เก็บตก แฟชั่นชุดสวยจากงานแต่ง ลิฟท์-หญิง

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / เก็บตก แฟชั่นชุดสวยจากงานแต่ง ลิฟท์-หญิง

 

เก็บตก แฟชั่นชุดสวยจากงานแต่ง ลิฟท์-หญิง

 

       ห่างหายจากหน้าจอมาหลายวัน เจ๊เบียด กลับมาหนนี้ รับรองไม่ธรรมดาแน่นอน ค่ะคุณน้องทั้งหลาย เพราะวันนี้เจ้เบียด แอบไปเก็บภาพหนุ่มๆ นางๆ จากงานแต่งงาน ที่ได้ฤกษ์ดี๊…ดี วันที่ 8/8/08 จะใครที่ไหน ก็สาวหญิง กะน้องลิฟท์ ที่งานนี้ เพื่อนๆในวงการบันเทิงก็แห่กันไปร่วมแสดงความยินดี(อิจฉาตาร้อนผ่าว)กันคับคั่ง

 

      เห็นแล้วก็คันไม้คันมือ อดไม่ได้ ที่จะต้องแอบแซะภาพ มาเม้าท์ให้หายคันซักกะหน่อย ว่าแล้วก็ขี้เกียดพูดมาก ไปชมกันเลยดีกว่าฮ๊า……

 

 

อั้ม พัชราภา

 

นางแรก คุณนายอั้ม คนเดิม วันนี้มาในชุดขาวเรียบ(แต่แอบหรู)  แต่คุณนายก็มิวายทิ้งconcept เดิมของเธอ ต้องโชว์บนปิดล่างนะฮ๊ะ… อันนี้ถึงจะเป็นคุณนายอั้ม ของแท้ 100 % ฮ่ะ…..

 

 

บัวชมพู ฟอร์ด

 

ว๊าว…สาวคนนี้ไม่ค่อยได้พบเจอชี ไม่คิดว่านานๆ เจอที จะทำให้เจ๊ ตลึงตาค้างในความน่ารัก น่าชัง ของเธอได้ ก็ดู๊ดู…คนอะไร จะสดใส ขาวอวบได้ขนาดนี้ ชุดเธอไม่ต้องพูดถึง เหมาะกับเธอซะเหลือเกิ๊น.. 

 

 

 

นิว

 

พ่อหนุ่มนิว ยิ่งฉาวยิ่งหล่อ ยิ่งคาวยิ่งดูดี (สโลแกนนี้เจ๊มอบให้แต่เพียงผู้เดียว) แหม..เห็นแวบแรก เจ๊นึกว่า เป็นเจ้าบ่าวซะเอง ก็แหม..ชุดพ่อนิ่ ช่างเย้ายวนชวนสาวฝันเสียเหลือเกิ๊น

 

 

 

โอ๋ ภัคจิรา

 

เจ๊โอ๋ ภัคจิรา มางวดนี้ดูดีมีสไตล์ มองข้างหลัง คิดว่าบินตรงมาจาก ฮอลีวู๊ด แต่ไฉนทิ้งความสวยเก๋ ไว้ค้างปีขนาดนี้ เพื่อนพ้องเค้าจูงมืองเข้าหอ เข้าเรือนกันหม๊ดแล้ว..เอ๊า!! สวยซะอย่าง ถ้าไปไหนไม่รอด เจ๊ขออ้าแขนต้อนรับ เข้าสู่ ประตูคานทอง ร่วมกันจ้า..

 

 

 

เมย์ กุลฑิรา

 

สาวเมย์ – กุณฑิรา พักนี้เห็นเธอทีไร ก็มักจะพกความสดใสมาตลอด อย่างวันนี้เดินเข้ามาในงาน ทำเอาเจ๊หันควับ ก็ชุดราตรีสีฟ้าที่เข้ากั๊นเข้ากันกับผิวของเธอ ทำให้ป้าล่ะ ช๊อบชอบ..

 

 

 

บุ๋ม ปนัดดา

 

คุณนายบุ๋ม – ปนัดดา ทำเอาเจ๊ยืนงงไปพักใหญ่ ตอนแรกนึกว่ามาผิดงาน นึกว่าคุณนายบุ๋มเธอ จะขึ้นเวทีประกวดนางสาวไทย รอบชุดราตรีซะอีก  

 

 

 

เอมี่ กลิ่นประทุม

 

หนูเอมี่ – กลิ่นประทุม วันนี้ เสื้อผ้าหน้าผม ดูรวมๆ แล้วก็โอเค พอไหวอยู่ แถมการแต่งหน้าของคุณน้องที่ถือว่า น่ารักสดใส ไม่มากไม่น้อยเกินไป ถึงแม้ว่าชุดเธอสีจะดูฉูดฉาดไปซะนิดส์นึง แต่ไม่เป็นไร พอให้อภัยได้ เพราะรวมๆ แล้ว เลิศค่ะ

 

 

 

หนิง

 

โอ๊แม่เจ้า!! คุณหนิงขา…ตั้งแต่อกหักรักคุดนิ่ คุณเธอทำอะไรแบบที่พูดได้คำเดียวว่า ” แร๊งงงงงงง” 

 

 

 

บี มัลติกา

 

ในขณะที่นางๆ อื่น ประโคมเสื้อผ้าหน้าผมกันมาแบบไม่ยั้ง แต่คุณน้องบีค่ะ เจ๊นึกว่า คุณน้องไปเดินช้อปแถวย่านสยามมาก่อน แล้วแค่แวะผ่านมาแสดงความยินดีด้วยเท่านั้น เพราะเสื้อผ้า หน้า & ผม เธอนั้น ทำไมมันดู ธรรมด๊า…ธรรมดา อย่างนี้คะคุณน้อง งานนี้แก้ตัวด่วนค่ะ

 

 

 

เจี๊ยบ ชมพูนุช

 

น้องเจี๊ยบ – ชมพูนุช เป็นอีกสาวที่เจ๊ปลื้มกับใบหน้าน่ารักๆ ของเธอ แถมหุ่นสาวที่น่าอิจฉาซะมากมาย งานนี้ถึงคุณน้องจะดูเรียบๆ ไปนิด แต่ก็แผงไว้ด้วย สไตล์ที่ดูแล้วก็โอเค๊…จัดว่าสวยอยู่

 

 

 

เต๋า สมชาย

 

เฮียขา…เฮียไปรบสงครามเวียดนามเพิ่งกลับมาหรือเนี่ย !! เห็นแค่ชุดนี่พระเอกสุดๆ แต่หันหน้ามา ว๊าย!!เจ๊อยากจะเป็นลมล้มพับ ใจขาดดิ้น มันจะเซอร์ ซ๊กม๊ก ได้ใจเด็กแว๊น อะไรขนาดนี้คะคุณ

 

 

 

ชาม โอสถานนท์

 

น้องชาม  คืออีกผู้หนึ่งที่เจ๊เห็นแล้ว รู้สึกหนักอกหนักใจ เพราะหน้าอกหน้าใจเธอ และเจ๊ก็เข้าใจคุณน้องเสมอ เพราะปกติชีเป็นคุณหนูมีพี่เลี้ยงเพื่อนฟ้องคอยดูแล พอให้หยิบชุดมาใส่ด้วยตัวเองทีไร มันก็เลยออกมาแบบเคอะๆเขินๆ งงๆ เช่นนี้

 

 

 

เปิ้ล ภารดี

 

น้องเปิ้ล ก็เป็นอีกคนที่ไม่เคยทำให้เจ๊ผิดหวังเช่นกัน เพราะไม่ว่างานไหนงานนั้น คุณน้องสวยได้ใจหนุ่มๆ ซะเหลือเกิน แบบนี้ถึงแม้จะเป็นนางร้าย แต่ถึงร้าย ก็รัก ใช่มั้ยฮ๊ะ..หนุ่มๆ ทั้งหลาย

 

 

 

น้ำฝน กุลณัฐ

 

น้ำผนจ๋า มีแฟนหล่อมิใช่จะนิ่งนอนใจ แต่งตัวอะไรออกจากบ้านก็ได้ มิต้องเกรงใจแฟนหนุ่ม (ที่แสนจะหล๊อหล่อ) ได้นะจะ เจ๊ว่าชุดน้ำฝนจะดูเหมาะมาก ที่คืนนี้เป็นปาร์ตี้แฟนซี งานหน้าเจ๊จะจับตาดูเธอเป็นพิเศษ ว่าเธอจะทำให้เจ๊ผิดหวังอีกหรือไม่!!

 

 

 

โบว์ ปรารถนา

 

น้องโบว์ขา…งานเลี้ยงแต่งงาน มิใช่หรือคะ ทำไมคุณน้องโบว์ ดูเหมือนสาวออฟฟิต ที่วันนี้นัดลูกค้าไว้นอกสถานที่อย่างนี้ล่ะ จริงๆแล้วถ้าอย่างแต่งตัวแบบนี้ ควรหาแอ๊กเซสเซอรี่ เพิ่มความหรูหราให้กับชุดซักนิด จะช่วยได้เยอะนะคะ คุณน้อง 

 

 

 

นุ๊ก สุทธิดา

 

ว๊าย!! คณะทัวร์หมอลำซิ่งแวะรับด่วนค่ะ ชีตกรถ น้องนุ๊กขา…อะไรมันจะทองอะล๊าอร่ามได้ขนาดนี้ทั้งตัว หัวจรดเท้าคะ …อันนี้เกินเม้าส์จริงๆค่ะ ไม่ไหวแล้วเจ๊เห็นแล้วเวียนเฮดอย่างแรง 

 

 

 

เอ๊ะ ศศิการต์

คนสุดท้ายของเจ๊ในวันนี้ น้องเอ๊ะ มิเสียแรงที่อาชีพเสริมเธอคือนางแบบ เพราะสามารถเลือกเสื้อผ้าได้เข้ากับตัวเองได้อย่างลงตัว มิน่า อย่างนี้น่ะซิ่ ที่พ่อหนุ่มเจมส์ถึงไปไหนมิรอดซักที

 

 

 

 

text By : เจ๊เบียด

ขอบคุณภาพจาก : น้องเมย์ (ช่างภาพ)

 

 

 

อ่านเรื่องอื่นๆ จากเจ๊เบียด

ขออนุญาตใช้เนื้อหา