‘แอฟ’ เก่ง โกยเรตติ้ง

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ‘แอฟ’ เก่ง โกยเรตติ้ง

‘แอฟ’ เก่ง โกยเรตติ้ง
แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ผู้หญิง สวย น่ารัก จำเลยรัก <a href=นางเอก ละคร ช่อง 3″ hspace=”0″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/KIK/app/Taksaorn_11.jpg” border=”0″>
          แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ บูชารักแท้ ทั้งสี่ห้องของหัวใจยกให้ หมวดอ๋อ ร.ต.ท.ยุทธวัน รัตนะพร เพียง ผู้เดียว หนุ่มอื่นบ่นเสีย ดาย สวย หวานสไตล์ ไทย ดวงตากลมโต ยิ้มหวาน บุคลิกมาดนิ่มเป็นผู้ดีดูเรียบร้อยออกอย่างงี้ แต่ แอฟ กลับไม่โลดโผนเรื่องความรู้สึกอยากจะรัก เน้นรักน้อยแต่รักนานๆ ประสบการณ์รักเลยสั้น โตเป็นสาวเคยได้สัมผัสรักแค่ชายเดียว


แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ผู้หญิง สวย น่ารัก จำเลยรัก นางเอก ละคร ช่อง 3
          ตอนนี้ แอฟ พลิกจากนางเอกมาดนุ่มนิ่ม มารับบทนางเอกสู้คน ในละครแนวซาดิสต์ตบจูบเรื่อง จำเลยรัก ออก อากาศทางช่อง 3 แอฟต้องเหนื่อยตั้งแต่ต้นยันจบเรื่อง เพราะถูกพระเอก อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ จับมาแก้แค้นผิดตัว แอฟ ก็เลยต้องยอมรับคำพิพากษาจากศาลเตี้ย ถูก อั้ม ฉุดกระชากลากถู พาไปทรมาน จนผิวขาวๆเขียวช้ำสะบักสะบอม ดีว่าละครเวอร์ชั่นนี้วางบทให้นางเอกไม่ยอมคน พอพระเอกตะคอกใส่ แอฟ ก็แผดเสียง 18 หลอดโต้กลับ หน้าประวัติศาสตร์ละครไทยยังต้องจารึกไว้ว่า แอฟ เป็นนางเอกเสียงแหลมเหมือนนางร้ายเลย และมีละครเรื่อง ใจร้าว ของ จิ๋ม-มยุรฉัตร คู่กับ เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ โดยมี หน่อย-บุษกร เป็น เจ๊ดัน เพราะดูละคร จำเลยรัก ที่ แอฟ เล่นแล้ว เกิดหลงเสน่ห์นางเอกหน้าไทย เลยไฟเขียวบอกให้ เคน รับบทพระเอกเล่น เรื่องนี้


แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ผู้หญิง สวย น่ารัก จำเลยรัก นางเอก ละคร ช่อง 3
         
ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ แอฟ จะสวยเย็นๆหนุ่มๆมองแล้วเพลิดเพลิน แอฟ จะกวาดเรียบทั้งหนังละครแนวพีเรียด ถือว่า แอฟ มาช่วยเบรกอารมณ์ พวกที่ชอบดู นม-ก้น-ตูด ดูมากๆอารมณ์ก็กระเจิง ก็มาพักสายตาที่หน้า แอฟ ตอนเข้าวงการใหม่ๆ แอฟ ได้รับบทนางเอกละคร มิตร ชัยบัญชา ดวงสมพงศ์กะละครพีเรียด ขนาด ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล ยังมองเห็น คว้าตัว แอฟ ไปรับบท มณีจันทร์ ในหนัง ตำนานสมเด็จพระนเรศวร นอกจากถูกเรียกว่าเป็นนางเอกหน้าไทย แอฟ ยังได้ฉายาว่า นางเอกมาดไฮโซ จน แอฟ ยังต้องออกมาแก้ตัวว่า เธอเป็นนางเอกธรรมด๊า…ธรรมดา พ่อเป็นสถาปนิก มีกิจการด้านออกแบบ ไม่ได้มาจากตระกูลไฮโซ แต่ มาดมันให้ คนส่วนใหญ่ก็เลยยังฝังใจว่า แอฟเป็นไฮโซ


แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ผู้หญิง สวย น่ารัก จำเลยรัก นางเอก ละคร ช่อง 3
         
ดีกรีความงามก่อนจะเป็นนางเอกของ แอฟ เคยเป็นผู้เชิญพระเกี้ยวในงานฟุตบอลประเพณี สมัยที่เรียนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตระกูล แอฟ เป็น ดาวมหาลัย กันทุกคน แม่, ป้า, น้า ก็จบจุฬาฯทุกคน!


แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ผู้หญิง สวย น่ารัก จำเลยรัก นางเอก ละคร ช่อง 3
         
เส้นทางการทำงานของ แอฟ ยังรุ่งโรจน์ ปีนี้ แอฟ กลายเป็นนางเอกงานเยอะ มีบทแปลกใหม่สลับหมุนเวียนให้เล่นตลอด แต่สำหรับเรื่องรัก แอฟ หยุดสงบนิ่งอยู่กับ หมวดอ๋อ (อดีตแฟนเก่า อ้อม-พิยดา) หนุ่มคนนี้รสนิยมดี มีแฟนเป็นนางเอกมาตลอด หลายปีที่รักกันมา ตำรวจไทยทำคะแนนเอาชนะใจ ยุครักง่ายหน่ายเร็ว ผู้หญิงที่พิสมัยการเปลี่ยนคู่รัก เหมือนเปลี่ยนเสื้อ คงอุทานในใจว่า แอฟ ช่างเป็นนางเอกหัว โบราณ รักเดียว ใจเดียว อยู่ได้ แล้วเป็นไง ช่วงตอนระยะความรักคงที่ ความตื่นเต้นหวือหวาลดลง ชีวิตรัก แอฟ กับ อ๋อ เริ่มขาดสีสัน ยังเคยมีข่าว หมวดอ๋อ แอบชะแว้บไปหาสีสันให้กับชีวิต ไปกุ๊กกิ๊กอยู่กับ หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์ จนกลายเป็นข่าว รัก 3 เส้า ใหญ่โตครึกโครม แต่ แอฟ ก็ใช้มาดนิ่งแบบผู้ดี สยบความเจ้าชู้ สุดท้าย หมวดอ๋อ ก็แพ้ใจกลับมาหา น้ำพริกถ้วยเก่า รสชาติกลมกล่อมคงถูกปากกว่า นางสาวไทย เป็นไหนๆ!


แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ผู้หญิง สวย น่ารัก จำเลยรัก นางเอก ละคร ช่อง 3


         
แต่สองสาว แอฟ กับ หมิง นับจากเปิดศึกชิงชาย ก็กลายเป็น คู่เกาเหลา มี หมิง ที่ไหน แอฟ เป็นต้องลาก หมวดอ๋อ ไปเดินเย้ย ไม่รู้ว่า ความรักของ แอฟ ที่มีต่อ อ๋อ เป็นรักในรอยแค้นรึเปล่า เพราะ อ๋อ จะไปคั่วสาวใหม่ก็ไม่รอด แอฟ บอกเคล็ดลับคาถาเรียกแฟนกลับมารักคือ ให้ อิสระ ไม่ผูกมัด (หนุ่มๆทั้งโลกคงอยากให้แฟนคิดแบบนี้) ซึ่ง แอฟ บอกว่า แอฟรู้จักตัวพี่อ๋อมากกว่าคนอื่น ผู้ชายทุกคนส่วนหนึ่งต้องมีความเจ้าชู้ แต่เอาเป็นว่าเราคบกันในระดับนี้ เป็นคนที่สนิท เราก็ให้อิสระไปควบคุมเขาไม่ได้ เพราะเรายังไม่ได้ผูกมัดอะไรกัน.


ภาพจาก “อินแมกกาซีน”ขอขอบคุณ


ไทยรัฐ womenmthai
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา