”จางอี่ฉี” ( Kitty Zhang Yuqi ) นางเอกน้องใหม่

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ”จางอี่ฉี” ( Kitty Zhang Yuqi ) นางเอกน้องใหม่จางอี่ฉี Kitty Zhang Yuqi <a href=นางเอก ผู้หญิง ดารา คนเล็กของเล่น ใหญ่” hspace=”0″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/kaew4/zhangyuqi/zhang01.jpg” border=”0″>”จางอี่ฉี” ( Kitty Zhang Yuqi ) นางเอกน้องใหม่
 

 


        ซุ่มเงียบทำโปรเจคท์หนังใหม่ถึง 3 ปี ซูเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย โจวซิงฉือ กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ด้วยผลงานภาพยนตร์คอมเมดี้-
แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์ระดับฮอลลีวู้ดเรื่องล่าสุด “คนเล็กของเล่น ใหญ่” ( CJ-7 ) โดยความร่วมมือระหว่างโจวซิงฉือ-ไชนา กรุ๊ป และโคลัมเบีย พิคเจอร์ สตูดิโอยักษ์ใหญ่ของฮอลลีวู้ด หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จถล่มทลายกับ คนเล็กหมัดเทวดา ที่กวาดรายได้ทั่วโลกสูงถึง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อปี 2548 


จางอี่ฉี Kitty Zhang Yuqi นางเอก ผู้หญิง ดารา คนเล็กของเล่น ใหญ่

 


        สำหรับผลงานเรื่อง คนเล็กของเล่นใหญ่ ใช้เวลาสร้างกว่า 1 ปี ด้วยงบประมาณราว 740 ล้านบาท โดด เด่นด้านเนื้อหา จินตนาการ และรับประกันความฮา เพราะได้ทีมดาราตลกที่เคยร่วมงานกันจากเส้าหลิน ซอค เกอร์ มาร่วมสร้างมุกฮากันอีกครั้ง แต่ที่พิเศษกว่าภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ก็คือ การใช้คอมพิวเตอร์กราฟิก และแอนิเมชั่นกราฟิกที่ยิ่งใหญ่สมจริง และที่ สำคัญได้นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ คิตตี้ ซาง หรือจางอี่ฉี รับบทนำ จางอี่ฉี Kitty Zhang Yuqi นางเอก ผู้หญิง ดารา คนเล็กของเล่น ใหญ่ ผู้ชาย

จางอี่ฉี Kitty Zhang Yuqi นางเอก คนเล็กของเล่น ใหญ่ ผู้หญิง ดารา

 


        โดย “จางอี่ฉี” นางเอกแสนสวยของเรื่อง คนเล็กของเล่นใหญ่ ถึงแม้เธอจะเคยผ่านงานภาพยนตร์มาแค่เรื่องเดียวคือ Midnight Shanghai แต่สำหรับงานโฆษณา, ละครซีรีส์ หรือบนแคตวอล์กนั้น จางอี่ฉีไม่ใช่น้องใหม่อย่างที่คิด แถมยังมาแรงเลยทีเดียว รับรองว่า นางเอกคนนี้ของโจว ซิงฉือ ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนจางอี่ฉี Kitty Zhang Yuqi คนเล็กของเล่น ใหญ่ โจวซิงฉือ นางเอก ผู้หญิง ผู้ชาย ดารา

 


        “จางอี่ฉี” ซึ่งเกิดในเมืองชานตงของจีน เมื่อปี 2532 มีส่วนสูง 166 เซนติเมตร น้ำหนัก 45 กิโลกรัม รวมทั้งสัดส่วนชวนมอง 35ดี-24-35 เริ่มต้นเข้าวงการตั้งแต่ปี 2547 ด้วย งานโฆษณาเคเอฟซีเป็นชิ้นแรก จากนั้นก็เริ่มกระโดดมาแสดงละครซีรีส์เรื่องแรกในปี 2548 คือ Phoneix on Fire และ Super Teacher ด้วยงานต่าง ๆ ทั้งโฆษณาและซีรีส์ ทำให้ผลงานของเธอเข้าตาโจวซิงฉือ จนต้องเสนอบทครูหยวน คุณครูสาวผู้ใจดีและเมตตาต่อศิษย์ นอกจากนี้ เธอยังมีงานแสดงภาพยนตร์อีก 2 เรื่อง ที่กำลังถ่ายทำคือ Jump กับ Shaolin Girl 

 

จางอี่ฉี Kitty Zhang Yuqi คนเล็กของเล่น ใหญ่ โจวซิงฉือ นางเอก ผู้หญิง ผู้ชาย ดารา        สำหรับภาพยนตร์เรื่อง คน เล็กของเล่นใหญ่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับกรรมกรไส้แห้งคนหนึ่งที่ปรารถนาจะหาของเล่นสักชิ้นให้กับเด็กชายกำพร้าที่เขารักเหมือนลูก แต่ของเล่นชิ้นนี้กลับไปเกี่ยวพันกับสิ่งอัศจรรย์จากฟากฟ้า และทำให้ชีวิตของทั้งคู่ต้องพลิกผันไปตลอดกาล ขณะที่คุณครูสาวผู้ใจดี แท้จริงแล้วเป็นแอนดรอยส์ที่สามารถติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้ 

 


จางอี่ฉี Kitty Zhang Yuqi คนเล็กของเล่น ใหญ่ นางเอก ผู้หญิง ดารา

จางอี่ฉี Kitty Zhang Yuqi คนเล็กของเล่น ใหญ่ นางเอก ผู้หญิง ดารา


        ซึ่งเรื่องนี้ “จางอี่ฉี”บอกว่า เมื่อเทียบกับตัวละครอื่น ๆ แล้ว” คุณครูหยวน”ถือว่าธรรมดามาก “ครูหยวน”เป็นห่วงนักเรียน เป็นคนจิตใจดี และว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาก เพราะโชคดีที่ตอนเด็ก ๆ คุณครูที่สอนหลายท่านใจดี พอหลับตาก็เห็นภาพวิธีการสอนของพวกเขา จึงถือว่าไม่ยาก เพราะรู้ว่าการเป็นคุณครูใจดีต้องทำยังไงจางอี่ฉี Kitty Zhang Yuqi คนเล็กของเล่น ใหญ่ โจวซิงฉือ นางเอก ผู้หญิง ผู้ชาย ดารา

จางอี่ฉี Kitty Zhang Yuqi คนเล็กของเล่น ใหญ่ โจวซิงฉือ นางเอก ผู้หญิง ผู้ชาย ดารา
 


        ส่วนการร่วมงานกับโจวซิงฉือ นั้น “จางอี่ฉี”กล่าวว่า เธอดีใจมากที่ได้ร่วมงานกัน เพราะเขาทำให้บรรยากาศในกองถ่ายไม่ตึงเครียด จนบางครั้งแทบลืมไปว่า กำลังถ่ายหนังอยู่ ลืมว่ามีกล้องจับ นึกว่าแค่กำลังเล่นกับ เด็กเท่านั้น และอยากให้ผู้ชมมองว่า เราไม่ได้แสดงหนัง แต่เป็นการ บันทึกเรื่องจริง เหตุการณ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้ในชีวิตประจำวัน ทั้งนี้ภาพยนตร์เรื่อง คนเล็กของเล่นใหญ่ มีโปรแกรมเข้าฉายบ้านเรา ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้. 

วิษณุ ศิริอาชารุ่งโรจน์
ขอขอบคุณ

 โลโก้ เดลินิวส์ 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา