต่ แพนเค้ก ก็ไม่สน โบ้ยว่าเป็น เพื่อนของแม่ ก็จบกัน มีแต่พระเอก เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ คนเดียวเท่านั้น ที่มีข่าว จงรักภักดี แพนเค้ก มาเนิ่นนาน และยังปักหลักไม่ยอมไปไหน ทั้งคู่ยังแทงกั๊กว่า รักแบบเพื่อน แต่ก็มีข่าวไปให้กำลังใจที่โน่น-ที่นี่เสมอ และเคยมีข่าว เวียร์ ไปเฝ้า แพนเค้ก ถึง ม.เกษตรฯ เป็นประจำ และเคยแลกรถกันใช้ด้วย…ไว้เนื้อ เชื่อใจกันขนาดนี้-ตีธงไปได้เลย… สงสัย เวียร์ เป็น ตัวจริง!


แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ผู้หญิง อิน แมกกาซีน
แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ผู้หญิง อิน แมกกาซีน
ขอขอบคุณภาพจาก อิน แมกกาซีน

ข้อมูลดีดีจาก


http://www.nurnia.com/nuke/html/modules.php?name=News&file=article&sid=2869ขออนุญาตใช้เนื้อหา