เผยภาพวัยใสสะอาดของแองเจลิน่า โจลี

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / เผยภาพวัยใสสะอาดของแองเจลิน่า โจลีเผยภาพวัยใสสะอาด!! “แองเจลิน่า โจลี” เมื่ออายุ 16 …

ก่อนที่เธอจะบ้า “เลือด-รอยสัก“แองเจลิน่า โจลี” ดาราฮอลลีวูด ที่สร้างชื่อจากบท “ลาราครอฟท์” สาวนักผจญภัยในภาพยนต์เรื่อง “ทูมไรเดอร์” และเสน่ห์ตรึงใจหนุ่มๆ ด้วยเอกลักษณ์ ริมฝีปากเจ่อ ตาปรือเซ็กซี่ และผมยาวสีเข้ม” นั้น ได้มีอายุ 33 ปีแล้วและเป็นแม่ของลูกอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็นลูกเลี้ยงหรือว่าลูกแฝดของเธอจริงๆ กับ “แบรด พิทท์” สามีคนล่าสุด ซึ่งเธอเพิ่งให้กำเนิดมาหมาดๆ


แต่นอกจากเธอจะสวยแล้ว “แองเจลิน่า โจลี” ยังขึ้นชื่อเรื่อง “ความห้าว” อีกด้วย… ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเก่าๆ กับสามีเก่าๆ “บิลลี่ บ็อบ” ซึ่งเคยออกมาระบุว่าเธอชอบเซ็กซ์ที่รุนแรง แอบซาดิสต์และชอบได้เลือด รวมทั้งการที่เธอหลงไหลใน “รอยสัก” ตามร่างกาย ถึงขั้นบินมาเมืองไทยเพื่อให้ “อาจารย์หนู” ลงรอยสักให้เพื่อเสริมดวง ซึ่งขณะนี้เธอมีรอยสักรอยสักอย่างน้อย 13 แห่ง


จึงทำให้หลายคนคงจินตนาการภาพของ “แองเจลิน่า โจลี” ในวัยที่ใสบริสุทธิ์และปราศจากรอยสัก ….ไม่ออก ?!? แต่ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพของเธอในวัยสวยใส 16 ปี …. “สวีท ซิกส์ทีน” โดยเธอเคยนำภาพเหล่านี้มาสมัครเข้าเอเจนซี่บันเทิงแห่งหนึ่ง จะเห็นได้ว่าเธอเป็นคนสวย “ธรรมชาติ” มาตั้งแต่อายุน้อยๆ แล้ว ไม่ใช่เพิ่งมาสวยเมื่อ “มีเงิน” เหมือนกับคนดังหลายคนในประเทศไทยและต่างประเทศ


“แองเจลิน่า โจลี” ในวัยละอ่อน-ไร้ชื่อเสียง กับ ภาพปัจจุบัน“จะสังเกตเห็นว่าภาพเมื่อตอนเธออายุ 16 ปีนั้น เธอยังสวยใสและบริสุทธิ์ ไม่มีรอยสักใดๆ รอยยิ้มแหย่ๆ ของเธอในขณะนั้น …ก็ได้ถูกพัฒนากลายเป็นรอยยิ้มของดาราฮอลลีวูดที่สมบูรณ์แบบ แบบตอนนี้”
และถึงแม้จะผ่านมาถึง 17 ปีแล้ว “แองเจลิน่า โจลี” คนนี้ก็ยังงดงามไม่เปลี่ยน !!!! (น่าอิจฉา ชะมัด!!!!!!!!!!)


wanted ฮีโร่เพชรฆาตสั่งตาย หนังตัวออย่าง

โดย พิงค์สเกิร์ต

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก
ขออนุญาตใช้เนื้อหา