เปิดตัว น้องมิ้ม โชว์ชุดเตรียมบินชิง มิสเวิลด์

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / เปิดตัว น้องมิ้ม โชว์ชุดเตรียมบินชิง มิสเวิลด์

 

 

เปิดตัว น้องมิ้ม โชว์ชุดเตรียมบินชิงมิสเวิลด์
 
 
 น้องมิ้ม


 
น้องมิ้ม  


  
               ที่อาคารมาลีนนท์ ถนนพระราม 4 วันที่ 6 พ.ย. บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทน เม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ได้สิทธิในการจัดการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ เพื่อหาตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมประกวดมิสเวิลด์ จัดแถลงข่าวการส่ง น.ส.อัมราภัสร์ จุลกะเศียน หรือน้องมิ้ม วัย 23 ปี รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ ประจำปี 50 เป็นตัวแทนสาวไทยเข้าประกวดมิสเวิลด์ (Miss World 2008) ที่นครโยฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ เนื่องจากปีนี้ทางบริษัทได้งดจัด ประกวดเพื่อเป็นการถวายอาลัยแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิ วาสราชนครินทร์ โดยน้องมิ้มจะออกเดินทางเข้าร่วมกิจกรรมเก็บตัวกับกองประกวดและเพื่อนสาวงามจากทั่วโลกในวันที่ 14 พ.ย. และจะขึ้นชิงมงกุฎในวันที่ 13 ธ.ค. นี้

 

น้องมิ้ม

 

             ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การแถลงข่าวครั้งนี้น้องมิ้มได้ปรากฏตัว ในชุดราตรียาวสีแดงผ่าอกลึก คว้านหลัง และผ่าขาสูง ประดับคริสตัลที่ช่วงเอวและคอ ซึ่งจะใช้เป็นชุดประกวดบนเวที ภายใต้แนวคิด Lady in Fire เน้นสรีระผู้หญิงที่อ่อนหวานพลิ้วไหวแฝงความเซ็กซี่เหมือนเปลวไฟร้อนแรง

 

          ซึ่งสีที่เลือกช่วยขับผิวให้โดดเด่นทำจากผ้าซาตินทอแน่น เรียบโก้แต่เซ็กซี่ นอกจากนี้ยังได้เตรียมชุดไทยขึ้นโชว์บนเวทีด้วย เป็นชุดไทยประยุกต์สมัยกรุงศรีอยุธยา ใช้ผ้าทอโบราณยกดอกของลำพูน ปักเลื่อมและคริสตัลที่สไบ และชุดว่ายน้ำแบบทูพีซ สีเงิน ทอง ขาว ซึ่ง ได้ซินดี้ สิรินยา บิชอพ เป็นผู้ออกแบบภายใต้ แบรนด์ Cindy for Jantzen

 

           น.ส.อัมราภัสร์ หรือน้องมิ้ม กล่าวว่า รู้สึกดีใจมากไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะได้เป็นตัวแทนไปประกวดมิสเวิลด์ เพราะได้เพียงตำแหน่งรองอันดับ 1 ตอนนี้มั่นใจมากเพราะเตรียมพร้อมแล้วทั้งเรื่องภาษา ออกกำลังกาย อาหาร ฝึกแต่งหน้าทำผม โดยครั้งนี้ได้เตรียมผ้าคลุมไหล่ทำจากไหมแท้ของจิม ทอมป์สัน ไปร่วมประมูลเพื่อนำรายได้ช่วยเหลือเด็กยากไร้ นำหนังสือไทยแลนด์ ซึ่งมีภาพและเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศไทยและวัฒนธรรมไทยไปมอบให้ห้องสมุดโลก และนำที่คั่นหนังสือไม้รูปช้างไปมอบให้เป็นของขวัญแก่เพื่อนสาวงามด้วย.

 

 

 

                                           ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

 

 

 

ประมวลภาพ น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

น้องมิ้ม

 

 


ขออนุญาตใช้เนื้อหา