ถึงจะท้อง ก็ยังดูสวยงั้นหรือ !!!

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ถึงจะท้อง ก็ยังดูสวยงั้นหรือ !!!

สวัสดีค่ะ ชาวประชาแฟนเวบ Mthai วันนี้ดิฉันผู้หญิงวันวาน Women Mthai รายงานตัวพร้อมความเสี่ยงที่จะโดนด่า โดนเม้าท์ ได้ว่าไปยุ่งอะไรกับเค้า

อดไม่ได้จริง ถ้าจะไม่ให้เมาท์ในวันนี้ ก็แฟชั่น “หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์” ที่ถ่ายในนิตยสาร Lips ล่าสุดสิค่ะ เห็นแล้วอเนจอนาถใจซะเหลือใจ ใจจริงส่วนลึกก็ไม่ได้อยากจะพูดเม้าท์เธอสักเท่าไรหรอก ก็นะผู้หญิงเหมือนกัน ชื่นชอบในความสามารถ และการวางตัวที่ดีมาตลอด ( คิดแล้ว ว่าท้องต้องมาถ่ายแฟชั่นเช่นนี้ )

คุณคุณมีความคิดเห็นว่าอย่างไร (ถ้าแฟนคลับตัวยง ก็คงบอกว่าสวย..อย่างแน่นอน) ไม่รู้เหมือนกัน ดิฉันผู้หญิงวันวาน Women Mthai อยากให้ทุกคนมองและทำใจเป็นกลาง มองซิว่าเธอก็เป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง ที่ท้องโต แต่มาแต่งหน้าทาปาก เผยผิว ยืนโพสต์ท่า ให้ตากล้องกดชัดเตอร์ อยากจะถามหน่อย ใครกันที่บอกว่า สวยจังเลย น่าชื่นชม จนเป็นแรงบันดาลใจให้ภรรยาที่บ้านจะได้ไว้ถ่ายแฟชั่นท้องโต ไว้เป็นที่ระลึกไว้บ้าง


ก็เอาสิค่ะ ใครกันจะไปว่า ถ่ายเก็บไว้ดูที่บ้าน(ส่วนตัว)… ที่เม้าท์เนี้ยไม่ได้บอกนะว่าให้ประชาคนไทยทำตาม โอเคจะมองว่าเป็นแฟนชั่นศิลปะก็ได้ไม่มีใครว่า แต่ที่เม้าท์วันนี้ดิฉันผู้หญิงวันวาน Women Mthai แค่อยากถามความเห็นคุณๆ ว่าช่วยพินิจ วิเคราะห์กันทีว่า ว่าดูแลรู้สึกเช่นไร สวยก็บอกว่าสวย งามก็บอกว่างาม น่าเอาเยี่ยงอย่างก็ให้บอก ดาราทุกคนเวลาท้องโต จะได้เรียงคิว โชว์หน้าท้องขึ้นปกนิตยสารกันซะให้หมด


แต่เอาเหอะ จะด้วยเหตุผลอันใดของ “หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์” ก็ตามแต่ (คิดว่าสวย , อยากโชว์ว่าท้องโตฉันก็สวยเหมือนกัน ) ไม่อยากรู้ความจริงหรอกค่ะ แม้แฟชั่น “หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์” ครั้งนี้จะไม่ใช่ครั้งแรก ที่เราเคยเห็น เคยพบเจอในเมืองไทย มันก็จริงค่ะ คนอื่นที่เคยถ่ายลักษณะนี้ก็มีให้เห็นตั้งหลายคนแล้ว แต่แค่ครั้งนี้ดิฉันสงสัยว่าสวยเหรอ หรือเป็นเพราะสังคมอยากดูกันว่าดารานักสดงที่เค้าชื่นชอบตอนท้องสภาพเป็นเช่นไร ถึงต้องเรียงคิวเข้าแถวถ่ายกันเช่นนี้ ถ้าเห็นดีด้วยอย่างไรก็บอก ถ้าถึงคิวดาราคนไหนท้องโตขึ้นมาก็จะได้รู้หน้าที่ เตรียมโพสต์ท่า หน้ากระจก เอาให้งามเด้งกันไปเลย…..


Story : ผู้หญิงวันวาน Women Mthai